5 điểm khác biệt lớn giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên có cùng một công việc là giặt quần áo của bạn, nhưng có một vài sự khác biệt giữa hai phong cách. Sự lựa chọn của bạn có thể được quyết định bởi thiết kế của ngôi nhà, hoặc theo sở thích cá nhân. Dưới đây là 5 sự khác biệt lớn giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên.

Cửa máy giặt

Việc thiết kế máy giặt cửa trước là tiện lợi nếu bạn nâng cao các bộ phận máy giặt trên bệ đá. Các thiết kế của máy giặt cửa trên là dễ dàng để tải, nhưng việc lấy quần áo ra có thể là hơi bất tiện tiện vì bạn phải cúi xuống để lấy quần áo từ cuối bồn giặt. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân vì cả hai phong cách của máy giặt đều đi kèm với những ưu và khuyết điểm riêng.

Tham khảo :   Làm thế nào để hủy bỏ mùi mốc từ quần áo?
5 điểm khác biệt lớn giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên
Cửa máy giặt

Kích thước máy giặt

Một điều rất quan trọng để xem xét khi quyết định giữa một máy giặt cửa trước hay máy giặt cửa trên là phong cách mà sẽ phù hợp trong phòng giặt ủi của bạn tốt nhất. Hai phong cách, nói chung có chiều rộng tương tự, nhưng chúng khác nhau một chút về chiều cao và chiều sâu. Ngoài ra, máy giặt cửa trước có thể cao hơn so với máy giặt cửa trên nếu bạn quyết định đặt nó vào bệ.

5 điểm khác biệt lớn giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên
kích thước máy giặt

Điều khiển

Bảng điều khiển trên máy giặt cửa trước nằm ở mặt trước của máy, trong khi bảng điều khiển của máy giặt cửa trên nằm ở mặt trên của máy. Tuy nhiên, máy giặt cửa trên mới và cải tiến đang được sản xuất, nhiều công ty đang cung cấp các điều khiển phía trước để thuận tiện hơn cho hoạt động.

Tham khảo :   6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo
5 điểm khác biệt lớn giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên
bảng điều khiển máy giặt công nghiệp

Hiệu quả

Một điều khiến cho máy giặt cửa trước tăng phổ biến trong vài năm trở lại đây là hiệu quả về năng lượng. Tuy nhiên, máy giặt cửa trên mới đang gia tăng hiệu quả năng lượng, thu hẹp khoảng cách hiệu quả giữa hai phong cách.

Khuấy máy giặt

Máy giặt cửa trước không bao gồm khuấy, và trong nhiều năm máy giặt cửa trên đã làm. Tuy nhiên, nhiều máy giặt cửa trên đang bắt đầu làm việc mà không khuấy, mặc dù vẫn có một số nhà sản xuất làm cho máy giặt cửa trên rất cơ bản và tiêu chuẩn.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Nha Trang - Khánh Hòa chính hãng giá rẻ

Có những ưu và khuyết điểm để có một thiết bị khuấy. Ví dụ, một khuấy làm giảm công suất bồn giặt. Ngoài ra, dải rút có thể bị rối xung quanh khuấy trong chu kỳ giặt. Trong một kịch bản trường hợp xấu nhất, có dây rút có thể trở nên quá rối mà gây thiệt hại cho quần áo.

Mở đầu đối diện của câu hỏi khuấy, nhiều người tiêu dùng cho rằng máy giặt với khuấy sẽ làm sạch tốt hơn so với máy giặt mà không có chúng.

Những khác biệt chủ yếu là sở thích cá nhân. Tuy nhiên, chúng đều là những điều bạn nên cân nhắc trước khi mua một máy giặt cửa trước hoặc cửa trên.

Bình luận trên Facebook