Máy giặt vắt công nghiệp image (si 300) chất lượng cao

Bạn đang băn khoăn giữa muôn vàn những chiếc máy giặt khác nhau, với đa dạng chủng loại và công suất. Không biết mua chiếc nào cho phù hợp với nhu cầu hoạt động, kinh doanh. Hưng Thịnh Phát xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp image (si 300) chất lượng cao.

Máy giặt công suất lớn.

Máy giặt vắt công nghiệp image (si 300) có công suất lớn, giúp giặt số lượng đồ lên đến 135 kg/ mẻ vải khô. Đây chính là giải pháp tối ưu cho những khách sạn, bệnh viên, trường học cần phải giặt ủi với số lượng lớn. Đặc biệt là khi thời tiết nắng mưa khiến cho quần áo khó khô mà lại ẩm mùi. Khá nhiều các nhà quản lý đã hài lòng về hoạt động của dòng máy này. Các thiết kế mạnh mẽ, động cơ bền bỉ được chứng minh là cực kỳ đáng tin cậy. Các mô hình SI được thiết kế và sản xuất với chất lượng bằng cách sử dụng ít bộ phận so với các loại máy giặt vắt khác trong khi hoạt động thì lại linh hoạt và chắc chắn.

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng ngăn kéo xà phòng trong máy giặt

Máy được cài đặt chế độ cũng như bảng điều khiển dễ dàng sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể tự cài đặt chương trình giặt sao cho phù hợp với nhu cầu của công việc.  Bộ vi xử lý màn hình cảm ứng điều khiển khoảng thời gian nhiệt độ, mực nước, tốc độ và bảo trì của máy. Nhiệt độ mát là lập trình mà sẽ đảm bảo tối ưu hiệu suất cho bất kỳ sản phẩm may mặc yêu cầu điều khiển chống nhăn và các yêu cầu đặc biệt khác. Nó có thể được lập trình từ màn hình cảm ứng hoặc với một máy tính xách tay.Các bộ vi xử lý điều khiển màn hình cảm ứng có thể được lập trình để hiển thị trong 4 ngôn ngữ.

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt tại Đà Nẵng

Với ưu điểm của máy giặt vắt công nghiệp image (si 300) có 5 ngăn để đựng hóa chất tẩy giặt cả dạng bột và dạng lỏng. Máy cửa ngang thuận tiện cho việc để đồ và lấy đồ. Các cánh cửa được làm bằng thép không gỉ và được xây dựng với một bản lề bằng thép không gỉ quá khổ giúp tăng sức mạnh và độ bền. Các miếng đệm cửa silicone được thiết kế giúp kéo dài tuổi thọ và miếng đệm để vỏ không bị rò rỉ. Một hệ thống khóa liên động cơ điện mạnh mẽ và an toàn được cung cấp cho hoạt động an toàn và dễ dàng.

Đây là máy độc lập được chế tạo với mức giá phải chăng cộng với tất cả những lợi ích như giảm chi phí lắp đặt và gia tăng năng suất làm cho các mô hình SI trở nên vượt trội. Lực vắt 320G tiết kiệm thời gian trong máy sấy, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

Tham khảo :   6 việc bạn không nên làm với máy giặt

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook