Top 5 máy giặt khô là hơi công nghiệp tốt và rẻ nhất hiện nay

Ngành giặt là đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay , bởi đây là ngành mới và hiện đang có nhu cầu gia tăng rất nhiều hiện nay . Chính vì thế nhu cầu sử dụng máy giặt khô là hơi công nghiệp đang ngày một trở nên cần thiết và quan trọng hơn cho các khu vực xưởng giặt là , khách sạn , bệnh viện …

Thực ra nói đến máy giặt khô là hơi công nghiệp đây không phải chỉ là 1 chiếc máy có thể vừa giặt khô vừa là hơi được bởi đây là cả một hệ thống bao gồm nhiều dòng máy hỗ trợ nhau cho nên mọi người mới gọi là giặt khô là hơi công nghiệp . Nhưng thường thì chúng ta thường hiểu sang đó là dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp và dòng máy là lô công nghiệp cho nên chúng ta chỉ cần quan tâm đến các dòng máy này .

Tham khảo :   Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Top 5 máy giặt khô là hơi công nghiệp tốt và rẻ nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy giặt khô là hơi công nghiệp mà không biết thương hiệu nào tốt và thương hiệu nào ổn định ? Hôm nay công ty Thái Bình xin chia sẻ cho bạn những thương hiệu máy giặt công nghiệp đang được được nhiều đơn vị lựa chọn nhiều nhất hiện nay .

Những thương hiệu máy giặt khô là hơi công nghiệp tốt và ổn định nhất hiện nay :

 1. Thương hiệu máy giặt Image

  Đây là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn công nghệ tiên tiến của Mỹ . Chính vì thế sản phẩm luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều các đơn vị như trong bệnh viện , xưởng giặt là , khách sạn ….

 2. Thương hiệu máy giặt Primus

  Đây là thương hiệu Mỹ cho nên sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng giặt và độ bền của sản phẩm . Chính vì được sản xuất tại Mỹ cho nên sản phẩm được kiểm định khá gắt gao về đầu ra và được test kỹ trước khi đưa ra ngoài sử dụng .

 3. Thương hiệu máy giặt Fagor

  Fagor là một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha và được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về tính ổn định , giặt sạch và mức giá khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác . Chính vì chất lượng sản phẩm tốt cho nên có thể đáp được trong mọi khu vực đặc biệt là trong khu vực có yêu cầu cao như Bệnh viện  , Khách sạn  , Xưởng giặt là ….

 4. Thương hiệu máy giặt Hwasung

  Đây là thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc và cũng được khá nhiều người sử dụng hiện nay , máy cũng được đánh giá cao về khả năng giặt và ổn định. Thương hiệu này cũng đã và đang được khá nhiều đơn vị chủ yếu là khách sạn lớn lựa chọn là nhiều  .

 5. Thương hiệu máy giặt Girbau

  Girbau cũng là một thương hiệu cùng cha khác mẹ với thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor mà chúng ta đã được đề cập ở trên . Với thương hiệu này cũng được xếp và 1 trong những thương hiệu cao cấp có chất lượng ổn định , khả năng giặt khá sạch .

Hotline: 0965.393.185

Tham khảo :   Cách sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40

Bình luận trên Facebook