Quy trình vận hành máy giặt công nghiệp không thể an toàn hơn

Để có 1 chiếc máy giặt công nghiệp thì chúng ta bỏ ra 1 khoản tiền không hề nhỏ chút nào và việc vận hành máy giặt đó thì chúng ta cũng phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức hơn . Chính vì thế việc vận hành một chiếc máy giặt công nghiệp không hề đơn giản chút nào , nó không giống như việc mình vận hành hay sử dụng 1 chiếc máy giặt gia đình mà chúng ta sử dụng hằng ngày bởi cấu tạo và các chức năng của nó có sự khác nhau khá lớn .

Quy trình vận hành máy giặt công nghiệp không thể an toàn hơn

 

Vì vậy Hưng Thịnh Phát hôm nay xin chia sẻ những kinh nghiệm hay các quy trình vận hành máy giặt công nghiệp mà được hãng hướng dẫn đào tạo cho đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu để hướng dẫn cho những ai chưa biết sử dụng dòng máy giặt công nghiệp hoặc mới mua chiếc máy giặt này .

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Lâm Đồng giá tốt bảo hành 24 tháng

Để có quy trình vận hành máy giặt công nghiệp chuẩn chúng ta cần tiến hành theo các bước sau :

1. Chúng ta cần phải kiểm tra kỹ máy

Chúng ta tiến hành kiểm tra các thiết bị kết nối với máy giặt công nghiệp như các đường ống dây dẫn điện , đường ống dẫn nước vào máy giặt . Chúng ta kiểm tra xem đường dây dẫn điện xem có bị đứt hỏng đoạn nào không và nguồn điện đã được cung cấp cho máy giặt hay chưa , tương tự là nguồn nước cung cấp chúng ta phải kiểm tra nguồn nước có đủ lượng cấp cho máy giặt hay không , nguồn nước đảm bảo chất lượng phải không có vẩn đục tránh tình trạng để bị tắc trong khi vận hành .
Chúng ta đưa lượng chất giặt tẩy vào các hộc đựng chất giặt tẩy sao cho đúng thứ tự và lượng khuyến cáo của nhà sản xuất

Tham khảo :   Mẹo chung để lắp máy giặt

2. Chúng ta tiến hành bật máy giặt lên

Sau khi kiểm tra xong máy giặt công nghiệp thì chúng ta bật máy giặt bằng nút ON có trên máy sao cho bảng điều khiển trên máy giặt hiển thị sáng bảng điện tử có các chữ số hiển thị để chúng ta tiến hành cài đặt các trương trình . Chúng ta nên lựa chọn chương trình giặt đúng với loại vải chúng ta cho vào .

3. Tiến hành đưa đồ giặt vào lồng giặt

Cho đồ vào máy giặt: sau khi mở cửa bạn cho đồ (quần áo, vải…) vào máy, bạn không nên cho đồ vào quá công suất của máy, nên bỏ đồ có khối lượng nhỏ hơn từ 1-2kg so với công suất của máy.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Bắc Giang lắp đặt miễn phí tận nơi

4. Đóng cửa máy giặt công nghiệp

Chúng ta tiến hành dùng tay đẩy nhẹ cần khóa, khi nào có tiếng click là cửa đã được đóng.

5. Cho hóa chất (bột giặt, nước tẩy…) vào máy

Đầu tiên sẽ cho bột giặt vào máy, có thể cho thêm chất tẩy, sau khi giặt xong thì cho nước xả vải hoặc cho thêm chất làm mềm vải.

6. Chọn chương trình giặt

Chọn chương trình giặt thích hợp và bấm nút Start để cho máy bắt đầu quá trình giặt.

7. Sau khi giặt đồ xong

Sau khi máy giặt đã giặt xong, bạn đợi máy dừng hẳn và mở cửa lấy đồ ra và đưa sang máy sấy quần áo công nghiệp để sấy sao cho vải được khô nhanh nhất .
Đó là từng bước để chúng ta có thể có 1 quy trình vận hành chuẩn nhất , đảm bảo được chất lượng giặt đồ an toàn nhất .

Bình luận trên Facebook