Đánh giá về các loại máy giặt trên thị trường hiện nay

Lựa chọn máy giặt

  • Sự kết hợp của tính năng.

Một số máy giặt là công nghiệp làm tất cả mọi thứ mà di chuyển quần áo sạch sẽ của bạn với máy sấy. Bạn có thể muốn thiết lập cho mỗi chu kỳ / nhuộm / đất / mực nước. Nếu bạn có nhiều kiểu cài đặt, bạn chỉ cần một vài cài đặt trước. Xem xét mong muốn của bạn với nhu cầu của bạn để tìm máy giặt hoàn hảo mà không trả quá cao cho các tính năng có thể bạn chưa bao giờ sử dụng.

  • Hiệu suất giặt phù hợp.

Một số máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt hơn cho công việc giặt khó khăn hơn so với những loại khác. Tuy nhiên, những máy giặt cùng loại có thể khó khăn hơn rất nhiều trên quần áo của bạn so với những loại được xếp hạng tốt cho sự nhẹ nhàng – và những loại có thể không tuyệt vời như vậy để loại bỏ vết bẩn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn giặt và độ bền của quần áo của bạn trước khi quyết định mua máy giặt.

Tham khảo :   Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ không?
Đánh giá về các loại máy giặt trên thị trường hiện nay
Chọn mua máy giặt tốt nhất
  • Hiệu quả năng lượng lớn

Các quy định năng lượng và hiệu quả nước chặt chẽ hơn bao giờ hết đang trở thành một điểm đáng chú ý nhất – tất cả các máy giặt phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định. Tuy nhiên, máy giặt cửa trên, thậm chí máy hiệu suất cao, chi phí hàng năm nhiều hơn để chạy một máy giặt cửa trước, vì vậy, nếu hiệu quả năng lượng và tính năng tiết kiệm nước là một ưu tiên hàng đầu, lựa chọn một máy giặt cửa trước.

  • Lựa chọn màu sắc để phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

Không phải tất cả các lĩnh vực giặt là trong một góc ẩm của tầng hầm. Rất nhiều ngôi nhà được xây dựng để các khu vực giặt là một phần của nhà để xe hoặc trong nhà. Tất cả các loại máy giặt giá rẻ thường có màu bạch kim hoặc kim loại; một số máy giặt cũng có sẵn trong màu đen, màu đỏ hoặc màu xanh; tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm phí cho sở thích của mình.

Những điều cần biết khi lựa chọn máy giặt

Máy giặt cửa trước hay cửa trên? 

Tham khảo :   Đánh giá về các loại máy giặt, máy sấy trên thị trường

Cả hai loại đều có ưu điểm và nhược điểm. Máy giặt cửa trên là ít tốn kém để mua hơn máy giặt cửa trước với mức độ tương tự về hiệu suất và tính năng. Tuy nhiên, ngay cả máy giặt cửa trên hiệu quả nhất sẽ sử dụng nhiều năng lượng và nước hơn là một máy giặt cửa trước điển hình – vì vậy mà một máy giặt cửa trước có thể rẻ hơn để sở hữu. Máy giặt cửa trước không đòi hỏi một chút cẩn thận để đảm bảo khuôn hoặc nấm mốc không bén rễ trong bồn giặt hoặc miếng đệm của họ. Chúng cũng có thể mất một chút để hoàn thành chu kỳ giặt của họ.

Đánh giá về các loại máy giặt trên thị trường hiện nay
Máy giặt cửa trước và cửa trên

Máy giặt bạn cần công suất bao nhiêu?

Vòng đệm với công suất lớn có thể giặt quần áo ở một tải duy nhất, tiết kiệm thời gian, năng lượng và nước. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên luôn luôn mua các máy lớn nhất bạn có thể mua được. Đối với hầu hết người dùng, một tải điển hình là chỉ 5 – 6 kg, trong khi một số máy giặt có thể xử lý ít nhất 7 – 8 kg.

Tham khảo :   Máy giặt loại nào tốt cho bạn?

Bạn cần một không gian giặt bao nhiêu?

Trước khi nâng cấp lên một máy lớn hơn, đo lường không gian hiện tại của bạn – chiều rộng, chiều sâu và, trong một số trường hợp, chiều cao – để đảm bảo nó sẽ phù hợp.

Bạn cũng sẽ cần một bệ?

Máy giặt cửa trước là rất lớn ở tiết kiệm năng lượng trong khi nhận được quần áo của bạn càng sạch càng tốt. Tuy nhiên, chúng có thể hơi bất tiện vì bạn cần phải cúi xuống để đưa quần áo vào máy và lấy chúng ra. Nhiều nhà sản xuất cung cấp một bệ như một phụ kiện để nâng cửa lên một tầm cao thoải mái hơn, nhưng đây là những tùy chọn đắt tiền – $ 200 đến $ 300 trong hầu hết trường hợp.

Tôi có thể sử dụng chất tẩy rửa thông thường trong một máy giặt hiệu quả cao?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên sẽ làm giảm cả hiệu quả và hiệu suất làm sạch. Chúng cũng có thể làm hỏng máy giặt

Bình luận trên Facebook