Rò rỉ liên tục trên máy giặt

Điều gì có thể làm cho máy giặt bị rò rỉ nước

Nếu bạn xem xét các cơ chế của một máy giặt công nghiệp sau đó bạn có một bồn tắm lớn được làm đầy một phần với nước (một số có miếng đệm, một số không chia bể), một số ống, một quả và một lỗ ở phía trước với một cánh cửa mà con dấu vào nó.

Một cách hợp lý tất cả điều này được niêm phong và có rất ít điểm mà nước có thể bị rò rỉ từ các đối tượng trên cùng:

Các bể chứa

Cánh cửa

Các miếng đệm bể

Một ống

Các thiết bị phân phối

 

Ở cấp độ cơ bản nhất, không có nhiều hơn một vài nơi mà máy giặt của bạn có thể bị rò rỉ từ trong một chu kỳ giặt. Nó có thể khác nhau giữa các mô hình, nhưng không nhiều. Có một vài thành phần khác mà có thể có thể bị rò rỉ nước, nhưng nó sẽ là hiếm và cùng một nguyên tắc nêu sẽ được áp dụng.

Tuy nhiên các quy tắc chung được áp dụng ở đây là: một thành phần bị rò rỉ có thể bằng cách nào đó tự sửa chữa và ngăn chặn rò rỉ một chút, sau đó bắt đầu bị rò rỉ một lần nữa. Nó chỉ đơn giản là không thể.

Tất cả những thành phần được cố định trong phần lớn, và nếu chúng bị lỗi, cho phép nước thoát ra sau đó.

Các nước đi vào máy theo cùng một cách trên mỗi chu kỳ hoặc chương trình mỗi khi, nó không thay đổi.

Nó thường là an toàn để giả định rằng áp lực nước tĩnh không thể thay đổi hoặc thay đổi điều đó khác hơn để hạn chế nó trong một số trường hợp, nhưng, nó gần như sẽ không bao giờ.

Nếu có một thành phần bị lỗi gây rò rỉ sau đó nó sẽ ở lại mãi mãi cho đến khi các vấn đề gây ra sự rò rỉ được sửa chữa, và thường xuyên nhất, các lỗi sẽ được dễ dàng theo dõi. Hầu như tất cả sửa chữa máy giặt sẽ có thể phát hiện sự rò rỉ một cách dễ dàng.

Vì vậy, làm thế nào một máy giặt có thể rò rỉ ?

Nếu bạn xem xét rằng máy giặt của bạn có một loạt các thành phần được cố định trong một cách mà bị lỗi hay không thì bạn phải xem xét bất kỳ biến số khác. Việc rõ ràng là những gì được đặt trong máy giặt của bạn và những gì chất tẩy rửa hoặc chất phụ gia được sử dụng kể từ khi cả hai có thể rất khác nhau từ chu kỳ.

Khi bạn nghĩ về nó hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng đó là nhiều khả năng đã có các chất tẩy rửa sai, quá nhiều hoặc một cái gì đó như thế hơn so với máy giặt quyết định theo cách riêng của nó bị rò rỉ trên mỗi chu kỳ giặt thứ hai hoặc thứ ba sau đó tự sửa chữa. Hoặc chỉ để bị rò rỉ khi loại vải được giặt sạch.

Tham khảo :   Hướng dẫn giặt khô quần áo tại nhà

Quá nhiều bọt xà phòng

Nếu bạn đặt quá nhiều chất tẩy rửa (xà phòng bột) trong ngăn kéo của máy giặt của bạn sau đó dòng chảy của nước có thể bị hạn chế khiến nước tràn ra ngoài và rò rỉ nước từ ngăn kéo xà phòng máy giặt. Hoặc, nó có thể bắt đầu để bọt lên trong ngăn kéo có thể bị rò rỉ ra mặt sau của ngăn kéo chất tẩy rửa thông qua một ống xả hơi.

Điều này sau đó có thể bị rò rỉ xuống bên trong của tủ và xem như là nếu máy bị rò rỉ từ các thùng khi trên thực tế nó thực sự là không.

Một là lạnh, mà phần lớn là mỡ dựa với một chút nước hoa trong nó cũng có thể tạo bọt với kết quả tương tự.

