Nên chọn dòng máy là lô công nghiệp nào tốt ?

Máy là lô đang là một trong những dòng máy được sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực như xưởng giặt là , trong khách sạn  là chủ yếu . Chính vì thế phạm vi sử dụng của máy là lô cũng chưa được phổ dụng cho lắm , hầu như phạm vi chỉ gói gọn trong khu vực xưởng giặt là lớn và khách sạn .

Để mà chọn mua máy là lô công nghiệp thì chúng ta không thể lựa chọn đại đi các dòng máy là lô công nghiệp được , chúng ta cần phải có sự tham khảo , đánh giá chất lượng của từng dòng máy là lô . Điều mà chúng ta cần quan tâm nhất hiện nay đó là chất lượng của máy là lô và nguồn gốc xuất xứ của dòng máy đó .

Tham khảo :   Làm thế nào để máy giặt quay nhanh hơn?

Vậy chúng ta nên chọn dòng máy là lô công nghiệp thương hiệu nào tốt ?

Để mà lựa chọn được 1 dòng máy là lô công nghiệp tốt thì chúng ta cần lựa chọn các yếu tố sau :

  1. Yếu tố về nguồn gốc xuất xứ

    Nguồn gốc xuất xứ của 1 chiếc máy giặt hay máy là lô khá quan trọng , bởi hầu hết các dòng máy công nghiệp có chất lượng ổn định và bền thì thường có nguồn gốc xuất xứ tại thị trường khu vực Châu Âu như Tây Ban Nha , Mỹ  , Italia …

  2. Yếu tố thương hiệu

    Một thương hiệu tốt thường là các thương hiệu khá phát triển cả về số lượng cũng như chất lượng , một thương hiệu tốt thì chắc chắn 1 điều đó là chất lượng sẽ tốt và được khá nhiều khách hàng tin dùng mới có thể phát triển được lâu dài . Hiện đang có các thương hiệu có thể đạt được chất lượng ổn định đó là : thương hiệu Image , thương hiệu Fagor và thương hiệu Primus …

  3. Đơn vị cung cấp

    Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị phân phối các thiết bị giặt là trong đó có các thiết bị như máy giặt công nghiệp  , máy sấy công nghiệp  , máy là lô công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay như các thương hiệu Image , thương hiệu Primus , thương hiệu Fagor .. Cho nên sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng . Ngoài ra các sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/24 trên toàn quốc .

Kết luận :

Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu cho máy là lô công nghiệp như : Image , Fagor , Primus . Girbau … để đảm bảo được chất lượng và các yếu tố cần thiết cho xưởng giặt là hay khách sạn của mình .

Tham khảo :   Tư vấn vị trí lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Bình luận trên Facebook