Thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn? Bạn cần thiết bị giặt ủi cho khách sạn, nhà hàng, quầy bar,… ? IMAGE là sự lựa chọn hoàn hảo cung cấp với phạm vi rộng nhất của máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ủi công nghiệp và phụ tùng cho các lĩnh vực khách sạn!

Thiết bị giặt là công nghiệp – Sự lựa chọn thông minh cho khách sạn

IMAGE chính là “Sự lựa chọn thông minh cho việc giặt ủi” để có thể cung cấp một dịch vụ dành cho khách sạn chất lượng cao.

Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị giặt là mạnh mẽ và đáng tin cậy được củng cố bởi chính sách bảo hành lâu dài. Cộng với một phần mở rộng bảo hành trên các bộ phận máy quan trọng.

Tham khảo :   Nhà cung cấp máy giặt là công nghiệp Fagor tại Việt Nam
Thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn
Thiết bị giặt là công nghiệp

Các giải pháp giặt tại chỗ phù hợp với bạn

Chúng tôi hiểu các yêu cầu giặt từng ngày của đơn vị kinh doanh khách sạn bận rộn. Chúng tôi cũng biết những lợi ích của việc lựa chọn một giải pháp giặt trong nhà. Chọn IMAGE và bạn đang kiểm soát cả chi phí và chất lượng giặt, trong khi vẫn duy trì một mức độ cao về tiêu chuẩn, độ linh hoạt và vệ sinh.

Cung cấp cái nhìn sâu sắc

Chúng ta đều biết rằng các ngành công nghiệp thường tập trung tất cả các kỹ năng, nguồn lực và sự sáng tạo vào việc cung cấp các giải pháp giặt hàng đầu thế giới cho khách hàng. Chúng tôi cũng có được cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực này thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà phân phối.

Lợi ích làm tăng hiệu suất giặt cho máy giặt công nghiệp

Bất kể kích thước hoặc phong cách của khách sạn, ký túc xá, nhà trọ, quán bar, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ,…, chúng tôi bao gồm mọi khía cạnh cho bạn và giải pháp cho các yêu cầu chính xác của bạn.

Tham khảo :   HỆ THỐNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ giặt là chất lượng cho khách hàng của bạn cả ngày.

Chi phí kiểm soát thông minh – chi phí đầu tư, lao động, tiện ích (năng lượng và nước) hoặc chất tẩy rửa – đây là nơi mà đội ngũ của chúng tôi có thể giúp bạn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất.

Thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn
Công suất máy giặt

Chúng tôi biết rằng chất lượng giặt phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng vải – 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm – sự chậm trễ là không thể chấp nhận được. Bạn cũng cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ – vì đó là những gì khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy trước bất cứ điều gì khác. Với IMAGE, máy giặt công nghiệp giúp bạn có thể kiểm soát cả về khối lượng vải và vệ sinh.

Tham khảo :   Hệ thống giặt là công nghiệp cho một tiệm giặt là

Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì và cung cấp phụ tùng bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào mà bạn cần.

Tất cả mọi thứ bạn muốn từ một dịch vụ giặt là lòng hiếu khách, và nhiều hơn nữa.

IMAGE cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc vải rất tốt cho khách hàng, hứa hẹn sẽ cực kỳ mềm mại và đảm bảo về chất lượng vải cho khách. Chúng tôi tối ưu điều khiển cho máy sấy và các giải pháp làm sạch thông minh, IMAGE có thể giúp bạn chăm sóc quần áo tinh tế và đồng phục nhân viên. Ngay cả những yêu cầu đặc biệt riêng cho khách sạn như vật liệu chống cháy và dệt may có thể được chăm sóc tốt.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook