Vì sao lại phải dùng máy giặt công nghiệp cho các tiệm giặt là

Ngày nay xã hội càng phát triển và công việc bận rộn lấp đầy khoảng thời gian. Vì vậy cần có những dịch vụ giặt là.

Đối với các tiệm giặt là vừa và nhỏ, bạn cần lưu ý các thiết bị cần và đủ cho một tiệm giặt là.

Bạn cần phải có máy giặt vắt công nghiệp. Đối với công suất cho 1 tiệm giặt là cần công suất khoảng 25 – 30 kg vải khô/mẻ. Vì đây là công suất vừa và đủ để giặt các loại như chăn, ga, gối đệm … dành cho đối tượng là dân sinh và các nhà nghỉ, khách sạn <3 sao.

Đối với dòng máy giặt công nghiệp bạn cần phải biết được có 2 dòng máy chính. Đó là đế cứng và đế mềm. Chức năng chính của máy giặt đó là giặt, vắt đồ vải.

Máy giặt công nghiệp đế cứng bạn cần phải đổ bê – Tông và cố định chân máy xuống mặt đất để cho máy không di chuyển và ảnh hưởng đến lực vắt và thời gian vận hành của máy.

Tham khảo :   Làm thế nào để sửa máy giặt bị rò rỉ nước?

Máy giặt công nghiệp đế mềm bạn không cần phải đổi bê – tông để cố định chân máy. Và đối với dòng máy này bạn có thể đặt ở trên tầng cao. Vì thiết bị đã có bộ phận giảm chấn. Máy giặt công nghiệp đế cứng có giá thành cao hơn so với máy giặt đế cứng.

Tiếp đến đó là thiết bị máy sấy công nghiệp: máy sấy công nghiệp chức năng của thiết bị là để sấy khô đồ vải để sử dụng được nhanh hơn.

Đối với dòng máy sấy công nghiệp bạn nên chọn công suất + 5% so với công suất máy giặt. vì khi sấy đồ vải, gặp nhiệt độ nóng lên sẽ làm tơi vải và cần công suất lồng rộng hơn để công suất đạt được tối đa hơn.

Tham khảo :   Hướng dẫn bạn chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất

Một lưu ý nhỏ bạn cần chọn dòng máy sấy có khí nóng liên hoàn như vậy khí nóng sẽ không thoát ra ngoài ngay mà vẫn ở trong lồng sấy. Máy sấy công nghiệp có 3 nguồn cấp chính cho giàn đốt đó là Điện, hơi và Ga. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dùng điện.

Đối với tiệm giặt là vừa và nhỏ như vậy là đủ chỉ cần mua thêm thiết bị bàn là để là áo sơ mi là đủ. Nhưng đối với các sưởng giặt lớn, bạn không chỉ cần thiết bị máy giặt vắt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Bạn cần phải có máy là lô công nghiệp nữa. Vì đối tượng khách hàng của bạn là khách sạn<4 sao bạn cần có máy là lô công nghiệp để là các thiết bị như chăn, ga cho phẳng hơn.

Ngoài ra cần có các thiết bị như bàn tẩy điểm, máy thổi for… và các thiết bị giá cheo đồ, xe đẩy hàng hỗ trợ cho công việc được không mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Tham khảo :   Top 5 dòng máy giặt công nghiệp 16kg dùng ổn định và bền bỉ nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị máy giặt công nghiệp như Image – Thái Lan, Fagor – Tây Ban Nha, Primus – Mỹ, Imesa – Ý… vậy để đầu tư một hệ thống giặt là bạn cần có sự tư vấn chuyên sâu và tiềm lực của nhà cung cấp. như linh kiện thay thế sản phẩm có sẵn ở gần địa điểm bạn mua.

Công ty thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp của thiết bị máy giặt, vắt, máy sấy và máy là lô công nghiệp …

Cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệMr Tùng: 093 4567 608

Trân trọng và cám ơn!

Bình luận trên Facebook