6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo

Như chúng ta biết thì trên thị trường có không hề ít loại máy sấy quần áo  , có cả máy sấy quần áo gia đình và máy sấy quần áo công nghiệp . Chính vì thế chúng ta cần phải biết cách phân biệt giữa loại gia đình và loại công nghiệp trước thì mới có thể lựa chọn được dòng máy sấy phù hợp với đơn vị hay gia đình mình .

Đối với máy sấy quần áo đang có 2 đối tượng chúng ta hướng đến đó là :

 • Đối tượng sử dụng máy giặt công nghiệp trong các khu vực nhà nghỉ , khách sạn , bệnh viện , các khu nghỉ dưỡng hay các tiệm giặt là  .
 • Đối tượng là các hộ gia đình sử dụng để sấy quần áo

Thực chất đối với ai cũng thế khi đi mua một dòng sản phẩm nào đó đều đặt cho mình 2 tiêu chí hàng đầu đó là có mức giá tốt nhất , chất lượng tốt nhất . Nhưng thực chất đó chỉ là một phần trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của 1 sản phẩm .

Vậy 6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo bao gồm những gì ?

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu một dòng sản phẩm đóng vai trò khá là quan trọng trong việc đánh giá sản phẩm tốt hay không , được nhiều người tin tưởng và biết đến hay không . Đối với 1 thương hiệu lớn mà được nhiều người sử dụng thì chắc chắn 1 điều đó là chất lượng sản phẩm đem đến chất lượng tốt nhất .

  Hiện nay chúng tôi đã phân loại được các thương hiệu có máy sấy quần áo tốt nhất năm 2018 đó là : Sunhouse , Kangaroo , Image , Primus , Fagor ,Electrolux , Sanyo …. Đó là những thương hiệu máy sấy tốt để cho mọi người cùng tham khảo  .

 2. Phân loại kiểu máy sấy

  Hiện nay máy sấy quần áo đang được chia ra làm 2 loại máy sấy đó là dạng sấy quần áo bằng tủ vải và dạng máy sấy quần áo cửa ngang .

  – Máy sấy quần áo bằng tủ vải : Đây là một trong những dòng máy sấy có mức giá thành rẻ , nó chỉ có mức giá dao động từ 500k đến 1 triệu là chúng ta có thể lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chức năng sấy quần áo . Tuy nhiên với dòng sản phẩm này thì nó có nhược điểm là không được chắc chắn , sấy kiểu thủ công không có chế độ nhận biết được độ khô quần áo

  6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo
  Máy sấy quần áo bằng tủ vải

  –  Máy sấy quần áo cửa ngang : Đây là dòng máy sấy sử dụng lồng sấy quần áo , nó được thiết kế giống như 1 chiếc máy giặt cửa ngang thông thường . Hầu hết chúng ta đều lựa chọn dòng máy sấy quần áo dạng này bởi nó được tích hợp các công nghệ thông minh và có thể cài đặt được thời gian sấy quần áo tự động .
  6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo

 3. Khả năng chống nhăn sau sấy

  Sau khi sấy quần áo xong thì vấn đề quần áo nhăn nhúm là một trong những vấn đề mà gây không ít phiền toái đối với người sử dụng , chính vì thế hầu như việc lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy chúng ta cần kiểm tra khả năng chống nhăn của loại máy đó .

  6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo
  Thường thì chúng ta thấy máy sấy quần áo dạng tủ vải thường được đánh giá cao khả năng chống nhăn hơn so với máy sấy quần áo cửa ngang . Nhưng hiện nay máy sấy cửa ngang cũng được tích hợp khá nhiều công nghệ tiên tiến cho nên khả năng quần áo bị nhăn hiện nay đã được giảm đi đáng kể .

 4. Tiêu chí tiết kiệm điện

  Nói cách khác đó là khả năng tiết kiệm điện của máy sấy quần áo , thông thường thì đối với máy sấy quần áo dạng tủ vải tốn nhiều thời gian sấy quần áo hơn so với dòng máy sấy quần áo cửa ngang bởi máy sấy quần áo cửa ngang được tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp máy có thể tự động nhận biết và cài đặt được thời gian sấy .

  6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo

  Máy sấy so với máy giặt thì khả năng sử dụng điện cao hơn so với máy giặt bởi nó còn phải khả năng sinh nhiệt để sấy khô . Chính vì thế tiêu chí tiết kiệm điện mà vẫn đem đến hiệu quả tốt nhất vẫn là một trong những tiêu chí mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay .

 5. Về giá thành

  Thực chất với tiêu chí giá thành càng rẻ càng tốt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt , với về mức giá thành thì dòng máy sấy bằng tủ vải thì luôn có mức giá tốt nhất . Tuy nhiên để mà sử dụng lâu dài thì chắc chắn chúng ta nên sử dụng dòng máy sấy cửa ngang bởi nó có mức giá cao hơn nhưng nó đảm bảo được chất lượng tốt và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn .

  Để lựa chọn máy sấy quần áo lồng ngang tốt thì chúng ta nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp về thương hiệu đó để đảm bảo có giá thành tốt nhất .

 6. Tích hợp chế độ sấy diệt khuẩn

  Nhiều người vẫn còn xa lạ với chức năng này , tuy nhiên đây là một trong những yếu tố khá là quan trọng bởi hầu hết quần áo sau khi sấy xong cần được đưa vào tủ quần áo  .

  6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo
  Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy sấy quần áo có tính năng diệt khuẩn tốt . Chúng ta có thể tham khảo các dòng máy sấy quần áo công nghiệp hầu hết nó đều có các tính năng đó .

Kết luận :

Để mà biết dòng máy sấy quần áo loại nào tốt thì chúng ta cần phải đọc hết để biết được cách chọn mua máy sấy quần áo và biết được các vấn đề mà chúng ta cần có đối với máy sấy cho dù bạn mua máy sấy cho gia đình hay cho tiệm giặt là của bạn .

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho gia đình

Bình luận trên Facebook