Bây giờ cho phép nói rằng bạn có một máy giặt và bắt đầu thay đổi liều lượng sử dụng, đặc biệt là dùng thuốc quá liều một trong hai hoặc cả hai và nó rất dễ dàng để có được một máy giặt bị rò rỉ, gần như theo yêu cầu.

Đây là, trong kinh nghiệm của chúng tôi, hầu như lúc nào cũng là nguyên nhân gây ra sự rò rỉ liên tục. Tuy nhiên, nó có thể mất một thời gian để sửa nó.

Chúng tôi đã thấy một số tải trọng gây ra nó nhưng đó là rất hiếm. Các giặt gây rò rỉ là thường xuống tạo ra quá nhiều bọt mà sau đó bị rò rỉ từ ống xả hơi nhưng, nó là rất hiếm hoặc đã được một năm nhưng tại một thời gian, nó là rất phổ biến.

Bột giặt và gây xả hơi máy giặt

Những gì đã xảy ra là các khách hàng đã sử dụng quá nhiều các chất tẩy rửa tập trung và bột xà phòng, liều dùng không bù trừ trước khi chu kỳ quay để lại vô số quần áo ướt đầy chất tẩy rửa trong cái trống.

Khi máy đã tăng lên quay tất cả mà giữ nước ngập những bộ quần áo và bị buộc phải thông qua các vòi xả hơi.

Rò rỉ liên tục.

Tất cả các máy giặt có một vòi xả hơi bởi vì, không khí trong bể có thể ra để nước có thể có được trong, nó có thể không hoàn toàn kín lên được không khí và không thấm nước. Đôi khi nó được chuyển ra phía sau như với các máy cũ, nhưng phổ biến hơn những ngày này, nó được chuyển trở lại vào ngăn kéo xà phòng để cố gắng có được bất cứ điều gì mà đi ra lại vào máy, một nỗ lực để làm cho một hệ thống kín có hiệu lực. Vấn đề là tất nhiên rằng, nếu nó là sắp ra vào chu kỳ quay thì đó là nước xà phòng và di chuyển với tốc độ hải lý để có thể lên đó và đưa ra các chu kỳ quay nhanh trên máy giặt hiện đại, đó là trách nhiệm để dốc ra phía trước của ngăn kéo xà phòng.

Tham khảo :   Tổng hợp các lỗi trên máy giặt của bạn

Bạn có thể tái tạo ngày hôm nay này một cách dễ dàng với chất tẩy rửa tập trung hiện đại và điều trên hầu như bất kỳ máy giặt trên thị trường hoặc bằng cách giặt quần áo với một khả năng giữ nước cao như lông cừu, và có quá nhiều chất tẩy rửa. Nó sẽ làm điều đó hầu hết thời gian.

Bạn có thể có được hiệu quả tương tự bằng cách sử dụng một loại bột xà phòng có chất lượng thấp hoặc chất lỏng đó là dễ bị tràn bọt.

Những gì bạn sử dụng như một chất tẩy rửa và bạn sử dụng bao nhiêu là tối quan trọng, tầm quan trọng của nó không nên trong bất kỳ cách nào được đánh giá thấp.

Chúng tôi luôn tư vấn và mỗi nhà sản xuất sẽ cho bạn biết để sử dụng một loại bột xà phòng, chất lỏng hoặc chất tẩy rửa.

Một số kỹ sư đã tìm thấy một xu hướng đáng chú ý rằng chi phí thấp chất tẩy rửa, đóng gói ra với số lượng lớn, gây ra điều này nhiều hơn và nhiều hơn nữa trên nhiều nhãn hiệu. Trong thực tế, cấu tạo của máy dường như không có vấn đề gì cả, nó có vẻ là xảy ra với hầu như tất cả các máy giặt mà chỉ tăng cường hơn nữa các trường hợp cho các chất tẩy rửa đang được sử dụng là gốc rễ của vấn đề.

Quá tải

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng quá tải máy giặt của bạn cũng có thể gây ra điều này xảy ra.

Nước bị “mắc kẹt” bên trong quần áo vì nó không thể thoát ra như nó phải làm, khi máy đi vào một chu kỳ quay của nước bị đẩy ra khỏi ống xả hơi.

Một lần nữa bạn sẽ thấy điều này như là một rò rỉ liên tục.

Nước tuân theo quy luật của trọng lực nên nó tìm đường đến phía dưới bằng cách nào đó.

