Mua máy giặt công nghiệp 17kg ở đâu tốt mà lại giá rẻ ?

Máy giặt công nghiệp đang trở nên khá cần thiết hơn bao giờ hết khi các dòng máy giặt gia đình đang ngày một không thể đáp ứng được lượng giặt hằng ngày với số lượng , nó cũng là một phần do nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang khá cao và có thể gia tăng hơn trong tương lai . Chính vì thế việc thay thế các dòng máy giặt dân sinh bằng các dòng máy giặt công nghiệp đang được rất nhiều xưởng giặt là hay các nhà hàng khách sạn triển khai .

Thông thường thì chúng ta sử dụng các dải công suất máy giặt tầm 12 đến 14kg nhưng với dải công suất này thì không thể nào có thể đáp ứng được trong tương lai , chính vì thế chúng ta cũng cần lựa có giải pháp lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp 17kg trở lên để đảm bảo được công việc lâu dài và tối đa được mức chi phí .

Tham khảo :   Top 3 thương hiệu máy là đồ vải công nghiệp tốt nhất
Mua máy giặt công nghiệp 17kg ở đâu tốt mà lại giá rẻ ?
Máy giặt công nghiệp 17kg

Việc chọn mua máy giặt công nghiệp 17kg hầu hết các đơn vị mở xưởng giặt là, nhà hàng , khách sạn nhỏ lẻ là chủ yếu . Chính vì thế nhu cầu sử dụng ở các đơn vị này đang ngày một gia tăng bởi việc thuê dịch vụ giặt là 1 năm cũng phải mất đến hàng mấy chục triệu đến hàng trăm triệu 1 năm .

Để mà mua máy giặt công nghiệp 17 kg đảm bảo chất lượng thì chúng ta cần chú ý đến những yếu tố sau :

  1. Về thương hiệu

    Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu mà có chất lượng ổn định mà được nhiều người sử dụng và đánh giá cao . Hiện nay hầu hết các thương hiệu từ Châu Âu hay Thái Lan đang là một trong những khu vực cho chất lượng sản phẩm tốt nhất .Điển hình như các thương hiệu như Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ , Fagor – Tây Ban Nha .

  2. Tốc độ vắt

    Đối với máy giặt thì chúng ta cần phải biết rằng tốc độ vắt hay lực G là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng giặt đồ sạch hay không của máy giặt . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn tốc độ vắt càng cao càng tốt .

  3. Đơn vị cung cấp

    Chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam của các thương hiệu trên để nhận được hỗ trợ bảo hành chính hãng , báo giá tốt nhất . Ngoài ra chỉ có những đơn vị phân phối sau này chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm đảm bảo được chất lượng tốt nhất .

Vậy mua máy giặt công nghiệp 17kg ở đâu tốt ?

Hiện Thái Bình đang là một trong những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam các thương hiệu lớn trên thế giới như Image – Fagor – Primus , Maxi , Girbau ….Hiện tất cả các sản phẩm đều được Thái Bình bảo hành chính hãng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc hiện nay . Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0965.393.185

Tham khảo :   Cơ sở để báo giá máy giặt công nghiệp uy tín chất lượng

Bình luận trên Facebook