Lựa chọn máy giặt tốt nhất cho gia đình

Chọn máy giặt tốt nhất cho gia đình bạn không chỉ là vấn đề về giá cả. Thứ nhất, bạn cần phải quyết định xem bạn có muốn một máy giặt cửa trước hoặc máy giặt cửa trên không. Có những thuận lợi và bất lợi khi sở hữu một trong hai loại máy giặt này. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sử dụng nước

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của nó là để tiết kiệm nước – và nơi đầu tiên chúng ta có thể tạo sự khác biệt là trong nhà. Giặt quần áo đúng cách giúp chúng ta có thể tiết kiệm nước. Bằng cách tiết kiệm nước, bạn cũng sẽ được tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền trong thời gian dài! Một trong những lời khuyên tốt nhất cho máy giặt mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là mua một máy giặt cửa trước. Máy giặt cửa trước thường có xu hướng sử dụng ít nước hơn do cách mà chúng đã được thiết kế.

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt bạn cần lưu ý những gì

Với những chiếc máy giặt cửa trên, nước cần phải ngập tất cả quần áo để đảm bảo rằng tất cả chúng đều ướt vì nó chỉ đơn giản xoay quần áo trong trống máy giặt.

Sử dụng năng lượng

Thực tế là một máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn cũng có nghĩa là nó sẽ sử dụng ít điện hơn máy giặt cửa trên. Do việc giảm nước, nên cần ít năng lượng hơn để làm nóng nước đến nhiệt độ mong muốn. Người ta ước tính rằng một máy giặt cửa trênsử dụng năng lượng nhiều hơn 50% so với máy giặt cửa trước.

Tham khảo :   Những thuận lợi và khó khăn khi vận hành máy giặt

Chất tẩy rửa

Máy giặt cửa trên và cửa trước sử dụng các chất giặt khác nhau. Trên thị trường có rất nhiều loại chất tẩy rửa thích hợp cho cả hai loại máy giặt, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được sử dụng chất tẩy rửa tốt nhất có thể cho máy giặt của bạn.

Dung tích thùng / bồn

Bạn có bao nhiêu không gian trong nhà và số lượng giặt là bạn phải làm hàng tuần sẽ xác định máy giặt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ có thể tiết kiệm nhiều năng lượng trong thời gian dài nếu bạn chọn một máy giặt lớn hơn vì nó có nghĩa là làm ít tải hơn, do đó, hãy thử chọn máy giặt lớn nhất có thể, trong khi lấy số lượng không gian mà bạn có sẵn vào tài khoản.

Tham khảo :   Chọn máy giặt tốt nhất để tiết kiệm nước và năng lượng

Giá cả

Nói chung, nếu bạn so sánh các máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên có cùng các tính năng và hiệu quả, thì chi phí rất thấp.

Sự lựa chọn đúng cho bạn là gì?

Xem xét rằng chi phí tương tự nhau cho cả hai loại máy giặt, yếu tố lớn nhất mà bạn nên cân nhắc là bạn phải giặt quần áo hàng tuần bao nhiêu lần. Nếu bạn có một gia đình lớn, bạn có thể thấy rằng một máy giặt cửa trên với dung lượng lớn hơn có thể là sự lựa chọn tốt hơn.

Mặt khác, nếu bạn có một gia đình nhỏ và tiết kiệm tiền là quan trọng hơn, máy giặt cửa trước sẽ là lý tưởng.

 

Bình luận trên Facebook