Hai khiếu nại phổ biến nhất về rò rỉ, đó là việc rò rỉ máy giặt từ phía dưới, hoặc là bị rò rỉ từ bên dưới.

Nói cách khác, nó không quan trọng, nơi giặt rò rỉ máy giặt của bạn từ bên trong thân máy, nó sẽ luôn luôn trông như thể nước đang đến từ phía dưới. Ngay cả khi bị rò rỉ từ ống xả hơi phía sau gần như ở trên cùng của máy hay, từ mặt sau của hộp xà phòng.

Trừ khi bạn rõ ràng có thể nhìn thấy nước rỉ ra từ cửa hoặc một cái gì đó như thế, bạn cần phải mở máy để tìm ra nơi mà nó rò rỉ. Thậm chí sau đó, chúng tôi đã nhìn thấy rõ ràng nước rò rỉ ra ngoài ngăn kéo xà phòng và mọi người không nhận thấy nó chạy xuống phía trước của máy giặt, nó phổ biến hơn bạn nghĩ.

Tham khảo :   Có nên dùng máy sấy quần áo Electrolux cho tiệm giặt là không ?

Tìm hiểu các rò rỉ xuất phát từ đâu

Một thủ thuật cũ là sử dụng bột phấn rôm nếu bạn nghĩ rằng máy giặt của bạn có thể bị rò rỉ. Phấn rôm là vô hại cho máy.

Các nước bị rò rỉ sẽ hiển thị dưới dạng nhãn hiệu chạy thường định rõ một trong hai vị trí chính xác của sự rò rỉ hoặc tạo cho bạn một ý tưởng rất tốt về nơi máy giặt bị rò rỉ.

Nó rất tốt cho việc tìm rò rỉ từ ngăn cấp xà phòng là bạn có thể đặt phấn rôm ở mặt trước của máy, thậm chí cả khi các nước là hoàn toàn rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy nơi mà rò rỉ.

Một thử nghiệm cũ là sử dụng tờ báo bên dưới máy giặt như là một tải hoặc kiểm tra chu kỳ được thực hiện. Bất kỳ nước sẽ nhỏ giọt lên tờ báo đưa ra một đầu mối như những nơi bị rò rỉ đến từ đâu. Tuy nhiên điều này sẽ không làm việc trên nhiều máy móc hiện đại có một cơ sở vững chắc thường được thêm vào để thêm độ cứng cho đơn vị và cho phép lắp đặt các rò rỉ bảo vệ máy giặt trên các mô hình đặc điểm kỹ thuật cao.

Lãng phí tiền và kích ứng da

Tất nhiên bằng cách sử dụng quá nhiều bột xà phòng hoặc chất tẩy rửa và thậm chí cả điều bạn đang lãng phí tiền bạc. Sau khi tất cả, đó là những thành phần đắt nhất trong giặt quần áo của bạn, tại sao phải phí?

Không chỉ là bạn lãng phí tiền bạc nhưng, nếu bạn nghĩ về môi trường, sử dụng của bạn nhiều hơn các nguồn tài nguyên mà bạn không cần phải và bơm ra chất tẩy rửa không sử dụng vào hệ thống nước thải.

Nó thực sự là một điều xấu xung quanh khi bạn dừng lại để suy nghĩ về nó.

Tệ hơn nữa là, nếu có quá nhiều chất tẩy rửa trong máy giặt của bạn dư lượng có thể ở lại đó một thời gian, có thể gây ra vi khuẩn nói chung là một chút của một loại sâu hại tốt nhất cùng với nguyên nhân chính của một máy giặt có mùi. Tại tồi tệ nhất có lẽ hầu hết nó có thể gây kích ứng da bởi vì, ngay cả sau khi giặt, bạn cũng vẫn có thể có dư lượng xà phòng trên quần áo của bạn.

Một mẹo cũ của một số kỹ sư thiết bị khi họ nghi ngờ đây là điều mà các chủ sở hữu đã làm là để đặt máy trên hoàn toàn trống rỗng để kiểm tra nó. Không có chất tẩy rửa, không có quần áo, chỉ là một khung trống.

Trong hầu hết các trường hợp bạn sẽ thấy một lớp tốt đẹp của bọt chỉ sau vài phút. Đó là tất cả các chất tẩy rửa dư thừa nằm trong máy, nó không nên có, nó đã bị cuốn trôi.

Bình luận trên Facebook