Rinse, Prewash, Reserve, Drain trong máy giặt là gì ?

Khi chúng ta sử dụng máy giặt thường gặp những từ ngữ ký hiệu trên máy giặt như Rinse, Prewash, Reserve, và Drain nhưng lại không hề biết nghĩa của các từ là gì và các chức năng của nó như thế nào . Tuy nhiên tùy vào từng dòng máy giặt gia đình hay máy giặt công nghiệp thì các từ Rinse, Prewash, Reserve, và Drain có thể được viết với nhiều cách khác nhau . Nhưng chúng ta vẫn có thể dựa vào các từ biến thể của nó để hiểu rõ hơn từng chức năng và các cách vận hành máy giặt sao cho ổn định nhất nhé .

Tham khảo :   HỆ THỐNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ

Rinse, Prewash, Reserve, Drain trong máy giặt là gì ?

Thông thường thì với các từ tiếng anh trên chúng ta sẽ nhìn thấy nó ở cùng với bảng điều khiển có thể ở trên màn hình điện tử hoặc cũng có thể trên cạnh nút phím vặn , phím nhấn . Chính vì thế để giúp mọi người có thể hiểu hơn về nghĩa và ứng dụng của các từ trên thì chúng tôi xin phân tích rõ hơn cho mọi người nhé .

Rinse, Prewash, Reserve, Drain trong máy giặt là gì ?

  • Rinse : là một từ tiếng anh được dịch ra là rửa sạch , còn nếu chúng ta áp dụng vào trong máy giặt thì nó có nghĩa là khâu vắt sạch rồi chuyển qua quá trình vắt sạch nước .
  • Prewash : được dịch ra là giặt đơn giản , nhưng trong máy giặt thì đây là một chương trình giặt sơ . Đây là chương trình giúp chúng ta thực hiện giặt các loại vải mỏng , vải ít bẩn
  • Reserve : Đây là một ký hiệu thông báo khu vực dự trữ các hóa chất giặt tẩy
  • Drain : Đây là từ ký hiệu thông báo đến phần xả toàn bộ nước khi giặt xong ra ngoài của máy giặt
Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy sấy quần áo cho gia đình

Với những giải thích trên về Rinse, Prewash, Reserve, và Drain hi vọng mọi người có thể hiểu hơn về quy trình của máy giặt nhé .

Bình luận trên Facebook