Máy giặt công nghiệp báo lỗi “Balance Fill Error” và cách khắc phục

Khi chúng ta sử dụng máy giặt công nghiệp thì cũng không tránh khỏi các lỗi cơ bản của máy giặt , có những lỗi tưởng chừng hỏng nặng thì lại đó là lỗi cơ bản do người sử dụng không biết nhiều . Khác với các dòng máy giặt gia đình thì các lỗi cơ bản sẽ hiển thị mã lỗi và có bảng mã lỗi rồi tìm ra nguyên nhận . Nhưng đối với dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta không phải lúc nào cũng có thể nhìn ra được các lỗi cụ thể được .

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp cũ | Máy giặt công nghiệp bãi giá rẻ

Bạn đang sử dụng máy giặt công nghiệp bỗng dưng 1 ngày bạn nhận được lỗi thông báo trên hiển thị trên màn hình với dòng báo lỗi  “Balance Fill Error” mà không biết cách khắc phục lỗi này như thế nào ?

Máy giặt công nghiệp báo lỗi “Balance Fill Error” và cách khắc phục

Thực ra nhiều người nghĩ lỗi “Balance Fill Error” là một lỗi lớn nhưng thực ra đó là một trong những lỗi cơ bản mà chúng ta hoàn toàn có thể tự khắc phục cho dù chúng ta không có chút chuyên môn về sửa chữa . Vậy lỗi này là gì và sửa như thế nào thì chúng ta tham khảo cách dưới đây .

Nguyên nhân gây lỗi “Balance Fill Error” :

Đây phần lớn là do lỗi áp lực nước quá thấp cho nên máy sẽ hiển thị thông báo lỗi này

Tham khảo :   Tăng tốc độ quay cho máy giặt

Cách khắc phục lỗi “Balance Fill Error” :

Theo các chuyên gia khuyến cáo thì chúng ta khi sử dụng máy giặt công nghiệp thì cần phải có bể nước có áp lực lớn thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của máy giặt . Chính vì thế để khắc phục lỗi “Balance Fill Error” thường chúng ta phải cấp thêm 1 máy bơm tăng áp nước .

Nếu bạn có nhu cầu mua thêm các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo , máy là lô công nghiệp thì chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam các thương hiệu máy giặt lớn như Image , Primus , Fagor , Girbau , Renzacci , Speed Queen ….

Tham khảo :   Hướng dẫn cách tốt nhất để giặt quần áo với máy giặt

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0965.393.185
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook