3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Khách sạn là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp nhiều nhất hiện nay , dòng máy giặt để mà đảm bảo phục vụ tốt cho khách sạn thì chúng ta cần phải sử dụng các thương hiệu lớn , có công suất phù hợp và đặc biệt là sử dụng phải ổn định sau này .

Thực chất máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn không đơn thuần là chúng ta sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp cũ kém chất lượng mà máy giặt cũng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của cả 1 khách sạn . Nếu chúng ta sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp kém chất lượng sẽ dẫn đến khá nhiều vấn đề khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của khách sạn .

Bản chất không phải thương hiệu máy giặt công nghiệp nào cũng dùng cho khách sạn tốt được , chúng ta cần phải biết chọn lọc bởi hiện nay trên thị trường cũng không hề ít thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp . Chính vì thế để mà lựa chọn được thương hiệu tốt và đáp ứng được với nhu cầu chúng ta cần phải hiểu được bản chất và nguồn xuất xứ của thương hiệu đó . Dưới đây mình xin chia sẻ 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất mà được nhiều đơn vị khách sạn đánh giá trong năm 2017 vừa qua .

Tham khảo :   Cách sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40

Các thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất :

1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

Thương hiệu Primus là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới , thương hiệu này được lắp ráp và sản xuất trực tiếp từ Mỹ cho nên sản phẩm luôn có chất lượng và hoạt động ổn định . Khi trước kia thì có khá nhiều đơn vị còn e dè về việc sử dụng dòng máy giặt công nghiệp Primus từ Mỹ bởi trước đây thương hiệu cũng còn quá xa lạ với khách hàng chính vì thế độ tin tưởng không được nhiều . Nhưng từ khi có những khách hàng đã sử dụng và cho những đánh giá khá tốt về thương hiệu này như  : hoạt động khá êm , chất lượng giặt khá tốt và có thể nói là tốt hơn so với các thương hiệu mà sử dụng trước đó , còn nữa đó là máy  giặt công nghiệp dùng cho khách sạn hiếm khi gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật .

3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Hiện với thương hiệu Primus này thì đang có đầy đủ các dòng máy như máy giặt  , máy sấy quần áo , máy là lô công nghiệp , máy giặt khô , bàn tẩy điểm …có thể phục vụ đầy đủ các nhu cầu cho 1 hệ thống giặt là dùng cho khách sạn và các khu vực xưởng giặt là , bệnh viện ….

Thương hiệu có đầy đủ các dải công suất từ 15kg cho đến 100kg / 1 mẻ giặt vải khô chính vì thế chúng ta có thể tham khảo các mã sản phẩm như : FS  ,FN …

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp LG có tốt hơn so với Image không ?

Với thương hiệu Primus thì hiện nay Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối duy nhất tại Việt Nam .

Tham khảo máy giặt Primus  tại đây

2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

Image cũng không còn quá xa lạ với những ai làm về dịch vụ giặt là , đây là một trong những thương hiệu được sản xuất và lắp ráp trực tiếp từ Thái Lan . Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image là một trong những thương hiệu cũng được sử dụng với công nghệ tiên tiến của Mỹ cho nên đây là sản phẩm được đánh giá khá cao trên thị trường Việt Nam .

3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Hiện nay trên thị trường thì phải có đến 30% hệ thống máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn là sử dụng hệ thống giặt là thương hiệu Image , chính vì thế đối với sử dụng và dùng cho giặt là trong khách sạn thì chất lượng của máy giặt Image chỉ xếp sau thương hiệu Primus của Mỹ mà thôi . Mặc dù máy giặt Image có lịch sử lâu đời hơn so với thương hiệu Primus .

Vậy chúng ta chọn mua máy giặt Image ở đâu ?

Hiện thương hiệu Image đang có 2 đơn vị nhập khẩu trực tiếp và được quyền phân phối tại Việt Nam đó là đơn vị Hưng Thịnh Phát và 1 đơn vị trong nam khác .

Tham khảo :   Dự án lắp đặt hệ thống giặt là cho công ty Teramid - Quận 7 Hồ Chí Minh

Image cũng có đầy đủ các dải công suất từ 15kg 1 mẻ đến 100 kg 1 mẻ có thể phục vụ cho khách sạn hay xưởng giặt là ổn định .

Tham khảo máy giặt Image tại đây

3. Thương hiệu máy giặt Fagor

Fagor là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu , sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trực tiếp từ Tây Ban Nha . Nói đến thương hiệu đến từ Châu Âu thì chúng ta luôn có sự tin tưởng về chất lượng của dòng máy đó . Như chúng ta biết thì Châu Âu luôn cho ra những dòng sản phẩm chất lượng và đặc biệt họ kiểm tra khá nghiêm ngặt về đầu ra của sản phẩm . Chính vì thế đây cũng được đánh giá là 1 sự lựa chọn cho hệ thống giặt là cho khách sạn của bạn .

3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Thương hiệu Fagor cũng đa dạng về dòng sản phẩm như máy giặt , máy sấy  , máy là lô công nghiệp , bàn tẩy điểm , máy giặt khô …có thể đáp ứng được cho hệ thống giặt là đầy đủ .

Tham khảo các dòng máy giặt Fagor tại đây

Đó là 3 thương hiệu được khách hàng là những đơn vị khách sạn đã từng sử dụng các thương hiệu trên đánh giá khá tốt trong thời gian gần đây , chúng ta cũng nên lựa chọn các thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ . Không nên lựa chọn các thương hiệu láp ráp hay liên doanh sử dụng dễ gặp các vấn đề về kỹ thuật .

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook