Những điều cần lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp?

Để chọn mua được loại máy giặt công nghiệp chất lượng bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản về sản phẩm. Ngoài ra cũng đừng quên căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ của chiếc máy giặt đó để có những quyết định đúng đắn nhất.

Hệ thống máy giặt công nghiệp

Bạn đang có dự định mở một cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt là, lắp đặt  xưởng giặt là, thiết bị máy giặt quần áo công nghiệp, Máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 50kg, máy sấy quần áo công nghiệp, thiết bị là ủi cho đơn vị, cửa tiệm nhà mình. Một số thông tin bạn cần biết trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích để lựa chọn được những chiếc máy giặt tốt nhất, phục vụ tốt nhu cầu của đơn vị mình, và mang lại lợi ích trong sản xuất, kinh doanh, tiết kiệm thời gian và không gây nguy hại cho người sử dụng. Bất cứ sản phẩm giặt là nào sử dụng trong gia đình hay công ty, xí nghiệp thì nguồn gốc, xuất xứ cũng là điều được quan tâm đầu tiên. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật như giá trị, khối lượng, công suất giặt là cũng rất quan trọng. Khi có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp, hãy tham khảo những thông tin sau :

Tham khảo :   Tại sao máy giặt công nghiệp Hàn Quốc bị chê nhiều hơn khen ?

Các thông số quan trọng của thiết bị máy giặt công nghiệp chính là: khối lượng giặt; lồng giặt bao gồm các thông số về đường kính, chiều dài, chiều rộng; trọng lượng của máy giặt; mô tơ; tốc độ giặt; đường kính cửa máy giặt; chiều cao chân máy; số lượng ống xả; cửa nạp hơi nước; vị trí đưa nước vào; hệ thống cung cấp hóa chất giặt tẩy;…

Bên cạnh đó, tốc độ, hiệu quả giặt tẩy cũng như chỉ số an toàn của thiết bị trong quá trình sử dụng là các vấn đề người sử dụng cũng nên lưu ý khi bước vào mùa cao điểm hoặc nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp với công suất và khối lượng lớn. Do đó, các thiết bị máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu có khá nhiều chủng loại và thương hiệu cho bạn lựa chọn. Trước khi chọn mua, bạn nên ước tính khối lượng quần áo, chăn, màn,… cần giặt mỗi mẻ, chẳng hạn như 18kg, 20kg, 50kg, 60kg, 100kg hay phải cần đến công xuất 125kg/mẻ giặt. Khi đã nắm được điều đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.  

Tham khảo :   Bí quyết mở tiệm giặt là tốn ít kinh phí nhất

Ngày nay, thiết bị máy giặt công nghiệp đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhiều công ty, khách sạn, bệnh viện lớn,… để đảm bảo phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong hoạt động thường ngày, nhất là giải quyết nhanh gọn khối lượng đồ giặt lớn, kể cả khi thời tiết mưa gió, nồm ẩm.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook