Nên mua máy thổi phom quần áo ở đâu tốt và rẻ ?

Trên thị trường không phải quá nhiều đơn vị cung cấp máy thổi phom quần áo. Mà đa phần họ tập trung cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp và máy là lô . Tuy nhiên máy thổi phom cũng được xếp vào một trong những dòng sản phẩm cần thiết trong dịch vụ giặt là .

Nên mua máy thổi phom quần áo ở đâu tốt và rẻ ?
máy thổi phom quần áo

Nhiều người nghĩ máy thổi phom tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào . Bởi nó là một trong những dòng sản phẩm cần thiết đặc biệt là trong khách sạn và xưởng giặt là . Hiện nay việc giặt quần áo bằng máy giặt làm quần áo nhăn nhúm .Đặc biệt là các dòng quần áo cao cấp như vest, sơ mi, quần âu …. Chính vì thế việc lựa chọn sản phẩm giúp lấy lại các nếp gấp và đánh bay được các nếp nhăn trên áo .

Tham khảo :   Máy giặt Toshiba 7kg giá bao nhiêu ? Có nên mua hay không ?

Máy thổi phom là gì ?

Máy thổi phom là loại máy dùng trong ngành giặt là có hình nộm dựa theo cấu trúc của cơ thể phom quần áo . Bên trong được bơm hơi nóng thông qua hệ thống hơi đun nóng. Giúp cho quần áo trở về phom chuẩn của quần áo như trước khi mua .

Nên mua máy thổi phom quần áo ở đâu tốt và rẻ ?
máy thổi phom majestic V

Công dụng

Máy thổi phom được sử dụng chủ yếu trong các xưởng giặt là, khách sạn là chủ yếu . Máy được dùng để lấy lại các nếp gấp của các đồ quần áo cao cấp như Vest , Sơ mi …

Nguyên lý hoạt động

Như chúng ta thấy máy có cấu tạo như một hình nộm ma nơ canh. Khi chúng ta khoác chiếc áo lên và mặc như người mặc thì máy sẽ thổi ra lượng khí giúp quần áo được thổi phồng . Và kèm theo là những hơi nước nóng. Giúp các hạt nước nóng đi xuyên qua lớp vải và đánh tan được các nếp nhăn. Giúp lấy lại được các nếp gấp nguyên bản của chiếc áo quần đó .

Tham khảo :   Hướng dẫn phòng ngừa cháy máy sấy quần áo

Nên mua máy thổi phom quần áo ở đâu tốt và rẻ ?

Để mà tìm mua máy vừa tốt vừa rẻ. Chúng ta cần tìm đến các đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp mới nhập khẩu chính hãng. Hiện trên thị trường cũng đang có rất nhiều đơn vị cung cấp . Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp và có sẵn sản phẩm tại kho. Không phải cứ đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp là đều có .

Nên mua máy thổi phom quần áo ở đâu tốt và rẻ ?

Hiện công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị giặt là tại Việt Nam. Tất cả đều có đầy đủ các dải công suất máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo , máy là lô. Bàn tẩy điểm , máy thổi phom, máy giặt khô .

Tham khảo :   Làm thế nào để giặt quần áo với máy giặt ?

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi và được hỗ trợ bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật trong 10 năm cho khách hàng trên khắp toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH.

Văn phòng Hà Nội :. Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh :. Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Địa chỉ kho hàng : Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline : 0965.393.185

Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Bình luận trên Facebook