Máy giặt và các vấn đề liên quan với kích cỡ máy giặt

Kích thước máy giặt công nghiệp

Mặc dù có thêm một số máy giặt công suất lớn có kích thước lớn hơn bình thường, phần lớn các tiêu chuẩn của máy giặt cửa trước là khoảng 850mm chiều cao, và 595 đến 600mm chiều rộng. Chúng được thiết kế để phù hợp với một kích thước không gian bếp rộng tiêu chuẩn là 600 mm (60 cm) mà phù hợp với đa số người dân, nhưng một số gia đình có những không gian nhỏ mà các thiết bị hiện đại sẽ không phù hợp. Có rất ít các biến thể trên máy giặt kích thước đặc biệt bây giờ máy giặt có khả năng trống lớn hơn rất nhiều.

Máy giặt và các vấn đề liên quan với kích cỡ máy giặt

Cảnh báo

Nếu bạn tìm thấy một chiếc máy giặt nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại dung lượng trống của máy và phần còn lại của các kích thước. Máy giặt được nhỏ hơn bình thường là máy thường nhỏ gọn, và có thể có khả năng trống rất nhỏ (ví dụ: 3,5 Kg)

Tham khảo :   Mẹo tẩy vết bẩn trên quần áo

Chiều rộng máy giặt

Các vấn đề kích thước phổ biến nhất có vẻ là nơi giặt là quá rộng để phù hợp với trong nhà bếp. Phần lớn các máy giặt cửa trước là giữa 595mm và 600mm chiều rộng (59.5cm – 60cm) vì vậy nếu không gian bạn muốn để phù hợp với nó vào là ngay cả một milimét nhỏ hơn nó sẽ không phù hợp. Nếu bạn không thể tạo ra bất kỳ chiều rộng thêm bạn sẽ có vấn đề như chiều rộng là một chiều cần được tôn trọng bởi hầu hết các nhà sản xuất. Họ có thể thay đổi theo chiều sâu và chiều cao nhưng ít khi về chiều rộng. Có rất ít máy giặt với chiều rộng nhỏ hơn nhiều so với bộ tải khác trên hoặc máy giặt nhỏ gọn với trống rất nhỏ.

Chiều cao máy giặt

Chiều cao máy giặt là kích thước bạn có thể làm hầu hết giảm. Nếu vấn đề duy nhất của bạn là bạn không thể tìm thấy một máy giặt để phù hợp bạn có thể thử tìm kiếm trên chiều cao bằng cách sử dụng các bộ lọc chiều cao của máy giặt. So sánh giữa máy giặt chiều cao 60-80 cm. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể làm giảm chiều cao của hầu hết các máy giặt bằng cách sử dụng một bộ giảm chiều cao máy giặt được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất, trong đó bao gồm việc loại bỏ nắp và thay thế nó bằng một hình phẳng cũng như đôi khi loại bỏ các chân và lắp đinh tán nhỏ . Tuy nhiên, bạn không nên chỉ cần loại bỏ nắp mình như có một số vấn đề an toàn phải nhớ như đã thảo luận trong bài viết.

Tham khảo :   Sử dụng chất tẩy trong máy giặt

Chiều sâu máy giặt

Máy giặt có thể thay đổi một chút về chiều sâu, nhưng điều này thường là ít quan trọng hơn nhiều bởi vì một chiếc máy giặt đó là sâu sắc hơn so với trung bình vẫn có thể phù hợp trong không gian.

Xem độ sâu của một máy giặt nếu bạn có tủ bếp, cửa tủ hoặc thậm chí cửa chính mở qua nó.

Độ sâu của một máy giặt trích dẫn của nhà sản xuất nên trong lý thuyết có tính toàn bộ chiều sâu nhưng nó bao gồm các đường phía trước có thể lồi ra ngoài cũng như các cửa? Điều quan trọng là bạn nên kiểm tra lại.

Mẹo hữu ích

Luôn luôn kiểm tra các số đo của một thiết bị mới khi thay thế một thiết bị cũ ngay cả khi bạn đang có một máy giặt cũ trong đó có thể có sự khác biệt nhỏ nhưng quan trọng và máy giặt hiện đại thường rộng hơn và sâu hơn. Kích thước này thường có sẵn trong “kỹ thuật”, thông tin sản phẩm, hay “kỹ thuật” phần mô tả thiết bị được bán ra, hoặc trong các tài liệu hoặc trên một trang web.

Tham khảo :   Máy giặt không vào nước

Tìm một máy giặt đặc biệt nhỏ hoặc mỏng là một nhiệm vụ khó khăn. Không chỉ là không đủ nhu cầu cho các máy nhỏ như vậy nên hầu như chẳng có gì. Các kích thước của thiết bị cũng dao động và đôi khi bạn chỉ cần một vài mm ít hơn vì vậy hãy kiểm tra các liên kết để tìm máy giặt theo kích cỡ.

So sánh máy giặt theo kích cỡ, màu sắc, tốc độ quay, kích thước trống và nhiều bộ lọc khác

Bất kỳ thiết bị hiển thị kích thước nhỏ hơn bình thường có thể có một suất trống nhỏ hơn để luôn luôn kiểm tra các thông số kỹ thuật, công suất trống.

Nếu kích thước là quan trọng không dựa trên thông số kỹ thuật vì sai lầm đôi khi được thực hiện.

Bình luận trên Facebook