8 điều cần lưu ý khi chọn mua máy giặt ướt công nghiệp

Thực ra máy giặt ướt công nghiệp nó là cái tên khác của máy giặt công nghiệp mà chúng ta thường thấy ở trong các khu vực bệnh viện  , khách sạn hay trong các xưởng giặt là . Khác với các dòng máy giặt gia đình thì dòng máy giặt ướt công nghiệp được sử dụng với công suất lớn hơn và sử dụng với tần suất lớn hơn .

Có nhiều người cho rằng dòng máy giặt công suất là phải có công suất lớn chứ không có dải công suất thấp dưới 10kg , đó là sai làm của người chưa biết nhiều về dòng máy giặt công nghiệp . Để hiểu hơn về dòng máy giặt ướt công nghiệp này thì chúng ta cần hiểu về máy giặt ướt công nghiệp như sau :

Máy giặt ướt công nghiệp là gì ?

Thực ra máy giặt công nghiệp được nhiều người gọi với nhiều tên khác nhau đó là máy giặt ướt công nghiệp , máy giặt là công nghiệp , máy giặt vắt công nghiệp … Chính vì thế chung quy lại đây là dòng máy giặt thiết kế chắc chắn với kích thước lớn , có khả năng hoạt động giặt liên tục 24/24 mà không hề ảnh hưởng đế chất lượng và độ bền của máy giặt đó .

8 điều cần lưu ý khi chọn mua máy giặt ướt công nghiệp
Tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp

Sự khác biệt giữa các dòng máy giặt công nghiệp :

 • Máy giặt ướt  công nghiệp : Là sử dụng hoàn toàn bằng nước để giặt trực tiếp lên lớp vải kèm theo các loại bột giặt chuyên dụng cho máy giặt ướt  .
 • Máy giặt khô : Là sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất giặt tẩy chuyên dụng để làm sạch quần áo mà không hề sử dụng đến nguồn nước để làm sạch quần áo .
 • Máy giặt hơi nước công nghiệp : Sử dụng hoàn toàn bằng hơi nước nóng để làm sạch các vết bẩn bám trên quần áo nhanh chóng .
Tham khảo :   Máy giặt loại nào tốt cho bạn?

Có những loại máy giặt công nghiệp ?

Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại máy giặt công nghiệp cơ bản nhất đó là những dòng máy giặt ướt công nghiệp , máy giặt khô công nghiệp , máy giặt công nghiệp tự chế . Tuy nhiên đối với dòng máy giặt tự chế thì được rất ít người sử dụng bởi tính năng vẫn còn hạn chế và thiết kế hơi thiếu thẩm mỹ .

Các vấn đề cần lưu ý khi chọn mua máy giặt ướt công nghiệp :

 1. Thương hiệu

  Đã là dòng sản phẩm có thương hiệu lớn bao giờ cũng giúp chúng ta có cảm giác ổn định hơn và chắc chắn hơn so với việc lựa chọn dòng sản phẩm chưa có thương hiệu . Chính vì thế phần lớn chúng ta lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu lớn như Fagor , Primus , Image  , Oasis ….

 2. Công suất

  Để mà tính được nên chọn mua công suất máy giặt công nghiệp nào là phù hợp thì chắc chắn chúng ta cần phải biết được khối lượng vải mà chúng ta cần sử dụng giặt trong 1 ngày là bao nhiêu để từ đó tính được dải công suất mà chúng ta cần dùng đó là chia cho số thời gian 1 ngày sử dụng máy giặt đó .

 3. Chất lượng lồng giặt

  Lồng là một trong những phần phải tiếp xúc nhiều với nước  , chính vì thế chúng ta cần sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp có thiết kế bằng 2 loại đó là bằng inox và Thép mạ kẽm . Bởi đây là 2 loại chất liệu tránh được gỉ và có độ bền cao hơn so với các chất liệu khác .

 4. Lực vắt G

  Nhiều người đã từng hỏi tôi lực G là gì , thực ra lực G là lực mà người ta tính từ trục giữa của lồng giặt tới mép lồng giặt, nếu lực G càng cao thì chắc chắn số vòng quay của máy giặt sẽ càng cao cho nên nó sẽ giúp quần áo sau khi giặt sẽ sạch hơn và vắt sẽ khô hơn .

 5. Độ ồn

  Đối với loại thiết bị máy móc thì độ ồn của động cơ phát ra là chính , với độ ồn càng thấp thì chất lượng của động cơ càng tốt và bền . Chính vì thế chúng ta cần lưu ý đến vấn đề này nhé khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp .

 6. Tính năng

  Đối với máy giặt dòng công nghiệp thì thực ra tính năng cũng không cần nhiều nhưng cũng phải có , chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu là tốt nhất . Cụ thể là không thể thiếu công nghệ Inverter nhé .

 7. Nhà cung cấp

  Trên thị trường có thể gây nhầm lẫn và khó phát hiện đâu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và đâu là đơn vị cung cấp chỉ là cấp 2 cấp 3 . Chính vì thế chúng ta cần phải tỉnh táo để lựa chọn đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mà không thông qua đơn vị trung gian nào nhé . Điều này không chỉ giúp bạn có chất lượng máy giặt tốt mà còn có mức giá thành cạnh tranh .

 8. Chế độ bảo hành

  Nên lựa chọn các đơn vị có độ uy tín về các chế độ bảo hành cho máy giặt ướt công nghiệp này, thường thì đơn vị cung cấp chỉ có chế độ bảo hành 12 tháng từ nhà sản xuất mà thôi . Chính vì thế chúng ta cũng cần phải biết được rõ ràng chế độ bảo hành và chế độ hỗ trợ kỹ thuật nhé .

Đó chính là 8 tiêu chí giúp bạn có thể hoàn toàn tự tin chọn mua máy giặt ướt công nghiệp được cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất , đảm bảo được hưởng các chế độ bảo hành từ nhà sản xuất như bị hư hỏng gì được thay thế hoàn toàn miễn phí với các linh kiện chính hãng và đảm bảo tốt nhất .

Vậy nên mua máy giặt ướt công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Tại kho của Thái Bình đang có sẵn các dải công suất máy giặt ướt từ 10kg cho đến 120kg / 1 mẻ giặt vải khô . Chính vì thế khách hàng có thể đến trực tiếp để xem và lựa chọn dòng máy giặt phù hợp .

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

Liên hệ : 0979.021.579

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại:
 0978.644.944

Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Làm thế nào để vệ sinh máy giặt

Bình luận trên Facebook