Nhà cung cấp máy giặt là công nghiệp Fagor tại Việt Nam

Trên thị trường thế giới, Fagor là thương hiệu hàng đầu hiện nay về các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp có xuất sứ từ Tây Ban Nha, trong đó các sản phẩm của thương hiệu này đã nổi tiếng khắp thế giới phải kể đến như thiết bị máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, thiết bị là hơi công nghiệp…

Với đội ngũ nhân viên kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cũng như đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu luôn làm việc nghiêm túc hiệu quả nhất để mang lại cho người tiêu dùng các thiết bị giặt là dùng trong nghiệp có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất. Đối với việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp cho đơn vị mình, khách hàng sẽ được các nhân viên của Fagor tư vấn tận tình, lập kế hoạch vận hành và đưa ra những lời khuyên, giải pháp thích hợp nhất.

Máy giặt công nghiệp fagor

Trong suốt quá trình phát triển, Fagor đã không ngừng cải thiện trang thiết bị công nghệ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm của mình và dịch vụ khách hàng. Minh chứng cho tất cả nỗ lực không ngừng nghỉ của Fagor trong suốt nhiều năm qua là chứng nhận ISO 9000/2000 và hệ thống nhà phân phối rộng khắp bao trùm trên 150 quốc gia khắp thế giới.

Theo các điều tra thống kê tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp, đặc biệt là máy giặt công nghiệp đang nhận được  sự tin cậy của nhiều khách sạn, nhà hàng, bệnh viện hiện nay đều mang thương hiệu Fagor.  Mức độ phổ biến của các sản phẩm của công ty Fagor ngày càng được mở rộng sang những dịch vụ giặt là cho thấy lợi ích tuyệt vời trong công nghệ của Fagor có thể phục vụ cho tất cả nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Hưng Thịnh Phát là nhà nhập khẩu và cung cấp các thiết bị giặt là của hãng Fagor tại thị trường Việt Nam.  Hiện tại, công ty Hưng Thịnh Phát được cấp phép nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ nhà máy của Fagor không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên luôn có mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường cả nước. Ngoài ra Hưng Thịnh Phát còn cung cấp các sản phẩm giặt là công nghiệp của rất nhiều thương hiệu hàng đầu khác như Image, Maxi, Domus, …

Khi có nhu cầu mua các thiết bj giặt là, xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline 0965.393.185 hặc 0985.651.203 để được tư vấn tận tình về các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy, là hơi…. Và lựa chọn được những thiết bị phù hợp. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo :   Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Sơn La giá rẻ

Bình luận trên Facebook