Chi phí bao nhiêu để chạy một máy giặt?

Kiểm tra xem bao nhiêu năng lượng chi phí để hoạt động máy giặt công nghiệp

Định mức máy giặt

Giặt là một trong những khu vực dễ nhất để giảm chi phí năng lượng.

 • Sưởi ấm bằng nước. Một con số khổng lồ 90% năng lượng sử dụng giặt quần áo thường chỉ để làm nóng nước! Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm chỉ bằng cách thay đổi các thiết lập nhiệt độ.
 • Máy giặt cửa trên. Máy giặt cửa trên sử dụng nhiều nước và năng lượng. Đó là lý do tại sao máy giặt cửa trước được ưa chuộng hơn
 • Sấy khô quần áo nước. Hầu hết các máy giặt bỏ lại nước quá nhiều trong những bộ quần áo, làm cho máy sấy chạy lâu hơn. Máy giặt cửa trước lấy được nhiều hơn nước ra khỏi quần áo của bạn.
 • Không cần thiết làm khô. Máy sấy là không cần thiết ở nơi đầu tiên, kể từ khi bạn chỉ có thể treo quần áo của bạn lên để khô.

Việc làm nóng nước là hầu hết các sử dụng năng lượng

Nếu bạn giặt trong nước nóng, sau đó 90% năng lượng sẽ chỉ để làm nóng nước.  Bạn có thể tiết kiệm bởi chỉ cần hạ thấp nhiệt độ. Bạn cũng có thể có được một máy cửa trước, trong đó sử dụng ít hơn khoảng 63% nước so với một máy giặt cửa trên (và do đó chi tiêu ít hơn để làm nóng nước.)

Kiểm tra bao nhiêu năng lượng được sử dụng tùy thuộc vào nhiệt độ lựa chọn:

Giá mỗi tải (điện), dựa vào nhiệt độ nước
Cài đặt giặt/vắt Điện sử dụng
kWh / load
Chi phí cho mỗi tải Chi phí cho mỗi năm
Nóng / ấm 4,5 kWh 68 ¢ 265 $
Ấm / ấm 3,5 kWh 53 ¢ 206 $
Nóng lạnh 2,8 kWh 42 ¢ 165 $
Ấm lạnh 1,9 kWh 29 ¢ 112 $
Cold / lạnh 0,3 kWh 4 ¢ $ 16

Bảng chỉ là chi phí điện (không bao gồm chi phí của nước, thường 22 ¢ / load). Máy giặt cửa trên.
Điện @ 15 ¢ / kWh, nước nóng bằng điện.

Bài học ở đây:

 • Giặt trong nước lạnh! Để đặt trong quan điểm như thế nào là lãng phí nước nóng, giặt quần áo của bạn trong nước nóng thay vì lạnh trong một năm, tốn nhiều điện  hơn để cửa tủ lạnh đang mở 24 tiếng một ngày trong một năm. (Tủ lạnh mở cửa 24/7:.. 143W x 14,4h thêm ngày x 365 ngày / năm = 752 kWh)  Nước nóng sẽ co lại quần áo của bạn.
 • Luôn luôn sử dụng nước lạnh cho các chu kỳ xả. Sử dụng nước ấm hoặc nước nóng cho chu kỳ giũ không nhận được bất kỳ quần áo của bạn sạch hơn.
 • Nếu bạn cảm thấy rằng nước ấm không sạch như nóng, sau đó chỉ cần sử dụng một ấm trước khi ngâm. Ngâm quần áo trong nước ấm thường là chỉ là tốt hay tốt hơn vì nước nóng không có ngâm.
 • Một số mô hình nâng cao đến một nhiệt độ tối thiểu, nói rằng chất tẩy rửa làm việc tốt hơn ở nhiệt độ đó. Một số máy có nhiệt độ nước lạnh tối thiểu cho phép bạn bật tính năng này, vì thế bạn có thể sử dụng thường xuyên, nhóm điều khiển nước lạnh. Nếu bạn không muốn trả tiền để sưởi ấm nước lạnh của bạn, hãy chắc chắn rằng máy giặt tiếp theo bạn mua không có một nhiệt độ nước lạnh tối thiểu, hoặc ít nhất là cho phép bạn ghi đè lên nó. Hoặc nếu máy giặt của bạn không làm nóng nước chính nó, sau đó chỉ cần bật ra khỏi dây chuyền cung cấp nước nóng. Các bảng trên trang này giả định rằng giặt nước lạnh là nhóm điều khiển hoàn toàn.
 • Trên hầu hết các máy giặt, các thiết lập giặt thấp nhất là 30°C / 86°F, đó là ấm áp, không lạnh. Hơn nữa, máy giặt tự làm nóng nước: máy giặt luôn luôn là sẽ nóng lên nước lạnh của bạn một chút – và bạn sẽ phải trả tiền cho nó.
 • Nếu bạn phải giặt bằng nước nóng hoặc ấm thường xuyên, sử dụng máy giặt cửa trước. Chúng sử dụng khoảng 2/3 nước ít hơn, do đó, bạn sẽ được trả tiền ít hơn rất nhiều để làm nóng nước.
Tham khảo :   Cách sử dụng máy giặt công nghiệp công suất nhỏ hiệu quả nhất

