Tại sao máy giặt mất quá lâu để giặt?

Máy giặt quá lâu?

Tất cả các máy giặt công nghiệp hiện đại giặt lâu hơn nhiều so với máy giặt thường. Nhiều người đổ lỗi cho thương hiệu cụ thể của máy giặt, đặc biệt là sau khi thay thế một máy cũ mà giặt nhanh hơn nhiều.

 

Những lý do chính tại sao máy giặt quá lâu?

Việc giảm dần lượng nước sử dụng trong 10 năm qua. Giũ mất lâu hơn với ít nước hơn vì nó ít hiệu quả để giặt sạch với một nửa lượng nước

Sự ra đời của nhãn năng lượng gây ra các nhà sản xuất để tập trung chặt chẽ về việc sử dụng điện năng ít hơn và thậm chí còn ít nước.

Ngoài ra, bạn nên cân nhắc mua máy giặt chỉ có van lạnh hoặc có van nóng và lạnh?

Tham khảo :   Tại sao nên chọn máy giặt cửa trước?

Giặt có đánh giá hiệu quả gây ra nhiều nhà sản xuất để tăng lần giặt rộng rãi để máy của họ vượt qua các bài kiểm tra. Giặt cho lâu hơn nữa sẽ giúp có được kết quả tốt hơn. Điều tương tự cũng áp dụng đối với xu hướng chung của việc sử dụng nước có nhiệt độ thấp hơn và ít năng lượng, tất cả đều đòi hỏi thời gian dài hơn để có được kết quả tương tự giặt. Về lý thuyết, máy giặt hiện đại nên giặt tốt hơn nhiều như vậy, và các máy giặt chất lượng tốt hơn sẽ có thể giặt nhanh nhất.

Cuối cùng hầu hết các máy giặt mất một con số lạ lùng của thời gian để hoàn thành một chu kỳ giặt hiện tại. Có chênh lệch trong lần giặt nhưng lần nhanh hơn có thể dẫn đến việc không nhận được quần áo sạch sẽ. Thật trớ trêu, hầu hết các lý do nêu trên là để ngày càng trở nên thân thiện hơn với môi trường, nhưng lấy gần như gấp đôi thời gian là ràng buộc để rút ngắn tuổi thọ của máy giặt cũng như làm cho nó phá vỡ nhiều hơn – đó là không thân thiện môi trường.

Tham khảo :   Giặt quần áo đúng cách với máy giặt

Nếu hầu hết các máy giặt được dùng quá lâu để giặt, mua một chiếc máy giặt với công suất lớn hơn trống đó ít nhất sẽ cho phép bạn để giặt các mặt hàng nhiều hơn cùng một lúc và giảm thời gian bằng cách làm tải trọng ít hơn.

 

Tại sao các chương trình kinh tế hoặc tùy chọn có nhiều thời gian?

Mọi người thường rất bối rối bởi cách sử dụng một chương trình giặt sinh thái, hoặc chọn tùy chọn kinh tế trên máy giặt, máy rửa chén hoặc máy sấy quần áo làm cho nó mất lâu hơn nhiều để hoàn thành chu trình. Có vẻ như hoàn toàn truy cập trực quan.

Tham khảo :   Top 3 máy giặt công nghiệp 32kg đáng để sử dụng nhất 2018

Làm nóng lên các nước trong máy giặt hay máy rửa chén, hoặc không khí trong máy sấy là những gì thực sự chi phí tiền bạc. Khi nóng là tắt họ hầu như không sử dụng bất kỳ nguồn điện. Ví dụ, một máy giặt chạy với máy sưởi vào chỉ 15 phút sẽ sử dụng điện nhiều hơn đáng kể so với chỉ giặt quần áo với lò sưởi tắt trong nhiều giờ.

Các chương trình giặt kinh tế cần phải sử dụng ít điện năng để tiết kiệm tiền, do đó, họ sử dụng nhiệt độ thấp hơn, hoặc trong trường hợp của một số máy sấy họ sử dụng một máy bơm nhiệt để tái tuần hoàn một số không khí ấm áp. Và bởi vì đó không phải là hiệu quả thì phải bồi thường bằng chất giặt hoặc sấy khô để lâu hơn. Vì vậy, mặc dù giặt kinh tế các thiết lập mất lâu hơn, chúng sử dụng ít điện năng.

Bình luận trên Facebook