Máy giặt giá rẻ hay máy giặt mới: bạn chọn loại nào?

Điều mà hầu hết mọi người muốn từ một máy giặt công nghiệp là chọn một máy giặt giá rẻ và đáng tin cậy. Nhưng máy giặt giá rẻ có thực sự đáng tin cậy? Bạn đã biết câu trả lời! Đó là lý do tại sao việc lựa chọn đúng các thương hiệu và mô hình là vấn đề cần quan tâm. Bài viết này sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn chọn mua máy giặt là công nghiệp tốt nhất cho gia đình

Máy giặt giá rẻ

Vào cuối đáy của thị trường máy giặt, chúng ta thấy các nhà hoạch định ngân sách. Máy giặt giá rẻ từ các mô hình 5kg nhỏ được thiết kế cho những người độc thân hoặc cặp vợ chồng, đến máy giặt gia đình nhỏ với công suất 8kg. Có một số máy giặt giá rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy, nhưng bạn nên xem xét đến xếp hạng hiệu quả năng lượng, thông số kỹ thuật thấp thường khá ồn ào trong hoạt động.

Tham khảo :   Làm thế nào để mua một máy giặt và máy sấy mới tốt nhất

Máy giặt giá rẻ hay máy giặt mới: bạn chọn loại nào?

Máy giặt tầm trung

Các tầm trung của thị trường máy giặt bị chi phối bởi các mô hình khác nhau với các tính năng khác nhau. Chúng là những cỗ máy gia đình nhỏ nói chung với khả năng tải lớn hơn (từ 7kg đến 11kg, một chăn bông cỡ lớn). Máy giặt có xếp hạng hiệu quả năng lượng cao hơn (lên đến A +++) và tốc độ quay nhanh hơn (lên đến 1600rpm), để có được quần áo của bạn khô một cách nhanh chóng. Bạn sẽ tìm thấy các mô hình với công nghệ siêu êm đó là êm hơn nhiều so với các mô hình cơ sở. Chỉ cần lưu ý rằng bạn không nhất thiết phải chọn một nhãn hiệu mạnh mẽ về độ bền.

Máy giặt cao cấp

Tại sao bạn cần thiết phải chi tiêu nhiều hơn vào máy giặt? Vào cuối cùng của thị trường bạn có được thêm nhiều tính năng, hiệu quả năng lượng tốt hơn và máy êm hơn. Nhưng có lẽ quan trọng hơn là bạn sẽ có được chất lượng và độ tin cậy. Một máy cao cấp có thể đắt gấp đôi như là một mô hình mặc cả, nhưng nếu nó kéo dài gấp đôi thời gian, nó sẽ chứng minh là một đầu tư tốt.

Tham khảo :   Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt khô công nghiệp đúng quy trình

Samsung là một cái tên khá mới mẻ trong máy giặt, nhưng nó đã nhanh chóng xây dựng một danh tiếng cho các thiết kế sáng tạo được hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy.

AEG là một thương hiệu cao cấp vững chắc với máy cực kỳ yên tĩnh trong hoạt động và do đó tiết kiệm năng lượng.

Máy giặt giá rẻ hay máy giặt mới: bạn chọn loại nào?

Câu hỏi thường gặp với máy giặt

Bao nhiêu tiền tôi có thể tiết kiệm với một máy giặt hiệu quả năng lượng?

Quy mô hiệu quả năng lượng của máy giặt giới thiệu vào năm 2010 dựa trên tiêu thụ điện hàng năm giả định 220 chu kỳ giặt và một kết hợp của các loại giặt. Đối với một tải 6kg, A + máy giặt đánh giá sử dụng khoảng 185 kWh mỗi năm, trong khi một chiếc máy giặt với một A +++ xếp hạng sử dụng ít hơn 155 kWh mỗi năm. Nếu chi phí điện 15p mỗi kWh, thì chi phí hàng năm của việc chạy máy A+ là 27,75 £, và đối với một  máy A+++ nó là £ 23.25. Vì vậy, một máy hiệu quả năng lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền một năm.

Tham khảo :   Máy giặt khô gia đình - công nghệ 2020

Làm thế nào tôi có thể nhận được đồ giặt của tôi sạch sẽ?

Kể từ khi các chi phí thay thế máy bạn như vậy là nhiều hơn so với chi phí điều hành nó, nó nên được rõ ràng rằng cách tốt nhất để tiết kiệm tiền và giảm thiểu tác động đến môi trường là để chọn một máy tính mà sẽ kéo dài trong nhiều năm. Nhưng bằng cách nào? Đọc lời khuyên của chúng tôi ở trên, và quan trọng nhất là đọc các bài viết của chúng tôi đánh giá máy giặt tốt nhất  để tìm một thương hiệu đáng tin cậy và mô hình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hạn chế việc chọn chu kỳ giặt nhanh chóng.

Rất nhiều máy giặt hiện nay đều có chu kỳ 30 phút nhanh (đôi khi thậm chí còn ngắn hơn!) Đây có thể được thuận tiện cho làm mới quần áo mà không phải là quá bẩn, có mùi, nhưng để có được quần áo hoàn toàn sạch sẽ, chu kỳ dài được tốt hơn. Bạn biết điều đó!

Bình luận trên Facebook