Lắp đặt máy giặt Primus tại khách sạn Trường Diễm – Long An

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Image , Fagor  , primus , Girbau , Hwasung …. cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Lắp đặt máy giặt Primus tại khách sạn Trường Diễm – Long An

Tất cả các sản phẩm máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp , bàn tẩy điểm , máy thổi phom tại Công ty Thái Bình đều có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc , xuất xứ như CO, CQ, CE …Chính vì thế người dùng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm .

Tham khảo :   Dự án lắp đặt máy sấy công nghiệp tại Mục Vụ Đà Lạt - Lâm Đồng

Mới đây Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đã cung cấp và lắp đặt hệ thống giặt là cho khách sạn Trường Diễm tại Tỉnh Long An với cặp máy giặt và máy sấy công nghiệp thương hiệu Primus . Khách hàng hài lòng sau khi bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống .

Một số hình ảnh bàn giao chị khách hàng tươi cười :

Lắp đặt máy giặt Primus tại khách sạn Trường Diễm – Long An

 

Lắp đặt máy giặt Primus tại khách sạn Trường Diễm – Long An

 

Hiện tất cả các sản phẩm thiết bị giặt là tại Thái Bình đang được khá nhiều đơn vị như khách sạn, bệnh viện , nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng , xưởng giặt là lựa chọn là cung cấp trên hệ thống giặt là uy tín và chất lượng ổn định nhất . Thái Bình hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc và vận chuyển miễn phí tận nơi trong bán kinh 100km tại khu vực Hồ Chí Minh và khu vực Hà Nội .

Tham khảo :   Dự án lắp đặt hệ thống giặt là tại khách sạn Victoria Châu Đốc - An Giang

Bạn đang có nhu cầu tìm mua hệ thống thiết bị giặt là cho khách sạn hay xưởng giặt là , bệnh viện , khu nghỉ dưỡng , nhà hàng …thì vui lòng liên hệ  :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.785.839 – 0965.393.185
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Dự án lắp đặt máy giặt tại khách sạn Cửa Lò Nghệ An

Bình luận trên Facebook