Nên mua máy giặt ướt công nghiệp ở đâu tốt ?

Máy giặt ướt công nghiệp bản chất nó là một dòng máy giặt công nghiệp mà chúng ta thường gọi ngắn gọn là  . Nó sử dụng nguồn nước để giặt cho nên được gọi là máy giặt ướt . Hiện nay trên thị trường khá đa dạng các loại máy giặt có những loại sử dụng hơi nước để giặt và cũng có loại sử dụng hóa chất để giặt và có loại sử dụng nguồn nước để giặt . Chính vì thế nó được chia ra làm 3 loại máy giặt công nghiệp chính  : máy giặt ướt công nghiệp , máy giặt khô công nghiệp và máy giặt hơi nước công nghiệp .

Thông thường thì hầu hết các đơn vị đều hướng đến sử dụng máy giặt ướt công nghiệp bởi đây là dòng máy phổ dụng , sử dụng giặt bằng nguồn nước có sẵn và đặc biệt sẽ có mức giá thành thấp hơn so với 2 loại máy giặt khô và máy giặt hơi nước .

Tham khảo :   Nhận biết và xử trí lỗi máy giặt công nghiệp

Sự khác biệt giữa các dòng máy giặt công nghiệp :

 • Máy giặt ướt  công nghiệp : Là sử dụng hoàn toàn bằng nước để giặt trực tiếp lên lớp vải kèm theo các loại bột giặt chuyên dụng cho máy giặt ướt  .
 • Máy giặt khô : Là sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất giặt tẩy chuyên dụng để làm sạch quần áo mà không hề sử dụng đến nguồn nước để làm sạch quần áo .
 • Máy giặt hơi nước công nghiệp : Sử dụng hoàn toàn bằng hơi nước nóng để làm sạch các vết bẩn bám trên quần áo nhanh chóng .

Cách chọn mua máy giặt ướt công nghiệp  :

 1. Thương hiệu

  Chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu lớn và lâu đời để sử dụng đặc biệt là nên sử dụng các dòng máy giặt có thương hiệu từ Mỹ , Tây Ban Nha và Thái Lan là tốt nhất . Bởi hầu hết các dòng máy giặt ướt công nghiệp ở đâu đều được khá nhiều đơn vị sử dụng đánh giá cao về chất lượng giặt và khá ít phải gặp vấn đề sửa chữa kỹ thuật .

 2. Lực G

  Mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua về lực G , bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng giặt đồ và chất lượng vắt kiệt nước hay không . Chính vì thế lực G càng lớn thì chất lượng máy càng được đánh giá cao .

 3. Nhà phân phối

  Chúng ta nên lựa chọn đơn vị phân phối tại Việt Nam để lựa chọn và đến trực tiếp tại kho để có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp  và đặc biệt là có mức giá tốt nhất trên thị trường .

Vậy nên mua máy giặt ướt công nghiệp ở đâu ?

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Tại kho của Thái Bình đang có sẵn các dải công suất máy giặt ướt từ 10kg cho đến 120kg / 1 mẻ giặt vải khô . Chính vì thế khách hàng có thể đến trực tiếp để xem và lựa chọn dòng máy giặt phù hợp .

Liên hệ : 0979.021.579

Địa chỉ : Số 26 ngõ P2 , Đường Lê Quang Đạo  , Nam Từ Liêm , Hà Nội .

Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   So sánh máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên

Bình luận trên Facebook