Nên mua nước giặt nào tốt cho máy giặt lồng ngang và lồng đứng ?

Khi trước kia chúng ta chỉ biết đến các loại bột giặt để giặt quần áo bằng tay mà không được biết đến loại nước giặt quần áo cho đến khi máy giặt ra đời . Nhiều người khi sử dụng các dòng máy giặt mà vẫn sử dụng bột giặt để giặt thì mới biết được vì sao lại nước giặt ra đời . Vì sao thế ?

Thực ra khi chúng ta sử dụng máy giặt mà dùng các loại bột giặt để giặt quần áo thì chắc chắn 1 điều là quần áo của bạn sau khi giặt xong sẽ gặp vấn đề  đó là bột giặt không được hòa tan và bám dính vào quần áo . Điều này dẫn đến quần áo không được sạch. Chính vì thế việc sử dụng nước giặt là phù hợp nhất cho các dòng máy giặt .

Tham khảo :   Làm thế nào để khử mùi cho máy giặt cửa trước ?

Nên mua nước giặt nào tốt cho máy giặt lồng ngang và lồng đứng ?

Trên thị trường có bao nhiêu thương hiệu nước giặt ?

Trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu nước giặt quần áo chúng ta không thể biết hết được bởi có nhiều loại được nhập khẩu và cũng có loại được sản xuất tại Việt Nam .Nhưng trên thị trường đang có những thương hiệu nước giặt được sử dụng phổ biến như : nước giặt Downy , nước giặt Ariel, nước giặt Aba, nước giặt Omo, nước giặt Tide, nước giặt Surf, nước giặt Lix và một số thương hiệu nhập khẩu khác ít người biết đến .

Ưu nhược điểm của nước giặt quần áo ?

Nước giặt trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, chính vì thế chúng ta chỉ xét các ưu nhược điểm chung về các công dụng , tính năng của nó đối với các dòng máy giặt , máy giặt công nghiệp nhé .

Ưu điểm :

  • Dễ dàng tìm mua trên thị trường
  • Sử dụng được đa dạng nhiều hình thức giặt như giặt tay , giặt máy giặt gia đình hoặc sử dụng giặt cho cả các dòng máy giặt công nghiệp .
  • Nước giặt dễ hòa tan trong nước hơn so với bột giặt cho nên sau khi giặt xong quần áo sẽ không để lại cặn như dùng bột giặt .
  • Dễ dàng sử dụng : Nước giặt giúp chúng ta dễ dàng sử dụng hơn khi đưa nước giặt vào phần chứa nước giặt của máy giặt một cách nhanh chóng .
  • Khả năng hòa tan trong nước nhanh
  • Chính vì là dạng lỏng cho nên nó rất dễ thấm sâu vào quần áo đánh bay các vết bẩn nhanh chóng .
Tham khảo :   Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt bị kêu to

Nhược điểm :

  • Giá thành cao hơn so với bột giặt
  • Khó vận chuyển

Nên dùng thương hiệu nước giặt tẩy nào tốt ?

Vậy nên mua nước giặt thương hiệu nào tốt cho máy giặt lồng đứng ?

Tất cả các dòng nước giặt được sử dụng cho được tất cả các dòng máy giặt lồng đứng , tuy nhiên nó chỉ khác nhau đó là chất lượng giặt tẩy nào tốt hơn mà thôi . Chính vì thế hiện nay đối với dòng máy giặt lồng đứng thì người dân sử dụng và cho đánh giá tốt như các thương hiệu : nước giặt Ariel hoặc nước giặt Omo là phù hợp .

Tham khảo :   Máy giặt áp suất nước thấp

Còn sử dụng nước giặt thương hiệu nào tốt nhất cho máy giặt lồng ngang ?

Thực ra máy giặt lồng ngang chúng ta có thể sử dụng bột giặt loại nào có khả năng tan tốt như bột giặt Tie chẳng hạn cũng không hề vấn đề gì . Nhưng đối với các dòng nước giặt thì thường họ sẽ in bên ngoài bao bì loại nước giặt nào chuyên dụng cho máy giặt lồng ngang thì chúng ta có thể sử dụng tìm mua dễ dàng hơn so với trước kia . Nhưng dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang hiện nay đa phần người dùng sử dụng các loại nước giặt như Aba , Omo …

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook