Hưng Thịnh Phát, đơn vị bán máy giặt công nghiệp tại Bình Dương hàng đầu

Để xây dựng hệ thống xưởng giặt là công nghiệp trong những khu vực dịch vụ như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng hoặc tiệm giặt là thì khách hàng cần lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, chuyên nghiệp để mua được những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng. Nếu bạn đang ở tại Bình Dương và muốn mua những thiết bị máy giặt sấy công nghiệp nhập khẩu đến từ những quốc gia hàng đầu như Mỹ, Tây Ban Nha, thì cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Bình Dương của công ty Hưng Thịnh Phát chính là lời giải dành cho bạn.

Thiết bị máy giặt công nghiệp

Bán máy giặt công nghiệp tại Bình Dương của Hưng Thịnh Phát

Tham khảo :   Ghế Sofa có dùng máy giặt công nghiệp giặt được không ?

Hưng Thịnh Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm, thiết bị giặt là đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới với đầy đủ các sản phẩm máy giặt, máy sấy công nghiệp, và những thiết bị phục vụ cho việc giặt là của các thương hiệu Image, Fagor, Maxi,… có xuất sứ từ Mý, Hàn Quốc, Thái Lan, Châu Âu…Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Bạn đang dự tính xây dựng một hệ thống giặt là công nghiệp cho cơ sở của mình để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, hay bạn mong muốn mở rộng quy mô xưởng giặt là tại Bình Dương, hãy liên hệ với địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Bình Dương của Hưng Thịnh Phát để an tâm lựa chọn những thiết bị giặt là chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tham khảo :   Chia sẻ kinh nghiệm mua và sử dụng máy giặt

Hưng Thịnh Phát xin cam kết

+ Cung cấp các sản phẩm giặt là công nghiệp với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn, chuyên nghiệp.

+ Ưu điểm nổi bật: Từng thiết bị đều có thiết kế hiện đại, bền bỉ, tiện lợi.

+ Hệ thống hoạt động mạnh mẽ, lâu bền theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

+ Tiết kiệm năng lượng, cách sử dụng dễ dàng cho mọi đối tương.

Với các thiết bị máy giặt là công nghiệp có giá trị sử dụng cao, do vậy các doanh nghiệp nên có sự đầu tư đúng đắn. Đến với cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Bình Dương và trên cả nước của Hưng Thịnh Phát, quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng và tốt nhất. Đối với một công ty đã có vị trí trên thị trường như Hưng Thịnh Phát, chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành, bảo trì sản phẩm luôn được chúng tôi coi trọng. Nếu có nhu, xin quý khách vui lòng gọi theo hotline 0965.393.185.

Tham khảo :   Ở đâu cần sử dụng bàn cầu là thì phù hợp ?

Bình luận trên Facebook