Bán máy giặt công nghiệp tại Bình Thuận chính hãng giá rẻ

Hiện nay Bình Thuận đang là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế khá phát triển và được rất nhiều các đại da đầu tư .Chính vì thế việc xây dựng lên hàng loạt các khu nghỉ dưỡng , các khu khách sạn đang ngày một gia tăng , vì nhu cầu nghỉ dưỡng lớn cũng kéo theo dịch vụ giặt là đáp ứng cho nhà nghỉ , khách sạn tại Bình Thuận cũng khá là cao .

Hầu hết hiện nay bán máy giặt công nghiệp tại Bình Thuận cũng không phải là nhiều , phần lớn là tập trung ở các khu vực lớn như Hồ Chí Minh , Hà Nội , Đà Nẵng là chủ yếu . Chính vì thế để chọn được nhà phân phối chúng ta cần phải lựa chọn ra các khu vực tỉnh thành lớn .

Bạn đang ở Bình Thuận và đang muốn sử dụng máy giặt công nghiệp để phục vụ trong xưởng giặt là  , trong bệnh viện hay khách sạn  mà không biết nên chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp tại Bình Thuận nào tốt .

Tham khảo :   Top 5 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách sạn cho năm 2020
Bán máy giặt công nghiệp tại Bình Thuận chính hãng giá rẻ
Bán máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

Thực ra thì đặc thù của dòng máy giặt công nghiệp là một trong những dòng máy công nghiệp có công suất lớn và kích thước lớn, chính vì thế nhu cầu ở các tỉnh thành lớn luôn lớn hơn rất nhiều so với các tỉnh thành lẻ như Bình Thuận chẳng hạn. Cũng bởi vì thế các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối thiết bị giặt là luôn tập trung ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng là chủ yếu …

Vì thế việc lựa chọn tìm mua máy giặt công nghiệp chúng ta nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại 2  tỉnh thành Hà Nội và Sài Gòn là tốt nhất .

Vậy sống ở Bình Thuận thì nên chọn mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Nếu tính theo khoảng cách thì từ Bình Thuận vào Thành Phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ gần hơn so với việc ra ngoài Hà Nội, chính vì thế bạn nên lựa chọn công ty tại Tp Hồ Chí Minh để mua thì là tối ưu nhất .

Tham khảo :   Top 4 máy giặt hấp quần áo đáng để sử dụng nhất hiện nay

Bán máy giặt công nghiệp tại Bình Thuận chính hãng giá rẻ

Hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn nhất cả nước với kho hàng lên đến hàng ngàn chiếc mỗi loại có sẵn tại kho , hiện tại có đủ các dải công suất có sẵn từ 10kg , 15kg , 20kg , 25kg , 30kg , 35kg , 40kg , 45kg , 50kg , 60kg , 65kg , 70kg , 75kg , 80kg , 90kg , 100kg / mẻ giặt vải khô cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Việt Nam nói chung và tại Bình Thuận nói riêng .

Các chế độ bảo hành của Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình :

  • Được hỗ trợ bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy từng sản phẩm
  • Được hỗ trợ kỹ thuật liên tục 5 năm liên tục nếu có vấn đề gì về máy
  • Hỗ trợ bảo hành và lắp đặt miễn phí tận nơi trên toàn quốc .

Cam kết trên thị trường :

  • Có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường về dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp
  • Tư vấn và hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí kể cả ngoài hải đảo xa
  • Máy giặt , máy sấy , máy là lô nhập khẩu 100% nguyên chiếc có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ như  : CO , CQ, CE .
  • Có đầy đủ dải công suất máy giặt và máy sấy công nghiệp
Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt tốt nhất năm 2016

Đại chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Bình Thuận :

Hiện công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc về các thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệp , máy là lô , máy sấy , máy thổi phom , bàn cầu là  .v.v… Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Đặc biệt là tại Bình Thuận công ty hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi co khách  hàng . Bảo hành từ 12 – 24 tháng .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : tientran@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook