Máy giặt áp suất nước thấp

Áp suất nước của máy giặt thấp?

Áp suất nước thấp đã trở thành một vấn đề lớn đối với một thiểu số của chủ sở hữu máy giặt công nghiệp vì cách máy giặt hiện đại làm việc. Một số người thấy rằng mặc dù máy giặt cũ của họ có thể đã bị chậm lại do thiếu áp suất nước tốt nó vẫn có thể hoàn thành một chu kỳ giặt, nhưng khi họ mua một thay thế nó đôi khi từ chối làm việc. Bạn có thể tìm hiểu cách máy giặt điều khiển mực nước.

 

Tại sao áp suất nước máy giặt rất quan trọng?

Trong quá khứ, máy giặt đã được kiểm soát bởi bộ định giờ đơn giản. Khi làm đầy bằng nước động cơ đếm thời gian trong các lập trình viên đã được tắt. Toàn bộ chương trình đã phải dừng lại cho đến khi hệ thống áp lực phát hiện đúng trình độ của nước đã đạt được. Sau đó nó cung cấp lên các động cơ hẹn giờ và máy giặt bắt đầu giặt. Hệ thống này là khả năng chịu áp lực nước thấp, vì nó không phụ thuộc vào thời gian, nó chỉ phụ thuộc vào nhận được đúng lượng nước bên trong cuối cùng.

Máy giặt bây giờ phức tạp hơn và hầu hết đều được điều khiển bởi phần mềm được xây dựng vào PCBs mà chạy như một chương trình máy tính. Đây là một tiến bộ tuyệt vời và mang lại nhiều tính năng an toàn và cải thiện hiệu quả nhưng có một tác dụng phụ là nếu không có một áp suất nước đủ cao nhiều máy giặt sẽ phát hiện một lỗi và hủy bỏ các chương trình – ngay cả khi áp suất nước đã đủ để đáp ứng cho nhiều năm với các máy giặt cũ.

Tham khảo :   Tại sao nên chọn máy giặt cửa trước?

Một số máy giặt có thể cho phép quá ít thời gian để điền vào và bỏ qua chương trình không cần thiết. Thực tế là máy giặt cũ làm việc hoàn toàn OK với bộ tính giờ cơ khí cũ.

 

Áp suất nước thấp ảnh hưởng đến một máy giặt như thế nào?

Khi đạt đến một phần đầy đủ người lập trình viên bây giờ không còn tắt. Thay vào đó, các đồng hồ và các phần mềm liên tục kiểm tra để xem nếu mực nước chính xác đã đạt tới. Có một thời hạn được lập trình sẵn, và nếu mực nước chính xác đã không đạt được trước thời điểm này thì thời gian chương trình ra, gây ra một lỗi, và hủy bỏ các chương trình.

 

Tại sao chúng làm được điều này?

Thiết lập một thời hạn xác định trước cho các sự kiện cụ thể là một phương pháp tốt ngăn chặn được thảm họa và ngăn chặn những thứ như tràn nước hoặc quá nóng. Có một vấn đề an toàn chính hãng nếu áp suất nước giảm xuống dưới một mức nhất định bởi vì máy giặt điền van cần một áp suất nước tối thiểu để đóng tắt đúng. Khi thiết lập thời gian giới hạn, mặc dù một số nhà sản xuất có thể đặt nó quá thận trọng.

 

Bạn có thể làm gì nếu áp suất nước của máy giặt là thấp?

Có thể không có một câu trả lời dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn không có quyền truy cập vào một nguồn cung cấp nước đường ống và dựa trên một lỗ khoan hoặc tốt để cung cấp nước. Trong những trường hợp này bạn sẽ cần phải nghiên cứu sử dụng một máy bơm tăng cường đầy đủ, nhưng nó phải là một áp lực kích hoạt loại tức là gây sức ép lên khoảng 2 -5 Bar (tùy thuộc vào bơm được sử dụng) ngay cả khi tắt. Bạn không thể sử dụng các dòng vận hành loại (như được sử dụng cho máy bơm vòi hoa sen).

