Detergent trong máy giặt là gì ? và nó có bao nhiêu loại đang được sử dụng ?

Detergent trong máy giặt là gì ?

Detergent là một từ tiếng anh được dịch ra là ” chất tẩy vết bẩn trên quần áo “, nó là một trong những từ ngữ chuyên ngành giặt là mà chỉ có những ai trong ngành giặt là mới hiểu . Nếu được sử dụng trong ngành giặt là công nghiệp như các dòng máy giặt công nghiệp thì nó còn gọi là hóa chất giặt tẩy .

Tham khảo :   Bộ đếm thời gian máy giặt

Bản chất của chất tẩy vết bẩn quần áo hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau và được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau , chính vì thế chúng ta thấy thường có mức giá chênh lệch nhau và có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau .

Detergent trong máy giặt là gì ? và nó có bao nhiêu loại đang được sử dụng ?

Những đơn vị nào thì nên sử dụng hóa chất giặt tẩy ?

Thực chất hóa chất giặt tẩy bản chất là nó sử dụng trong ngành giặt là để tẩy trên các vết bẩn của quần áo , chính vì thế hầu hết các khu vực sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp như khách sạn  , bệnh viện  , nhà nghỉ  , khu nghỉ dưỡng  , xưởng giặt là là sử dụng .

Tham khảo :   Dự án lắp đặt hệ thống giặt là cho khách sạn FLC Quy Nhơn

Vậy trên thị trường đang có bao nhiêu loại hóa chất giặt tẩy quần áo ?

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu hóa chất giặt tẩy từ nhiều quốc gia khác nhau như Đài Loan , malaysia , Đức  , Thụy Điển , Đan Mạch , Nhật Bản … nhưng duy nhất trên thị trường .

Các loại hóa chất giặt tẩy :

  • Hóa chất giặt tẩy  Stree Tan
  • Hóa chất giặt tẩy Quick Go
  • Hóa chất giặt tẩy Stree Pro
  • Hóa chất giặt tẩy  Yellow Go

Bạn đang có nhu cầu tìm mua hóa chất cho máy giặt khô  , máy giặt ướt công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0979.021.579

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng?

Ngoài ra Thái Bình còn chuyên phân phối các dòng máy giặt công nghiệp  , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp cho nên luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Sản phẩm được hỗ trợ lắp đặt miễn phí toàn quốc , bảo hành 24 tháng và được hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm .

Bình luận trên Facebook