Báo giá máy giặt công nghiệp 15kg chính hãng giá rẻ

Báo giá máy giặt công nghiệp 15kg chính hãng giá rẻ của các thương hiệu hàng đầu hiện nay như máy giặt công nghiệp Fagor, Image, Primus, Maxi, Hwasung, Primus được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, mỗi loại máy giặt công nghiệp có công suất khác nhau thì giá cũng khác nhau nhưng mức giá chênh lệch cũng không quá nhiều.

Thiết bị máy giặt công nghiệp với sự hạn chế về công suất khi chỉ có 15kg, ngày càng được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm của mẫu máy giặt công suất 15kg qua bài viết này nhé.

Máy giặt công nghiệp 15kg

Khi sử dụng máy giặt công nghiệp nhỏ thì thời gian hoàn thành mỗi mẻ giặt sẽ ngắn hơn so với máy có công suất lớn do máy nhỏ thường có tốc độ cao hơn, nhờ vậy tiết kiệm được đáng kể thời gian và hóa đơn tiền điện, thiết bị này rất thích hợp cho những hộ kinh doanh nhỏ. Một điều cần lưu ý rằng nếu quý khách hàng muốn mở một cửa hàng giặt là thì nên lựa chọn loại máy giặt có công suất phù hợp và có thể mở rộng quy mô cửa hàng sau này. Việc này giúp duy trì sự ổn định cho xưởng giặt đồng thời hướng tới tiêu chí tạo thương hiệu lâu dài .

Trở lại vấn đề báo giá máy giặt công nghiệp 15kg chính hãng giá rẻ, để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt thì nên đặt niềm vào đâu đây? Hưng Thịnh Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là chính hãng của các thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp hàng đầu thế giới, đã được chứng nhận chất lượng CO,CQ,CE. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi.

Dòng máy giặt công nghiệp 15kg của Hưng Thịnh Phát có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phục vụ tất cả nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay, tất cả sản phẩm máy giặt công nghiệp 15kg có tại công ty Hưng Thịnh Phát đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy của các thương hiệu số 1 thế giới không qua khâu trung gian nên giá cả và chất lượng luôn tốt nhất. Tiêu biểu phải kể đến các dòng máy giặt Image, Fagor, Renzacci…

Đến với công ty Hưng Thịnh Phát, đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Không chỉ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình mà công ty chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp quý khách hàng giải đáp những vấn đề thắc mắc để chọn được loại máy giặt ưng ý nhất

Nếu bạn muốn được báo giá máy giặt công nghiệp 15kg chính hãng giá rẻ và những sản phẩm máy sấy công nghiệp, thiết bị phụ trợ giặt là khác, hãy đến ngay với Hưng Thịnh Phát.

 

Tham khảo :   Tư vấn mở cửa hàng giặt khô là hơi

Bình luận trên Facebook