Hướng dẫn cách chọn mua máy là lô công nghiệp đạt tiêu chuẩn

Hướng dẫn cách chọn mua máy là lô công nghiệp đạt tiêu chuẩn !

Hiện có rất nhiều người đang hoạt động trong lĩnh vực giặt là đặc biệt trong xưởng giặt là và giặt là trong khách sạn đều có nhu cầu sử dụng dòng máy là lô công nghiệp , nhưng đối với máy là lô thì trên mạng có rất ít loại tài liệu nói về dòng máy này . Chính vì thế hôm nay Máy giặt công nghiệp Thái Bình xin chia sẻ cho mọi người những tiêu chí giúp bạn chọn được máy là lô đạt tiêu chuẩn tốt nhất .

Hướng dẫn cách chọn mua máy là lô công nghiệp đạt tiêu chuẩn
Máy là lô công nghiệp

Nhưng trước khi đi vào những tiêu chí để giúp bạn chọn mua được dòng máy là lô tốt thì chúng ta cần phải xác định được kích thước vải mà chúng ta muốn sử dụng máy là lô là bao nhiêu để từ đó chúng ta chọn được dòng máy có kích thước phù hợp với công việc nhé .

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy là lô :

Cách chọn mua máy là lô công nghiệp :

 1. Thương hiệu

  Thương của một dòng sản phẩm máy là lô cũng khá quan trọng bởi nó phản ánh được chất lượng của sản phẩm , với một thương hiệu lớn thì luôn có mức giá cao nhưng chất lượng thì cũng được khẳng định . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu từ Châu Âu là đảm bảo nhất .

 2. Chất lượng quả lô

  Quả lô phải có thanh tiếp nhiệt bằng loại thép không gỉ mới đạt yêu cầu về chất lượng  , nếu quả lô mà chúng ta sử dụng bằng sắt thì chắc chắn sẽ bị nhanh han gỉ và hư hỏng nhanh . Chính vì thế chúng ta có thể chọn quả lô phải bằng thép không gỉ nhé .

 3. Lớp vỏ máy

  Cũng như các dòng máy giặt công nghiệp khác gì thì máy là lô cũng là một trong những máy tiếp xúc với nước cũng nhiều cho nên chúng ta cần có thân máy phải thiết kế bằng loại thép không gỉ nhé .

 4. Hệ thống điều khiển

  Máy phải được trang bị với hệ thống biến tần giúp chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ và chất lượng là vải .

 5. Đơn vị cung cấp

  Khi chọn mua ở đơn vị cung cấp nào đó chúng ta cần phải biết được đơn vị đó có trực tiếp phân phối dòng sản phẩm máy là lô hay không hay là chỉ là đơn vị đại lý cấp 2  cấp 3 mà thôi .  Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn đơn vị cung cấp phải là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và có sẵn kho để chúng ta đến xem sản phẩm trực tiếp và có đầy đủ dải kích thước để chúng ta chọn .

 6. Chế độ bảo hành

  Bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng chế độ bảo hành càng lâu thì chứng tỏ chất lượng của máy là lô càng ổn định  . Thường máy là lô được hãng sản xuất bảo hành 12 tháng đối với dòng máy mới 100% .

Nên chọn dòng máy là lô công nghiệp nào tốt ?

Máy là lô đang là một trong những dòng máy được sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực như xưởng giặt là , trong khách sạn  là chủ yếu . Chính vì thế phạm vi sử dụng của máy là lô cũng chưa được phổ dụng cho lắm , hầu như phạm vi chỉ gói gọn trong khu vực xưởng giặt là lớn và khách sạn .

Với những tấm vải hay quần áo sau khi giặt quần áo trong các dòng máy giặt và máy giặt công nghiệp thì không thể thiếu đến dòng máy là lô công nghiệp , một chiếc máy là lô công nghiệp luôn có vai trò khá quan trọng trong việc đánh bay các nếp nhăn trên quần áo .

Một chiếc máy là lô công nghiệp đang là một trong những dòng thiết bị giặt là công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị sử dụng , đặc biệt là trong các khu vực khách sạn lớn , trong các khu vực xưởng giặt là . Hiện máy là lô công nghiệp đang có các dải kích thước là như sau :

 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 1,8 mét
 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 2 mét
 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 2,5 mét
 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 3 mét
 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 3,5 mét

Ngoài ra dòng máy là lô công nghiệp này cũng có khá nhiều thương hiệu cung cấp hiện nay đó là : Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ , Fagor – Tây Ban Nha và một số thương hiệu khác .

Vậy trong các thương hiệu trên thì máy là lô công nghiệp nào tốt ?

Để mà lựa chọn được 1 thương hiệu nào tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu máy là lô công nghiệp đóng vai trò khá quan trọng bởi một thương hiệu lớn luôn có chất lượng hoạt động ổn định , luôn được nhiều đơn vị sử dụng và đặc biệt đó là được hỗ trợ bảo hành chính hãng và thay thế linh phụ kiện từ nhà sản xuất .

 2. Xuất xứ

  Hầu hết các dòng thương hiệu máy là lô có chất lượng tốt đều có xuất xứ từ các quốc gia như : Thái Lan , Mỹ  , Tây Ban Nha . Chính vì thế hầu hết việc lựa chọn xuất xứ thường được nhiều người lựa chọn các dòng máy từ Châu Âu là chủ yếu .

 3. Đơn vị cung cấp

  Để mà lựa chọn được 1 dòng máy là lô công nghiệp tốt thì chúng ta cần lựa chọn các đơn vị là nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy thì mới cho chất lượng sản phẩm chính hãng và có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hiện Thái Bình đang là một trong những đơn vị hàng đầu về nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là công nghiệp các thương hiệu lớn như Image  , Fagor  , Primus , Maxi …. Cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .Ngoài ra tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng .

Để mà chọn mua máy là lô công nghiệp thì chúng ta không thể lựa chọn đại đi các dòng máy là lô công nghiệp được , chúng ta cần phải có sự tham khảo , đánh giá chất lượng của từng dòng máy là lô . Điều mà chúng ta cần quan tâm nhất hiện nay đó là chất lượng của máy là lô và nguồn gốc xuất xứ của dòng máy đó .

Hướng dẫn cách chọn mua máy là lô công nghiệp đạt tiêu chuẩnHiện nay dòng máy là lô chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu cho máy là lô công nghiệp như : Image , Fagor , Primus . Girbau … để đảm bảo được chất lượng và các yếu tố cần thiết cho xưởng giặt là hay khách sạn của mình .

Đó là những tiêu chí có thể giúp cho bạn lựa chọn được 1 dòng sản phẩm máy là lô công nghiệp ổn định nhất và đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Chúng ta chỉ cần dựa vào các tiêu chí và cách chọn mua máy là lô công nghiệp này là hoàn toàn yên tâm nhé .

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy là lô công nghiệp thì xin hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Điện thoại: 0965.393.185
Hotline: 0979.785.839
Email: kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Khắc phục sự cố và sửa chữa máy giặt

Bình luận trên Facebook