Bleach Inlet trong máy giặt là gì ? Nó có ảnh hưởng gì không ?

Việc sử dụng  máy giặt với những ký hiệu tiếng anh thì quả là rất khó khăn cho những ai không biết tiếng anh hoặc tiếng anh ở mức độ trung bình yếu , máy giặt hầu như là có các ký hiệu chung được thống nhất trên thế giới về ký hiệu đối với máy giặt . Cũng có dòng máy giặt được việt hóa cụ thể do đơn vị sản xuất .

Bleach Inlet trong máy giặt là gì ? Nó có ảnh hưởng gì không ?
Bleach Inlet trong máy giặt là gì ?

Khi bạn mới bắt đầu sử dụng máy giặt gia đình hay máy giặt công nghiệp mới mà các ký hiệu trên các bảng điểu khiển hay các ô chứa chất giặt tẩy đều bằng tiếng anh , trong khi đó bạn là người mù tịt tiếng anh . Đó là một trong những rào cản lớn nếu bạn sử dụng mà không biết tiếng anh dẫn đến chất lượng giặt đồ sẽ không được như ý .

Tham khảo :   Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp cho xưởng giặt là mới

Hiện cũng có khá nhiều người hỏi về các ghi chú bằng tiếng anh trên máy giặt đặc biệt là Bleach Inlet mà không hiểu sao nó có nghĩa gì mà sử dụng như thế nào ? Chính vì thế hôm nay Công ty Thái Bình sẽ chia sẻ cho mọi người về ký hiệu này trong giặt là .

Bleach Inlet trong máy giặt là gì ?

Bleach Inlet trong máy giặt là ghi chú bằng tiếng anh được dịch ra là ” Đầu vào thuốc tẩy ” đây là ghi chú cho chúng ta biết điểm để đổ thuốc tẩy quần áo vào . Khoang chứa thuốc tẩy này chúng ta nếu muốn giặt xong tẩy vết bẩn gì trên áo thì cần cho thuốc tẩy vào , nếu không thì chúng ta chỉ cần giặt thông thường mà không cần quan tâm đến khoang này .

Tham khảo :   Phân loại quần áo trước khi giặt

Bleach Inlet có ảnh hưởng gì đến đồ giặt không ?

Thực ra khoang chứa Bleach Inlet này hiếm người sử dụng , chỉ có những ai có nhu cầu về tẩy quần áo các vết bẩn nặng thì mới có nhu cầu sử dụng . Chính vì thế nếu chúng ta không sử dụng thì cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng quần áo sau giặt cả .

Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trong máy giặt

Thực ra khoang chứa Bleach Inlet (thuốc tẩy) thì chỉ có những dòng máy giặt cao cấp và các dòng máy giặt đời mới nhất hiện nay mới có thêm chức năng này , bởi hiện các nhà sản xuất đang cạnh tranh nhau hơn về các tính năng của máy giặt .

Tham khảo :   Máy giặt không quay

Nhưng khi sử dụng Bleach Inlet thì chúng ta cần lưu ý như sau :

  • Lựa chọn loại vải cùng muốn sử dụng thuốc tẩy cho chung vào 1 mẻ giặt
  • Phân loại vải trước khi sử dụng thuốc tẩy
  • Nên đổ thuốc tẩy vào khoang chứa trước khi khởi động máy giặt

 

Bình luận trên Facebook