Máy giặt công nghiệp image mua ở đâu chính hãng ?

Có rất nhiều người biết thương hiệu máy giặt công nghiệp Image sử dụng tốt và ổn định , tuy nhiên không phải ai cũng biết là nên mua máy giặt Image ở đơn vị nào là chính hãng . Bởi hiện nay trên thị trường chúng ta thấy cũng có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dòng sản phẩm thiết bị giặt là thương hiệu này .

Như chúng ta biết thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Image là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị giặt là lớn trên thế giới và được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ tiên tiến từ Mỹ . Đây cũng là một trong những lý do mà được rất nhiều người quan tâm đến thương hiệu Image hiện nay . Có thể nói thương hiệu máy giặt công nghiệp Image là một trong những thương hiệu được đánh giá khá cao cả về chất lượng giặt đồ lẫn về độ bền của máy .

Tham khảo :   Tư vấn máy giặt công nghiệp dành cho các trung tâm tiệc cưới.
Máy giặt công nghiệp image mua ở đâu chính hãng ?
Máy giặt công nghiệp Image

Hiện ở Việt Nam nếu chúng ta thống kê ra thì không có dưới 10 đơn vị có cung cấp thương hiệu Image – Thái Lan. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp chính hãng và không phải đơn vị nào cũng được quyền nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Thái Lan . Chính vì thế chúng ta sẽ thấy có rất nhiều mức giá khác nhau giữa các nhà cung cấp đúng không .

Vậy máy giặt công nghiệp image mua ở đâu chính hãng ?

Có rất nhiều người không chịu tìm hiểu trước khi mua thường gặp phải tình trạng mua phải thiết bị kém chất lượng  , chế độ bảo hành kém, mức giá thành cao hơn rất nhiều so với mua tại đơn vị nhập khẩu trực tiếp bởi phải thông qua nhiều đại lý khác nhau . Chính vì thế để mà biết nên mua ở đâu chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ .

Tham khảo :   Làm thế nào để vệ sinh trống sấy trong một máy sấy quần áo?

Hiện đối với thương hiệu máy giặt công nghiệp Image thì nhà sản xuất chỉ cho phép 2 đơn vị được quyền nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam đó là Công ty TNHH thiết bị Thái Bình , đây là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp tại thị trường Phía Bắc và 1 nửa khu vực Miền Trung cho nên đây là một địa chỉ mà chúng ta cần tham khảo .

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp Image xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Tham khảo :   Báo giá máy giặt công nghiệp 45kg chính hãng giá rẻ

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại: 0978.644.944

Hotline: 0979.785.839

Email: tientran@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook