Spin trong máy giặt là gì? Vai trò của nó như thế nào ?

Bên trong 1 chiếc máy giặt thì chúng ta thấy nó phải có đủ các quy trình giặt theo quy định chung , mỗi một quy trình đều có một ý nghĩa và vai trò khác nhau . Trên bất kỳ một chiếc máy giặt ướt nào cũng phải tuân thủ theo quy trình đó là : Ngâm – xả – giặt – vắt . Khi bảng điều khiển thì chúng ta sử dụng với ngôn ngữ tiếng anh và có ký hiệu Spin cũng làm nhiều người không có được đào tạo qua tiếng anh chắc chắn sẽ không thể biết được Spin trong máy giặt là gì ?

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp trung quốc , nên hay không ?

Spin trong máy giặt là gì? Vai trò của nó như thế nào ?

Thường thì chúng ta sẽ bắt gặp từ Spin trên máy giặt được ký hiệu trên bảng điều khiển điện tử hoặc đối với các dòng máy giặt sử dụng bằng phím cơ thì sẽ có ký hiệu vòng xoáy và từ tiếng anh là Spin bên trên nút đó .

Vậy Spin trong máy giặt là gì ?

Spin được dịch ra là xoay , cú đánh làm xoay tròn . Còn Spin trên máy giặt có nghĩa là vòng xoay để vắt quần áo sau khi giặt , hay có nghĩ là vòng vắt khô quần áo .

Spin được sử dụng như thế nào trong máy giặt  ?

Thực ra thì Spin đó là một chức năng dùng để vắt quần áo sau khi giặt xong nhằm vắt kiệt nước có trong quần áo  . Với chức năng Spin này thì chúng ta cần thực hiện theo 2 trường hợp sau :

  • Dùng chỉ chế độ vắt : Khi chúng ta đã sử dụng giặt quần áo bằng tay và muốn đưa vào máy giặt để vắt khô quần áo thì chúng ta có thể sử dụng tính năng Spin này .
  • Tự động chuyển sang vắt sau khi giặt bằng máy xong : Với chức năng này thì hầu hết các dòng máy giặt hiện nay từ máy giặt gia đình đến các dòng máy giặt công nghiệp.
Tham khảo :   Làm thế nào để giặt vải nhung?

Qua đó chúng ta có phần nào hiểu hơn về chế độ Spin trong máy giặt rồi nhé .

Bình luận trên Facebook