Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 80

Khi sử dụng thương hiệu máy giặt công nghiệp Image thì chúng ta không thể bỏ qua những vấn đề về chất lượng của dòng máy giặt này , đây là một trong những thương hiệu có thể nói là được khá  nhiều đơn vị tin dùng nhất hiện nay . Nói đến thương hiệu Image là chúng ta biết ngay đến đây là một thương hiệu được sản xuất và rắp ráp tại Thái Lan nhưng được sử dụng với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ .

Bản chất về việc sử dụng của dòng máy giặt công nghiệp không giống như những dòng máy giặt gia đình mà chúng ta thường xuyên sử dụng hằng ngày ở gia đình . Bản chất việc điều chỉnh cài đặt chương trình ở dòng máy giặt công nghiệp có phần phức tạp hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình .

Tham khảo :   Đánh giá về các loại máy giặt, máy sấy trên thị trường

Khi chúng ta đã và đang chuẩn bị mua hay sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 80 thì chúng ta cần quan tâm đầu tiên đó là cách sử dụng máy giặt công nghiệp đó . Chính vì thế hôm nay Hưng Thịnh Phát xin chia sẻ bí quyết sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 80 đúng cách và tối ưu được các chi phí mà lại hiệu quả .

Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 80 :

Trước khi đi vào từng bước sử dụng chúng ta cần phải biết được về thông số dòng máy giặt này :

Model HE 80 
Nhãn hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 38.5 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 39.5 vòng/phút
Tốc độ vắt : 924 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 1.150 x 1.255 x 1.720 mm
Trọng Lượng : 785 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

Bước 1 : Phân loại chất liệu vải

Để mà đảm bảo được mẻ giặt đảm bảo chất lượng giặt tốt và đúng thời gian thì chúng ta cần phải phân loại các loại vải cùng chất liệu thì cho vào chung 1 mẻ giặt . Điều đó giúp chúng ta đảm bảo được chất lượng giặt tốt nhất .

Tham khảo :   3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Bước 2 : Cho đồ giặt vào lồng giặt

Chúng ta mở cửa rồi đưa đồ giặt vào trong , chúng ta lưu ý cánh cửa của máy giặt công nghiệp luôn có 1 lẫy khóa chính vì thế chúng ta phải biết cách mở cửa bằng cách gạt cần và đẩy 1 lực về phía cánh cửa cho đến lúc chúng ta nghe thấy tiếng tách thì cánh cửa có thể mở ra .

Bước 3 : Đóng cửa máy giặt

Sau khi chúng ta đưa đồ giặt vào lồng chúng tiến hành đóng cửa và khóa , với dòng máy giặt dòng HE đều có cấu tạo cánh cửa và khóa cửa tương tự nhau . Chính vì thế chúng ta đóng cửa cần đẩy 1 lực vừa phải cho đến khi cánh cửa đóng vào và nghe thấy tiếng ” tách ” 1 cái là máy giặt đã được đóng cửa chặt rồi .

Tham khảo :   Cách sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40

Bước 4 :  Bật máy

Mở máy – Bật CB ( cầu dao) nguồn về vị trí “ ON” đợi màn hình hiển thị như sau: 504 – HOLD – CY01 .

Bước 5 : Cho hóa chất giặt tẩy vào

Hóa chất giặt – Ca1: Bột giặt – Ca2: Chất làm mền vải, xả thơm

Bước 6 : Chọn chương trình giặt phù hợp

Chọn chương trình giặt – Chọn chương trình giặt thích hợp ( từ CY01 – CY12) bằng cách ấn nút ▲ hoặc ▼sau đó nhấn nút “START” để bắt đầu giặt .

Chúng ta dựa vào bảng sau để tiến hành cài đặt theo sao cho phù hợp nhất :

Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 80

 

Bước 7 : Giặt xong lấy đồ

Giặt xong – Sau khi giặt xong, đợi máy dừng hẳn và trên màn hình hiện chữ “ DONE’ hoặc “ CY01” thì tiến hành mở cửa như bước 1 để lấy đồ ra.

Chú ý :  Nếu có sự cố ta có thể dừng máy bằng cách ấn nút “ STOP” hoặc trường hợp khẩn cấp ta ấn nút “ EMERRGENCY” để dừng hẳn máy

Bình luận trên Facebook