Giá máy giặt công nghiệp 15kg loại nào tốt nhất

Máy giặt công nghiệp trước đây chỉ dành riêng cho các cơ sở giặt là lớn như bệnh viện, khách sạn,trường học. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu phục vụ sinh hoạt của dân cư cao thì nó đã xâm nhập vào thị trường gia đình. Giá máy giặt công nghiệp 15kg là thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất vì công suất trên khá phù hợp với quy mô gia đình hoặc tiệm giặt là nhỏ.

Giá máy giặt công nghiệp 15kg loại nào tốt

Công nghệ giặt là hiện đại bao nhiêu thì nó mở rộng đối tượng khách hàng bấy nhiêu. Với quy mô phục vụ gia đình thì máy giặt được thiết kế với kết cấu nhỏ gọn hơn để phù hợp với không gian hẹp, ít diện tích. Hiện nay, dòng máy giặt 15kg lấy được lòng tin của người tiêu dùng thường là Image , Fagor hoặc Renzacci, Girbau. Những thương hiệu này có công suất tương đối da dạng mẫu mã đẹp mắt và giá máy giặt công nghiệp 15kg được cho là có thể mua được với những gia đình có kinh tế và nhu cầu giặt là cao.

Máy giặt gia đình có có loại 15kg nhưng về tính năng thì thua xa máy giặt công nghiệp. Dòng công nghiệp được tích hợp hàng chục chương trình giặt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Động cơ mạnh mẽ, nhiều ngăn chứa hóa chất giúp nó có thể dễ dàng giặt cả những chiếc chăn nhiều bụi bẩn, khó giặt mà máy giặt thông thường không làm được. Động cơ mạnh mẽ, vận hành bền bỉ cho phép hoạt động liên tục, tiết kiệm năng lượng điện, nước tối đa.

Những tính năng hữu dụng như vậy, bỏ thêm một chút vốn để đầu tư vào máy giặt công nghiệp là hoàn toàn chính đáng.

Cửa hàng bán máy giặt chất lượng giá rẻ

Tham khảo :   Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp 15kg, 30kg

Giá máy giặt công nghiệp 15kg giữa các hãng chênh lệch nhau khá nhiều, thương hiệu nổi tiếng hơn thì giá sẽ cao hơn và chất lượng cũng sẽ tốt hơn. Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp ra thị trường khuyên người tiêu dùng tránh lựa chọn hàng của Trung Quốc. Tuy giá thành rẻ hơn nhưng tuổi thọ ngắn, kém bền và dễ làm hỏng quần áo.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy giặt khác nhau, Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp máy giặt nhập khẩu từ châu Âu chất lượng cao và giá thành phải chăng. Sản phẩm hiện có mặt ở tất cả các tỉnh thành cả nước, đều là hàng chĩnh hãng và có bảo hành ổn định. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng, nên khách hàng sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

Bình luận trên Facebook