Máy giặt công nghiệp 2 cửa mua hãng nào tốt ?

Thông thường thì chúng ta chỉ gặp các dòng máy giặt 1 cửa ở gia đình chúng ta mà thôi , các dòng máy giặt 2 cửa thì chúng ta hiếm thấy bởi đây là một trong những dòng máy giặt mới và được thiết kế khá đặc biệt .

Máy giặt công nghiệp 2 cửa mua hãng nào tốt ?

Đặc điểm của dòng máy giặt công nghiệp 2 cửa có 2 dạng đó là :

  • Dạng máy giặt công nghiệp 1 cửa trên là sấy và cửa dưới là để giặt
  • Dạng thứ 2 đó là sử dụng cả 2 cửa đều là máy giặt hay còn gọi là dòng máy giặt 2 tầng  xếp chồng .

Hiện nay đang có các thương hiệu máy giặt công nghiệp 2 cửa trên thị trường ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp nhưng trong số đó chỉ có ít thương hiệu là sản xuất dòng máy giặt công nghiệp 2 cửa và máy giặt công nghiệp xếp tầng . Hiện nay dòng 2 cửa đang được các thương hiệu như Speed Queen và máy giặt LG là đang được thiết kế dòng máy giặt công nghiệp 2 tầng .

Tham khảo :   Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 Việt Nam

Nên mua máy giặt speed Queen hay máy giặt LG ?

Thương hiệu LG đang khá quen thuộc với chúng ta về dòng máy giặt gia đình bởi nó có mức giá thành hợp lý và hoạt động cũng tương đối ổn định . Còn dòng máy giặt Speed Queen được thiết kế theo kiểu dạng công nghiệp cho nên nó được sử dụng phổ biến ở các tiệm giặt là . Speed Queen là một thương hiệu thuộc tập đoàn Aliance và đây cũng là một trong những thương hiệu lớn của Mỹ cho nên được khá nhiều đơn vị lựa chọn tại thị trường Việt Nam .

Tham khảo :   Chi phí bao nhiêu để chạy một máy giặt?

Vậy mua máy giặt công nghiệp 2 cửa ở đâu tốt ?

Hiện nay các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm bởi hầu hết các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đều được sử dụng chủ yếu trong các khu vực như xưởng giặt là  , bệnh viện  , khách sạn  , xưởng giặt là . Chính vì thế để mà lựa chọn được đơn vị cung cấp máy giặt 2 cửa thì chúng ta cần quan tâm đến những đơn vị là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam .

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp  , máy là lô công nghiệp với đầy đủ các dải công suất . Chính vì nhập khẩu và phân phối từ hãng cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Ngoài ra công ty Thái Bình còn được hỗ trợ lắp đặt toàn quốc miễn phí  , bảo hành chính hãng 12 tháng và được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời .

Tham khảo :   Các chương trình máy giặt phổ biến hiện nay trên thị trường

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0965.393.185
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook