Nên mua máy giặt công nghiệp Samsung hay Primus ?

Như chúng ta biết thì Samsung là một thương hiệu lớn đặc biệt là thương hiệu này chuyên nhắm đến các sản phẩm công nghệ điện tử hiện nay , tuy nhiên cũng một số năm gần đây Samsung chuyển dần sang phân khúc về thị trường máy giặt có cả máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp .

Nhưng nói đến máy giặt công nghiệp Samsung thì bản chất của nó là dòng máy giặt có công suất cao hơn nhiều so với các dòng máy giặt gia đình . Như chúng ta biết thì Samsung là một trong những thương hiệu lớn có xuất xứ từ Hàn Quốc , chính vì thế đây là sản phẩm mà được khá nhiều hộ gia đình ưu chuộng hiện nay .

Nên mua máy giặt công nghiệp Samsung hay Primus ?

Nhưng đối với dòng máy giặt gia đình thì có thể lựa chọn dòng máy giặt Samsung nhưng khi chúng ta lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải lựa chọn các thương hiệu chuyên về sản xuất các sản phẩm đó thì mới cho chúng ta các sản phẩm có chất lượng tốt .

Tham khảo :   Dự án lắp đặt hệ thống giặt là cho công ty Teramid - Quận 7 Hồ Chí Minh

Trước khi lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt thì chúng ta không thể bỏ qua các vấn đề sau :

 1. Xuất xứ

  Về mặt xuất xứ là khá quan trọng trong việc lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp bởi đây là dòng máy móc có giá trị cao cho nên chúng ta cần lựa chọn điểm sản xuất là các nước lớn có nền công nghiệp phát triển . Hiện nay có rất nhiều thương hiệu lớn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ , Tây Ban Nha , Thái Lan ,Hàn Quốc ….Thông thường thì các chuyên gia thương đóng vai trò khá quan trọng đó là lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp từ khu vực Châu Âu .

 2. Về thương hiệu

  Về thương hiệu thì đa phần chúng ta đều tìm hiểu các thông tin trên mạng , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp mà chỉ có sản xuất về mặt hàng sản phẩm đó . Bởi nếu chúng ta chỉ có thể lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu tốt đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao .

 3. Về cấu tạo

  Thường thì có rất nhiều cấu tạo của máy giặt công nghiệp , thông thường thì chúng ta nên lựa chọn xem cấu tạo của máy giặt đó có lớp vỏ được cấu tạo bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn .

Bạn đang phân vân không biết chọn mua máy giặt công nghiệp Samsung – Hàn Quốc hay máy giặt công nghiệp Primus  – Mỹ mà không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp ?

Dưới đây là một số đánh giá về 2 dòng sản phẩm máy giặt này :

 • Máy giặt công nghiệp Samsung : Đây là sản phẩm họ không chuyên sâu về dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp và cũng là một trong những thương hiệu về công nghiệp mới . Chính vì thế về bề mặt lịch sử hầu như không có . Chính vì thế chúng ta không thể đánh giá được chất lượng tốt nhất  khi người dùng vẫn còn hạn chế .
 • Máy giặt công nghiệp Primus : Được đánh giá là một trong những sản phẩm được đánh giá khá cao trên thị trường bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng như xưởng giặt là , bệnh viện  , khách sạn và cho những phản hồi tốt nhất . Đây là sản phẩm có độ bền cao hơn so với các dòng sản phẩm thương hiệu khác . Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ cho nên chất lượng về đầu ra của sản phẩm thường được kiểm kỹ hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt có xuất xứ từ khu vực khác.

Qua đó chúng ta có thể nhìn nhận rõ hơn về 2 dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp xem chất lượng của sản phẩm có thể đưa ra quyết định nên lựa chọn máy giặt Primus hay máy giặt Samsung là tốt nhất .Ngoài ra đối với mức giá thành của máy giặt công nghiệp Samsung lại có mức giá cao hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp Primus

Hotline: 0965.393.185

 

Tham khảo :   3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Bình luận trên Facebook