Tham khảo :   Khách sạn trên 50 phòng nên dùng máy giặt bao nhiêu cân ?

 

Dưới đây là một số điều bạn có thể thử:

  1. Đảm bảo tap cung cấp máy giặt được bật đầy đủ, và không có ống fill là gấp khúc. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng máy không bị lỗi. Các vòi nước ở mọi nơi với đòn bẩy màu xanh và màu đỏ đặc biệt có thể thường xuyên nắm bắt một phần bên trong, trở thành bết trong bùn, hoặc các đòn bẩy nhựa có thể bị nứt.
  2. Nếu áp suất nước thấp chỉ là để máy giặt và bạn đã thực hiện các kiểm tra đầu tiên có được hệ thống ống nước kiểm tra. Nếu đó là áp suất nước thấp chỉ nói chung trên tất cả các ngôi nhà và bạn đã có điểm dừng chân chính trên toàn liên lạc với công ty cấp nước của bạn những người có thể giúp đỡ.
  3. Không sử dụng những vòi nước tự khai thác hệ thống ống nước mà chỉ cần kẹp vào ống đồng và xuyên qua một lỗ để “vòi” vào các đường ống dẫn nước. Hầu hết trong số chúng xuyên qua một lỗ nhỏ như vậy (và thường không sạch sẽ) mà có thể bạn sẽ không nhận được một dòng nước đầy đủ. Trong trường hợp đường biên giới nó có thể đủ để ngăn chặn các máy giặt nhận được đúng lượng nước trong thời gian.
  4. Nếu máy giặt được cung cấp nước bởi một bể chứa phần đầu thay vì đường ống sau đó nó cần phải đủ cao. Tuy vậy, việc nó có thể không tạo ra đủ sự khác biệt, trừ khi bạn có thể nâng nó.

 

Xin lưu ý / Tóm tắt

Đại đa số máy có áp suất nước hoàn toàn phù hợp. Bài viết này dành cho những người nhận thức được rằng họ có áp suất nước rất thấp, hoặc cho những nơi cung cấp nước của họ có thể là từ một nguồn độc đáo như một lỗ khoan hoặc tốt. Trong những trường hợp như một số loại bơm tăng áp sẽ là cần thiết nếu áp suất quá thấp để chạy một máy giặt hiện đại.

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt

 

1 thanh áp lực nước là gì?

1 bar là một áp lực đó là khả năng cung cấp nước 10 mét cao. Vì vậy, nếu nước được cho ăn vào một đường ống ở mặt đất mà cao 10 mét nên có áp lực nước đủ cho các nước để đi ra ở đầu của nó.

Các công ty nước tại Anh có nghĩa vụ cung cấp nước đường ống tại một áp lực tối thiểu của 1 Bar. Máy giặt nên được thiết kế để làm việc trên tối thiểu là 1 thanh như vậy trừ khi bạn có một nguồn cung cấp độc đáo, bạn không nên (trên lý thuyết) bị ảnh hưởng.

Nếu lo ngại về áp lực nước rất thấp, yêu cầu cơ quan cấp nước tại địa phương của bạn những gì áp lực nước cho nhà của bạn (chi tiết liên hệ các công ty nước). Nếu họ nói đó là 1 thanh hay hơn sau đó máy giặt hiện đại phải làm việc. Nếu không, bạn sẽ cần phải khiếu nại với cơ quan cấp nước là nguồn cung cấp của bạn không đủ tốt để sử dụng một máy giặt.

Tất nhiên bạn cần phải chắc chắn rằng không có gì trong ngôi nhà được hạn chế dòng nước như vòi nước ngừng được chuyển xuống thấp.

Ngoài ra bạn nên kiểm tra và thay thế van nước máy giặt nếu nó bị hỏng.

Bình luận trên Facebook