Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng?

Mọi người thường có xu hướng muốn mua các thiết bị càng rẻ càng tốt. Máy giặt là công nghiệp là một thiết bị rất đắt tiền nên mọi người sẽ tìm mua máy giặt công nghiệp giá rẻ hoặc máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng. Dưới đây là một vài điều tôi đã học được và tôi sẽ cho bạn một vài lời khuyên trước khi quyết định mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng:

  1. Thời gian máy được sử dụng là điều mà bạn không thể biết được. Ngoài ra, máy có thể vẫn hoạt động nhưng sẽ có một số vấn đề kỹ thuật mà chỉ khi sử dụng bạn mới phát hiện ra. Bạn có thể đi cùng một người nào đó có trình độ chuyên môn để đánh giá tình trạng thực sự của thiết bị mà bạn sắp mua.
  2. Máy giặt cần sửa chữa gấp đôi so với máy sấy. (Đây là lý do chính tại sao chúng đắt hơn so với máy sấy). Vòng đệm có rất nhiều bộ phận có thể bị hỏng hoặc vỡ.
  3. Máy giặt rất nặng, nặng gấp đôi máy sấy, và rất khó khăn để di chuyển mà không có các thiết bị hỗ trợ và vận chuyển.
Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp sử dụng bao nhiêu nước

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên mua máy giặt công nghiệp mới từ một đại lý uy tín. Mức giá mà bạn sẽ phải trả cao hơn so với mua một máy giặt công nghiệp cũ, nhưng bạn đang trả tiền cho một máy giặt đã được kiểm tra, thay thế phụ tùng, rửa sạch, đã được sơn và có bảo hành cho máy.

Làm thế nào để bạn kiểm tra máy giặt công nghiệp cũ trước khi mua?

Nếu bạn đang mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng, bạn không cần phải kiểm tra máy khi chúng vẫn còn bảo hành.

Tham khảo :   Máy giặt không khởi động
Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng?
Kiểm tra máy giặt

Khi mua máy giặt công nghiệp cũ, bạn cần xem chúng có hoạt động tốt không? Bạn có thể kiểm tra các vòng quay và chắc chắn rằng nó quay khá nhanh khi nó hoạt động và dừng lại.

Kiểm tra cửa. Khi đóng cửa, hãy chắc chắn bạn nghe thấy một âm thanh click sắc nét. Không có âm thanh click là nắp là bị hỏng.

Lắng nghe âm thanh lạ. Bất kỳ âm thanh thực sự bất thường hay rung động mạnh là máy đang gặp vấn đề.

Kiểm tra các thiết bị khuấy ở giữa.

Kiểm tra xem trống có bị gỉ hay không. Điều này sẽ làm hỏng quần áo của bạn và bạn nên tránh mua máy giặt trong trường hợp này.

Kiểm tra các vết lõm và vết trầy xước

Tham khảo :   Máy là ga công nghiệp , máy là vải công nghiệp công nghệ cao

Lý tưởng nhất, máy giặt vẫn được cắm vào và đang được sử dụng tại nhà của người đó. Đây là tình hình an toàn nhất. Nó có nghĩa là chúng có thể hoạt động tốt và không bị rò rỉ. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể bật máy giặt và chạy nó thông qua một phần của chu kỳ để đảm bảo không có những điều kỳ lạ xảy ra với nó. Luôn hỏi người chủ cũ nếu có bất kỳ vấn đề với nó.

Luôn luôn có một số rủi ro khi mua một máy giặt (kể cả máy giặt mới).

Làm thế nào để vận chuyển các máy giặt?

Hãy cẩn thận khi bạn di chuyển một máy giặt, vì nó dễ dàng bị cong hoặc gãy chân ở phía dưới. Ngoài ra, không nên đặt bất kỳ vật nào lên trên máy, hoặc kéo trên bảng điều khiển.

Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng?
Vận chuyển máy giặt

Bình luận trên Facebook