Bán máy giặt công nghiệp tại Lâm Đồng giá tốt bảo hành 24 tháng

Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành có ngành du lịch rất phát triển  , đặc biệt là Đà Lạt là một trong những điểm nghỉ dưỡng ở đó . Chính vì thế việc lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp là một trong những nhu cầu rất lớn bởi hiện có hàng ngàn khách sạn tại Đà Lạt được mở ra rất nhiều .

Bạn đang là chủ khách sạn hay bạn muốn mở xưởng giặt là để phụ vụ cho hệ thống khách sạn và khách du lịch tại Lâm Đồng mà bạn lại không biết nên mua máy giặt công nghiệp thương hiệu nào  , công suất là bao nhiêu và mua ở đâu chính hãng giá tốt  ?

Bán máy giặt công nghiệp tại Lâm Đồng giá tốt bảo hành 24 tháng

Thực ra trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chi về chất lượng và mức giá thiết bị giặt là cạnh tranh được  . Chính vì thế để mà tìm được đơn vị cung cấp tốt nhất bạn cần phải biết được các tiêu chí khi chọn mua thiết bị giặt là  :

Tham khảo :   So sánh các loại máy giặt hiện nay trên thị trường

Các tiêu chí chọn mua thiết bị giặt là :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu đóng vai trò khá quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm đó  , chính vì thế dòng sản phẩm này trước khi mua chúng ta không thể bỏ qua yếu tố về thương hiệu được. Một thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt là một thương hiệu được nhiều người biết đến và được sử dụng phổ biến trên thị trường .

 2. Xuất xứ

  Máy giặt công nghiệp nào cũng có xuất xứ riêng của nó , chính vì thế để lựa chọn 1 sản phẩm tốt thì việc thứ 2 bạn cần quan tâm đó là về xuất xứ . Xuất xứ của sản phẩm thường được đánh giá cao trên thị trường bởi chất lượng của sản phẩm thường được đánh giá qua nơi sản xuất . Chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và từ các nước có nền công nghiệp và chuyên sản xuất các thiết bị giặt là như Tây Ban Nha, Thái Lan , Mỹ  , CH SEC , Italia , Nhật Bản ….

 3. Công suất

  Nhiều người hỏi khi lần đầu mua máy giặt công nghiệp thường không biết nên chọn dải công suất nào là phù hợp . Chính vì thế việc lựa chọn công suất chúng ta cũng không nên bỏ qua nhé .

 4. Đơn vị cung cấp

  Để có sản phẩm chính hãng thì bạn cần làm đó là lựa chọn được đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam . Tuy nhiên hiện tại ở Lâm Đồng thì chúng ta chưa có đơn vị nào cung cấp đặt trụ sở tại đây . Đa phần là các nhà phân phối họ thường tập trung ở Hà Nội hoặc Sài Gòn là chủ yếu .

Vậy mua máy giặt công nghiệp tại Lâm Đồng nên chọn đơn vị nào  ?

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp , máy thổi phom , bàn tẩy điểm và máy giặt khô công nghiệp chính hãng tại Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm thiết bị giặt là tại Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

Hiện công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình có đầy đủ các dải công suất máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp tại kho cho nên khách hàng có thế đến trực tiếp tại kho để lựa chọn .Và Thái Bình đã và đang cung cấp cho hệ thống giặt là tại Lâm Đồng đặc biệt là tại Đà Lạt . Ngoài ra Công ty Thái Bình có cung cấp và lắp đặt hệ thống giặt là toàn quốc.

Hiện Thái Bình đang có 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh và Hà Nội .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0965.393.185
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Máy sấy quần áo Candy có tốt không ? nên dùng cho tiệm giặt ?

Bình luận trên Facebook