Hướng dẫn cách chọn mua máy là lô công nghiệp đạt tiêu chuẩn

Hướng dẫn cách chọn mua máy là lô công nghiệp đạt tiêu chuẩn !

Hiện có rất nhiều người đang hoạt động trong lĩnh vực giặt là đặc biệt trong xưởng giặt là và giặt là trong khách sạn đều có nhu cầu sử dụng dòng máy là lô công nghiệp , nhưng đối với máy là lô thì trên mạng có rất ít loại tài liệu nói về dòng máy này . Chính vì thế hôm nay Máy giặt công nghiệp Thái Bình xin chia sẻ cho mọi người những tiêu chí giúp bạn chọn được máy là lô đạt tiêu chuẩn tốt nhất .

Cách chọn mua máy là lô công nghiệp

Nhưng trước khi đi vào những tiêu chí để giúp bạn chọn mua được dòng máy là lô tốt thì chúng ta cần phải xác định được kích thước vải mà chúng ta muốn sử dụng máy là lô là bao nhiêu để từ đó chúng ta chọn được dòng máy có kích thước phù hợp với công việc nhé .

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy là lô :

Cách chọn mua máy là lô công nghiệp :

 1. Thương hiệu

  Thương của một dòng sản phẩm máy là lô cũng khá quan trọng bởi nó phản ánh được chất lượng của sản phẩm , với một thương hiệu lớn thì luôn có mức giá cao nhưng chất lượng thì cũng được khẳng định . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu từ Châu Âu là đảm bảo nhất .

 2. Chất lượng quả lô

  Quả lô phải có thanh tiếp nhiệt bằng loại thép không gỉ mới đạt yêu cầu về chất lượng  , nếu quả lô mà chúng ta sử dụng bằng sắt thì chắc chắn sẽ bị nhanh han gỉ và hư hỏng nhanh . Chính vì thế chúng ta có thể chọn quả lô phải bằng thép không gỉ nhé .

 3. Lớp vỏ máy

  Cũng như các dòng máy giặt công nghiệp khác gì thì máy là lô cũng là một trong những máy tiếp xúc với nước cũng nhiều cho nên chúng ta cần có thân máy phải thiết kế bằng loại thép không gỉ nhé .

 4. Hệ thống điều khiển

  Máy phải được trang bị với hệ thống biến tần giúp chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ và chất lượng là vải .

 5. Đơn vị cung cấp

  Khi chọn mua ở đơn vị cung cấp nào đó chúng ta cần phải biết được đơn vị đó có trực tiếp phân phối dòng sản phẩm máy là lô hay không hay là chỉ là đơn vị đại lý cấp 2  cấp 3 mà thôi .  Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn đơn vị cung cấp phải là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và có sẵn kho để chúng ta đến xem sản phẩm trực tiếp và có đầy đủ dải kích thước để chúng ta chọn .

 6. Chế độ bảo hành

  Bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng chế độ bảo hành càng lâu thì chứng tỏ chất lượng của máy là lô càng ổn định  . Thường máy là lô được hãng sản xuất bảo hành 12 tháng đối với dòng máy mới 100% .

Đó là những tiêu chí có thể giúp cho bạn lựa chọn được 1 dòng sản phẩm máy là lô công nghiệp ổn định nhất và đảm bảo được chất lượng tốt nhất . Chúng ta chỉ cần dựa vào các tiêu chí và cách chọn mua máy là lô công nghiệp này là hoàn toàn yên tâm nhé .

Tham khảo :   Giảm chiều cao của một máy giặt

Bình luận trên Facebook