Nhu cầu cần bán máy giặt công nghiệp cũ

Bạn đang có nhu cầu mở rộng tiệm giặt là hoặc không muốn kinh doanh hình thức này nữa và cần bán máy giặt công nghiệp cũ để thu hồi vốn. Bạn chưa biết đơn vị nào có thể giúp mình thu mua sản phẩm này. Đừng lo, ISMART chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp và thu mua các loại máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng để cung cấp cho những đơn vị khác có nhu cầu.

Máy giặt công nghiệp cũ còn chất lượng

Nếu cần bán máy giặt công nghiệp cũ thì phải đảm bảo các yếu  tố về chiếc máy giặt của mình có còn hoạt động tốt hay không thì mới bán được giá thành cao. Đa số, máy giặt công nghiệp được kết cấu bằng vỏ ngoài bọc thép chất lượng cao, không gỉ nên nhìn chung chúng vẫn vững chắc, có tuổi thọ cao.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp | May giat cong nghiep gia re

ISMART từ lâu đã là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm thiết bị công nghiệp hàng mới nhập khẩu và cả máy đã qua sử dụng cho những doanh nghiệp có vốn đầu tư ít. Máy giặt đã thu mua luôn đảm bảo còn chạy tốt, hiệu quả giặt là cao. Đặc biệt, trước khi đến tay người tiêu dùng, công ty đã kiểm tra chất lượng, bảo hành toàn bộ động cơ cũng như mẫu mã bên ngoài. Khách hàng sẽ tự hào khi mua được máy giặt cũ, chạy tốt mà trông như mới khi mua hàng của ISMART.

Tham khảo :   Làm thế nào để có một phòng giặt sạch sẽ và an toàn

Những đơn vị khi có nhu cầu thanh lý hệ thống máy giặt của mình hoàn toàn có thể liên hệ với ISMART để được bán với giá ưu đãi. So với việc lãng phí sản phẩm này hoặc bị đơn vị khác ép giá thì chúng tôi sẽ đánh giá máy giặt của bạn một cách khách quan và đem đến lợi ích tốt nhất cho đơn vị cần bán.

ISMART – địa chỉ bán máy giặt công nghiệp đáng tin cậy của mọi người.

Phát triển hệ thống cung cấp dịch vụ thiết bị công nghiệp đa dạng, hướng tới mọi đối tượng, ISMART là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi muốn sở hữu những chiếc máy giặt chất lượng cao nhất. Các đơn vị cần bán máy giặt công nghiệp cũ cũng sẽ được hưởng quyền lợi tối đa. Không chỉ bán, thu mua sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn phát triển dịch vụ cho thuê máy giặt mới cho những doanh nghiệp làm ăn ngắn hạn hoặc chưa đủ điều kiện kinh tế mua mới.

Tham khảo :   Máy là ga công nghiệp , máy là vải công nghiệp công nghệ cao

100% máy giặt công nghiệp là hàng nhập khẩu từ nước ngoài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành hoàn hảo. Rất nhiều đơn vị đã tin tưởng vào ISMART và được cung cấp dịch vụ tận nhà, an toàn và giá cả phải chăng.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook