Hướng dẫn sử dụng ngăn kéo xà phòng trong máy giặt

Các lỗi phổ biến  về nhiều máy giặt công nghiệp là chúng bị rò rỉ từ các ngăn kéo xà phòng, và trong nhiều trường hợp, điều này là do một số vấn đề mà bạn có thể tự khắc phục mà không cần đến một kỹ sư.

Nếu bạn đang gặp một rò rỉ liên tục, nơi bạn có một sự rò rỉ nhỏ giọt mỗi lần giặt vui lòng xem các liên kết ở cuối bài viết này để được giúp đỡ nhiều hơn với điều đó. Tuy nhiên, nó cũng có thể đáng giá qua bài viết này để hiểu rõ hơn.

Nếu bạn đang gặp một rò rỉ liên tục, nơi bạn có một sự rò rỉ nhỏ giọt mỗi lần giặt vui lòng xem các liên kết ở cuối bài viết này để được giúp đỡ nhiều hơn với điều đó. Tuy nhiên, nó cũng có thể đáng giá qua bài viết này để hiểu rõ hơn.

Sử dụng ngăn kéo xà phòng máy giặt

Ngăn kéo đựng xà phòng hoặc chất tẩy rửa thực sự là một thành phần rất đơn giản trong máy giặt của bạn, nó cho phép nước chảy một cách có kiểm soát vào máy giặt mang chất tẩy rửa hoặc làm mềm với nó.

Trong một máy giặt hiện đại thường được thực hiện bằng cách sử dụng các dòng nước từ van đầu vào để nước trực tiếp vào khoang xà phòng đúng chỉ sử dụng dòng chảy của nước để làm như vậy. Đây là một trong những lý do tại sao hầu hết các máy giặt hiện đại không thể làm việc dưới một mức nhất định của áp lực nước như không có áp lực nước đủ, các nước sẽ không được trực tiếp ở nơi nó cần phải đi một cách chính xác.

Tham khảo :   Những gì bạn cần tìm khi mua máy giặt

Bạn thường sẽ tìm thấy một đôi điện từ van đầu vào và cả hai sẽ mở ra để sử dụng dòng chảy để chỉ đạo các nước vào một khoang trung tâm.

Các nước được lấy ở trên cùng của khoang chất tẩy rửa

Điều này làm cho hệ thống cực kỳ đơn giản và do đó đáng tin cậy với rất ít thành phần cần phải được sử dụng.

Sau này, các nước chỉ cần chạy ra phía sau hoặc bên cạnh các ngăn kéo và xà phòng vào trong thùng chứa bao quanh (thường được gọi là hộp xà phòng hoặc ngăn chứa) trong đó có một lỗ hổng lớn ở dưới cùng của nó, là nơi mà các nước đi.

Các vấn đề với xà phòng trong máy giặt

Có hai vấn đề chính mà mọi người sẽ có với các ngăn kéo xà phòng trong máy giặt của mình, đầu tiên là nó bị rò rỉ và thứ hai là một cái gì đó (có thể là xà phòng hoặc chất làm mềm) không được lấy ra khỏi ngăn.

Các vấn đề khác là cực kỳ hiếm.

Ngăn kéo xà phòng rò rỉ

Khi một ngăn kéo xà phòng rò rỉ nó sẽ gần như không thay đổi vì một trong hai lý do, hoặc áp lực nước quá cao khiến nước tràn qua đỉnh này là một trường hợp nước quá nhiều đang chảy và nước không thể thoát qua ống phân phối đủ nhanh. Hoặc, một cái gì đó đang chặn dòng chảy của nước mà phổ biến hơn trên máy một vài tháng hay vài năm tuổi.

Nếu áp lực nước quá cao, bạn nhận được quá nhiều nước và các ngăn kéo hoặc hộp xà phòng bị rò rỉ xuống phía trước của máy giặt.

Trên một số máy giặt nếu rò rỉ là nhỏ, tùy thuộc vào thiết kế, nước này có thể chạy xung quanh cánh cửa và, như là nước trong và sạch sẽ ở giai đoạn này vẫn còn vô hình cho đến khi nó bơi ở dưới cùng của cửa.

Tham khảo :   Nhà cung cấp máy giặt là công nghiệp Fagor tại Việt Nam

Câu trả lời đơn giản ở đây mặc dù chỉ đơn giản là biến áp lực nước xuống một chút bằng cách sử dụng máy tại các điểm kết nối cho máy giặt của bạn.

Tắc nghẽn xà phòng trong máy giặt

Chúng tôi đã nhìn thấy những thứ trong ngăn kéo xà phòng trong những năm qua với các chất tẩy rửa không tan hoặc xà phòng.

Bạn thường có thể tìm thấy đồ chơi “ẩn” trong ngăn kéo xà phòng làm cản trở dòng chảy và gây ra rò rỉ.

Lý do phổ biến hơn là các ống phân phối bị chặn hoặc bị chặn một phần, bởi chất tẩy rửa không tan.

Hầu như không có ngoại lệ, chúng tôi sẽ tìm thấy rằng điều này là do dùng thuốc quá liều, áp lực nước thấp hoặc chất tẩy rửa chất lượng chỉ đơn giản là không hoà tan tốt.

Điều đầu tiên cần làm là xác định nơi tắc nghẽn.

Để làm điều đó tháo các khay xà phòng và làm cho nó sạch sẽ vì đôi khi cặn bẩn có thể gây ra vấn đề, đặc biệt là trong khoang làm mềm.

Cách nhanh nhất để xóa nó rõ ràng là để có được các ống và phá vỡ bất kỳ dư lượng xà phòng trong đó hoặc xóa bất cứ thứ gì trong ống nhưng sẽ liên quan đến ít nhất lấy nắp ra khỏi máy, giặt tải đặc biệt lớn sẽ liên quan đến nhiều hơn một chút so với khi chúng được đóng gói chặt chẽ và có thể là khó khăn khi phải tiếp cận.

Hoặc bạn có thể thử để hấp thụ càng nhiều nước càng tốt và lấy nước sôi đổ vào trong ngăn kéo và hy vọng rằng nước nóng hòa tan các chất tẩy rửa bị mắc kẹt trong đó.

Tham khảo :   HỆ THỐNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ

Nó sẽ đi gần như đá cứng nếu nó thu thập ở đó vì vậy điều tốt nhất để làm là tránh các vấn đề trước khi nó xảy ra bởi liều lượng một cách chính xác và sử dụng một loại bột giặt tốt.

Sử dụng bột giặt và làm sạch các ngăn kéo

Có nhiều người mua bột giặt giá rẻ và chất tẩy rửa không chất lượng để sử dụng trong máy giặt của họ, và sau đó nó thường được đưa vào ngăn kéo mà không quan tâm đến việc bao nhiêu nên được sử dụng. Dường như một số người nghĩ rằng, máy giặt sẽ bằng cách nào đó để tự làm sạch.

Bột giặt giá rẻ thường không hoà tan tốt như những sản phẩm đắt tiền hơn từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn làm quá liều, chúng sẽ đông cứng lại và tạo thành một khối mà hầu như chắc chắn sẽ chặn ngăn kéo xà phòng của bạn.

Vì vậy, xem liều lượng và xem các chất tẩy rửa bạn sử dụng.

Sử dụng các chất tẩy rửa một cách chính xác và để giữ cho nó sạch sẽ. Nếu bạn làm không được thì cơ hội của bạn có một vấn đề và các hoá đơn tiếp theo cho hành động khắc phục hậu quả lớn hơn nhiều.

Giữ cho ngăn kéo xà phòng sạch (hướng dẫn chung ở đây) và sử dụng một chất tẩy rửa chất lượng tốt thì bạn sẽ không bao giờ có một vấn đề với máy giặt của bạn trong lĩnh vực này cũng như thưởng thức các hoạt động làm sạch tốt hơn của máy và chất tẩy rửa

Bình luận trên Facebook