Những mối lo khi sử dụng máy giặt quá tải cần phải biết

Việc sử dụng máy giặt quá tải trong mỗi lần giặt đang được rất nhiều người bỏ qua vấn đề này , đây là một trong những vấn đề mà chúng ta cần phải dừng ngay trước khi đã quá muộn bởi nó có thể gây ra nhiều vấn đề mà chúng ta không thể lường trước được .

Những mối lo khi sử dụng máy giặt quá tải cần phải biết
Máy giặt quá tải

Theo các chuyên gia về máy giặt gia đình thì việc sử dụng máy giặt để giặt liên tục trong 1 ngày cũng là một trong những yếu tố dẫn đến hỏng hóc liên tục ở dòng máy này . Chính vì thế vì sao các xưởng giặt là họ lại vẫn phải chọn dòng máy giặt công nghiệp cho dù mức giá cao hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình . Nói thật chứ làm gì cũng có lý do riêng của họ .

Tham khảo :   Vốn 50 triệu có mua được máy giặt công nghiệp không ?

Máy giặt công nghiệp giá cao nhưng sao họ vẫn chọn cho xưởng giặt là ?

Nhiều người nếu mà không trong cuộc thì chắc chắn sẽ không thể hiểu được lý do vì sao , thực ra nó liên quan đến 3 vấn đề chính đó là :

  • Chất lượng giặt đồ của máy giặt công nghiệp sẽ sạch hơn
  • Khối lượng xử lý giặt nhiều hơn
  • Độ bền cao hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình nếu số lần giặt trong 1 ngày từ 2 mẻ trở lên .

Đó chính là lý do vì sao máy giặt công nghiệp có mức giá gấp 8 đến 10 lần so với máy giặt gia đình mà các đơn vị vẫn phải tìm mua cho tiệm giặt là hay khách sạn mình .

Các vấn đề ảnh hưởng đến máy giặt nếu sử dụng quá tải :

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì đối với máy giặt gia đình chúng ta chỉ nên sử dụng giặt 1 ngày 1 mẻ và khối lượng giặt chỉ max là 80% khối lượng trên thông số kỹ thuật của máy giặt . Còn đối với dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta có thể giặt liên tục 24/24 và khối lượng giặt có thể đạt 100% công suất máy nhé .

  • Nếu chúng ta sử dụng quá tải thì điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy đó là tuổi thọ của máy giặt sẽ giảm đi đáng kể , ban đầu có thể 2 năm mới hỏng nhưng nó chỉ sau 3 tháng là có thể hỏng rồi .
  • Chất lượng giặt đồ sẽ không được sạch bởi nếu chúng ta nhồi nhét quá nhiều thì tốc độ tải của lồng giặt sẽ kém và lượng nước vào ít dẫn đến quần áo giặt không được sạch
  • Không đáp ứng kịp nhu cầu giặt là cho khách hàng
  • Dễ dẫn đến bị hư lớp vải nếu chúng ta sử dụng quá công suất giặt
  • Thường gây ra nhiều lỗi kỹ thuật trong quá trình giặt
Tham khảo :   Nên chọn mua máy sấy quần áo công nghiệp nào tốt ?

Đó là những vẫn đề mà chúng ta cần cân nhắc khi các tiệm giặt là đang sử dụng các dòng máy giặt gia đình vì cái đầu tư ban đầu tiết kiệm quá sẽ dẫn đến các vấn đề trên nhé . Theo một người trong ngành giặt là hơn 10 năm thì việc đầu tư các dòng máy giặt dân sinh sẽ dẫn đến tiền đầu tư đắt hơn cả tiền mua dòng máy giặt công nghiệp . Chính vì thế chúng ta nên sử dụng đầu tư dòng máy giặt công nghiệp ngay từ ban đầu là tốt nhất nhé .

Tham khảo :   Một số tính năng hiện đại có trong máy giặt công nghệ cao mà các bạn có thể chưa biết

Bình luận trên Facebook