Hãy cẩn thận khi đặt máy sấy trên máy giặt

Có rất nhiều trường hợp ở khu vực tiệm giặt là thường có diện tích nhỏ cho nên để tối ưu mọi người thường xếp máy sấy đơn lên bề mặt chiếc máy giặt . Mặc dù đây cũng là biện pháp giúp mọi người có thể cải thiện được diện tích nhưng nó lại gây ra rất nhiều vấn đề khi sử dụng .

Hãy cẩn thận khi đặt máy sấy trên máy giặt

Hầu hết mọi người thấy một chiếc máy sấy đơn có trọng lượng khá nhẹ và nhỏ gọn cho nên muốn để lên bề mặt chiếc máy giặt công nghiệp với kích thước lớn để giảm bớt diện tích, nhưng mọi người lại chỉ thấy những cái lợi trước mắt là về diện tích mà không nghĩ đến nhiều vấn đề mà nó có thể xảy ra bất kỳ lúc nào .

Tham khảo :   Lời khuyên mua máy sấy quần áo cho bạn

Những vấn đề có thể xảy ra khi xếp máy sấy lên bề mặt máy giặt :

  • Thường bề mặt của máy giặt sẽ không được thiết kế phẳng mà cũng có chỗ được thiết kế nhô lên , chính vì thế nếu chúng ta đặt chiếc máy sấy lên thì sẽ dễ bị chênh và khi sấy lồng quay sẽ rất dễ bị xê dịch dẫn đến hư hỏng lồng sấy
  • Đặt trên bề mặt máy giặt khi chúng ta cho đồ sấy vào trong lồng máy sấy thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải tình trạng khá khó đưa vào bởi nó cao hơn bình thường so với thông thường .
  • Khi máy giặt hoạt động và tiến hành vắt thì toàn bộ bề mặt của máy giặt công nghiệp đó sẽ rung mạnh cho nên chất lượng của máy sấy sẽ kém đi đáng kể bởi máy giặt nó hoạt động rung liên tục và mạnh
  • Khi chúng ta sử dụng sấy xong lấy đồ cũng gặp rất nhiều khó khăn
Tham khảo :   Hướng dẫn giặt ba lô

Vậy có nên đặt máy sấy đơn lên bề mặt máy giặt công nghiệp không ?

Thực ra như chúng ta biết thì việc đặt máy sấy quần áo lên bề mặt của máy giặt thì chúng ta sẽ gặp các trường hợp trên rồi , đó không phải những điều mà có lợi cho chúng ta . Chính vì thế theo chúng tôi khuyến cáo thì không nên sử dụng đặt máy sấy xếp chồng lên máy giặt nếu không phải là sự thiết kế của nhà sản xuất .

Còn nếu bạn vẫn đang quan tâm dòng máy giặt sấy xếp chồng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá dòng sản phẩm máy giặt sấy xếp chồng với mức giá tốt nhất cho các tiệm giặt là nhé .

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp sử dụng biến tần nào là tốt ?

 

Bình luận trên Facebook