Nên mua máy giặt công nghiệp Fagor ở đâu tốt và chính hãng ?

Khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì ai cũng muốn tìm được dòng sản phẩm chính hãng đảm bảo được chất lượng tốt nhất , chính vì thế việc mua máy giặt công nghiệp Fagor ở đâu tốt thì đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay . Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor có xuất xứ từ Tây Ban Nha cho nên cũng được khá nhiều người lựa chọn .

Như chúng ta biết thì thương hiệu máy giặt Fagor là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới và được rất nhiều đơn vị như xưởng giặt là  , bệnh viện khách sạn v.v… lựa chọn rất nhiều .Không chỉ là do giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu khác mà là do chất lượng dòng máy giặt Fagor dùng khá bền và ổn định .

Tham khảo :   Nguyên nhân máy giặt không giặt sạch quần áo?
Nên mua máy giặt công nghiệp Fagor ở đâu tốt và chính hãng ?
Mua máy giặt công nghiệp Fagor ở đâu tốt

Bạn cũng đang muốn tìm mua dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor mà không biết ở Việt Nam đơn vị nào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng . Mà trong khi đó bạn lại bắt gặp rất nhiều đơn vị bán dòng sản phẩm máy giặt Fagor . Chính vì thế hôm nay mình xin đính chính lại cho bạn biết thêm nhé .

Vì sao lại có nhiều đơn vị cung cấp thương hiệu Fagor thế ?

Thực ra thì hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp Fagor bởi phần lớn có đến 90% là đơn vị thương mại lại của các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam . Chính vì thế các đơn vị đó cũng có thể đăng bán thương hiệu đó trên các trang mạng hoặc chào sản phẩm cho khách hàng .

Tham khảo :   Các bước quan trọng cần làm trước khi cho quần áo vào máy giặt

Vậy mua máy giặt công nghiệp Fagor ở đâu tốt và chính hãng ?

Để mà nói đơn vị nào nhập khẩu trực tiếp và nhận được ủy quyền nhập khẩu từ hãng thì tại Việt Nam đang chỉ có 2 đơn vị cung cấp đó là Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình và công ty P.A.N . Chính vì thế để mà mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta chỉ nên lựa chọn 1 trong 2 đơn vị này để mua thì sẽ có các chế độ đảm bảo như sản phẩm chính hãng , chất lượng ổn định và nhận được bảo hành từ nhà máy tốt nhất nhé .

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng máy sấy công nghiệp Primus DX 25

Ngoài ra việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp sẽ cho bạn những lợi thế như giá thành cạnh tranh , chế độ hỗ trợ sau bán tốt nhất . Đặc biệt là luôn có linh phụ kiện chính hãng sẵn sàng thay thế bất kỳ lúc nào tại công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhé .

Bình luận trên Facebook