 

Máy giặt cửa trước là sự lựa chọn tốt nhất

Front-Loader vs Top-Loader (Chi phí hàng năm)
Máy dùng gas Máy dùng điện
Nhiệt độ Top-Loader Front-Loader Top-Loader Front-Loader
100% Nóng 168 $ $ 87     252 $ 138 $
50% nóng / lạnh, 50% lạnh / lạnh 134 $ 67 $ 176 $ $ 92
50% ấm / lạnh, 50% lạnhlạnh 122 $ 59 $ 148 $ $ 76
25% nóng / lạnh, 75% lạnh / lạnh 117 $       $ 57 138 $ $ 70
100% lạnh / lạnh 101 $ $ 47 101 $ $ 47

 

Máy giặt cửa trước sử dụng ít hơn 40-75% nước và ít năng lượng hơn so với 30-85% máy giặt cửa trên.

Quần áo của bạn cũng sẽ kéo dài hơn với một máy giặt cửa trước, vì chúng nhẹ nhàng sấy quần áo của bạn thay vì giật chúng xung quanh với một thiết bị khuấy – nhưng chúng vẫn có được quần áo của bạn sạch sẽ như một máy giặt thông thường.

 • Máy giặt cửa trước ép nhiều hơn các nước ra khỏi quần áo của bạn, do đó bạn sẽ chi tiêu ít hơn để làm khô quần áo của bạn.
 • Với máy giặt cửa trước, nó dễ dàng hơn để giặt mặt hàng lớn như khăn trải giường, thảm, và túi ngủ.
 • Máy giặt cửa trước được bán ở thường có cả hai kết nối nước nóng và lạnh, vì vậy máy nước nóng nhà bạn là làm nóng nước. Máy giặt cũ thường chỉ có một kết nối nước lạnh, vì vậy các máy giặt sẽ đun nước. Máy giặt sẽ trộn nước với nhiệt độ thích hợp.
 • Các câu hỏi tất cả mọi người muốn biết là, “Liệu một máy giặt cửa trước trả cho chính nó trong tiết kiệm tăng lên?” Chúng tôi có câu trả lời cho câu hỏi đó dưới đây.

Kinh tế Máy giặt cửa trước:

 • Máy giặt cửa trước có chi phí mua ban đầu lớn hơn so với máy giặt cửa trên nhưng về lâu dài thì tiết kiệm hơn nhiều.
 • Bạn sẽ thấy rằng bất cứ điều gì bạn đang trả tiền để chạy một máy giặt cửa trên cũ, một máy giặt cửa trước sẽ cắt giảm chi phí của bạn khoảng một nửa.
 • Nếu bạn có thể bán máy giặt cũ của bạn cho bất cứ điều gì, mà làm cho một bản nâng cấp giá cả phải chăng hơn.
Tham khảo :   Khái niệm cơ bản Giặt ủi: Chọn nhiệt độ nước

Chi phí năng lượng và nước đang tăng lên nhanh chóng, thường nhanh hơn nhiều so với tỷ lệ chung của lạm phát. Máy giặt cửa trước đã được một thỏa thuận tuyệt vời, nhưng có khả năng sẽ còn quan trọng hơn trong tương lai.

 • Nếu bạn lo lắng về chuyển đổi, hãy nhớ bạn có thể tiết kiệm ~ $ 150 / năm bằng cách sangchuyển từ giặt nóng sang lạnh.

 

Nhà tạo máy giặt

Không có gì huyền diệu về một máy giặt! Nó buộc nước và xà phòng thông qua quần áo của bạn. Bạn có thể nhận được gần như cùng một kết quả từ việc giặt bằng tay. Và bạn không cần phải giặt cho đến khi một máy giặt không có gì, bởi vì bạn có thể đẩy nước qua quần áo của bạn rất nhiều hiệu quả hơn so với một máy nào. Việc thiết kế tôi thích nhất kết hợp một thùng 5 gallon và một pít tông. Công nghệ thấp, và có hiệu quả. Nhưng nếu bạn đã có một gia đình lớn và rất nhiều máy giặt? Vâng, sau đó bạn đã có rất nhiều người giúp đỡ với việc giặt ủi, phải không? Bởi vì công suất nhỏ, chúng không phải là một thay thế cho một máy giặt thông thường.

Tính toán tải trọng chi phí mỗi lần giặt (máy giặt cửa trước)

Để có được tổng chi phí cho mỗi tải cho một máy giặt, chúng ta thêm các chi phí cho nước, điện, sưởi ấm và nước.

