Top 3 thương máy giặt hơi nước công nghiệp tốt nhất 2018

Thực ra dòng máy giặt hơi nước công nghiệp nó cũng tương tự như các dòng máy giặt công nghiệp khác , nó chỉ khác ở 1 điểm đó là thay vì chúng ta sử dụng nước trực tiếp để giặt quần áo thì nó sử dụng kết hợp với nồi hơi để cung cấp lượng hơi nước giặt quần áo .

Top 3 thương máy giặt hơi nước công nghiệp tốt nhất 2018
thương máy giặt hơi nước công nghiệp

Thực ra thì các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đều hoạt động nguyên lý như nhau nhưng nó chỉ khác nhau là việc sử dụng các nguyên liệu khác nhau mà thôi . Nhưng có những người lại muốn sử dụng dòng máy giặt công nghiệp sử dụng giặt bằng nước để tiện hơn và cũng có người muốn sử dụng giặt bằng hơi nước giúp quần áo sạch hơn và tiết kiệm được lượng nước hơn.

Tham khảo :   Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá tốt và bền 2023

Vậy để mà lựa chọn được dòng máy giặt hơi nước công nghiệp tốt nhất thì dưới đây Thái Bình xin chia sẻ 3 mẫu máy giặt hơi nước có thể nói là được nhiều đơn vị lựa chọn và đánh giá cao nhất hiện nay .

Top 3 dòng máy giặt hơi nước công nghiệp tốt nhất 2018 :

 1. Máy giặt hơi nước công nghiệp Primus

  Bản chất trên các dòng máy giặt công nghiệp của Primus chúng ta đều có thể chuyển từ dùng nước sang dùng hơi dễ dàng . Chính vì thế đây được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu và được nhiều đơn vị sử dụng bởi nó có thể kết hợp chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng .
  Primus được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam hiện nay . Với thương hiệu Primus thì hiện có đầy đủ các dải công suất máy giặt công nghiệp từ 10kg cho đến 180kg / 1 mẻ giặt vải khô .

 2. Máy giặt hơi nước công nghiệp Fagor

  Fagor là một trong những thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và được Thái Bình là đơn vị đại diện bán hàng chính hãng tại Việt Nam. Với thương hiệu Fagor thì đang có 2 loại máy giặt đó là máy giặt sử dụng nước và máy giặt sử dụng hơi nước để giặt .
  Với các dòng máy giặt công nghiệp Fagor thì được thiết kế với 2 dòng máy giặt công nghiệp riêng cho nên chúng ta có thể lựa chọn loại sử dụng nhiên liệu giặt dễ dàng .

 3. Máy giặt hơi nước công nghiệp Image

  Image là thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan và được rất nhiều đơn vị ưu chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi tính ổn định mà giá cả lại cạnh tranh trên thị trường . Với dòng máy giặt công nghiệp Image cũng được thiết kế với 2 dòng sử dụng nhiên liệu giặt đó là nước và dùng hơi riêng biệt không như các dòng máy giặt công nghiệp Primus có thể chuyển đổi trực tiếp song song trên 1 máy .

Đó là 3 thương hiệu máy giặt hơi nước công nghiệp được sử dụng và đánh giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

 

Tham khảo :   Cách sửa lỗi máy giặt Toshiba aw-a800sv nháy đèn đơn giản

Bình luận trên Facebook