 1. Đối với nước, chúng tôi sẽ tìm 40 gallon cho một máy giặt cửa trên tiêu chuẩn của Mỹ, và các quốc gia trung bình $ 5,44 cho mỗi nghìn gallon, trong đó cung cấp cho chúng tôi $ 0,22 tải cho nước.
 2. Đối với điện để cấp năng lượng cho máy giặt, chúng tôi sẽ tìm 0,256 lần kWh một chi phí mẫu của 15 ¢ / kWh, trong đó cung cấp cho chúng tôi $ 0,04 cho điện.
 3. Các tính toán sưởi ấm nước là rất phức tạp, vì vậy tôi sẽ chỉ hiển thị các hiệu ứng trong bảng dưới đây. (Bạn có thể nhìn vào các nguồn của tôi để xem làm thế nào nó đã được tính toán.) Bảng dưới đây bao gồm các chi phí 0,26 $ của cơ sở điện + nước.
Tổng chi phí cho mỗi tải trọng của máy giặt (điện + nước + nước nóng)
Thiết lập Wash / Rinse Máy nước nóng điện Máy nước nóng gas
Nóng / ấm 89 ¢ 54 ¢
Ấm / ấm 75 ¢ 47 ¢
Nóng lạnh 65 ¢ 43 ¢
Ấm lạnh 50 ¢ 37 ¢
Lạnh / lạnh 26 ¢ 26 ¢

 

Để so sánh, một máy giặt cửa trước sẽ có chi phí chỉ 12 ¢ 24 ¢ mỗi tải khí đốt, và 12 ¢ 39 ¢ mỗi tải cho điện.

Chi phí thực tế của bạn cho tất cả các bên trên sẽ khác nhau. Theo giá địa phương thực tế của bạn cho điện, nước, gas, và nhiệt độ nước địa phương của bạn. Sử dụngcác số liệu thích hợp cho tình hình của bạn để ước tính của bạn chi phí chính xác hơn.

Tham khảo :   Tổng hợp những mẹo hay cho máy giặt

 

Câu hỏi tôi đã trả lời về máy giặt

Mọi người đều nói nên chạy các thiết bị như máy giặt và máy rửa bát vào ban đêm để tiết kiệm tiền. Có phải điện rẻ hơn vào ban đêm?

Thông thường nó phụ thuộc vào cách thức công ty điện tính phí. Một số tiện ích phí ít hơn để sử dụng vào buổi tối, và bạn có thể kiểm tra hóa đơn tiền điện hoặc gọi công ty tiện ích của bạn để tìm hiểu cho chắc chắn. Nó cũng có thể trả tiền để chạy các thiết bị vào buổi tối khi điều hòa không khí là tắt nếu công ty tiện ích của bạn có một phí nhu cầu. Xem câu trả lời tiếp theo.

Liệu nó tăng hóa đơn tiền điện để chạy hai thiết bị cùng một lúc chứ không phải là một? Giống như, nói, máy giặt và máy sấy hoặc lò nướng và máy sấy? Chúng tôi đã cố gắng để tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện của chúng tôi.

Nó phụ thuộc vào việc công ty tiện ích của bạn có một phụ trách yêu cầu riêng biệt  ngoài các phí tiêu dùng. Phí theo nhu cầu dựa trên số tiền tối đa của điện tại một thời điểm. Các khu vực bóng mờ là bao nhiêu điện năng bạn sử dụng, và bạn biết bạn có được tính cho điều đó. Nhưng các thanh màu đen trên đỉnh là nhu cầu, bao nhiêu năng lượng bạn “yêu cầu” tại bất kỳ điểm nào trong suốt cả ngày. Nếu công ty của bạn có một điện tích nhu cầu (yêu cầu họ), sau đó bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách trải ra sử dụng điện của bạn trong suốt cả ngày. Chạy các thiết bị sau khi một khác hơn là cùng một lúc sẽ làm giảm nhu cầu của bạn. Và tốt hơn, chạy chúng khi bạn không sử dụng nhiều điện cho mục đích khác (chẳng hạn như vào ban đêm khi máy điều hòa không khí là tắt) sẽ làm giảm nhu cầu của bạn nhiều hơn.

Bạn nói rằng tôi sẽ tiết kiệm tiền bằng cách giặt trong nước lạnh, nhưng tôi không nên giặt trong nước nóng để diệt vi trùng?

Số Các nước nóng trong máy giặt là thường không đủ nóng để tiêu diệt vi trùng, vì vậy có hiệu quả không có sự khác biệt giữa nóng và lạnh. Thứ hai, nếu bạn đặt quần áo của bạn trong máy sấy quần áo sau đó không khí sẽ nhận được lên đến 125 -135 ° F, nóng hơn nhiều so với một giặt nước nóng. Thứ ba, nếu bạn phơi khô quần áo của, sau đó mặt trời hoạt động như một chất khử trùng tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách Tiết kiệm điện trong gia đình để có được những hướng dẫn chi tiết giúp bạn giảm tối đa chi phí hàng ngày.

Bình luận trên Facebook