Làm thế nào để một máy giặt điều khiển mực nước

Tất cả các máy giặt công nghiệp điều chỉnh lượng nước bằng cách sử dụng cùng một hệ thống chính xác, mà hoạt động trên áp suất không khí. Đó là bình thường đáng tin cậy nhưng khi nó đi sai nó có thể gây ra sự cố tràn. Để khắc phục sự cố làm đầy lỗi bạn cần hiểu chính xác như thế nào hệ thống áp suất làm việc.

Dưới đây là làm thế nào một máy giặt điều khiển mực nước.

Có một thiết bị nhỏ với một số dây vào nó được gọi là một công tắc áp suất. Phần này nên được ở trên cùng của máy dưới nắp. Công tắc áp lực đặc trưng ở đây là dạng cũ, những máy hiện đại là nhỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, bất kỳ chuyển đổi áp suất sẽ luôn luôn có một ống cao su hoặc nhựa kết nối với nó vì vậy mà áp lực không khí có thể bật và tắt.

Tham khảo :   Những mối lo khi sử dụng máy giặt quá tải cần phải biết

Các ống nhựa mỏng hoặc ống chạy xuống một khoang áp suất, kèm theo đó là các bồn tắm chính.Các khoang áp suất âm thanh của từ lớn, nhưng nó chỉ đơn giản là một chai nhựa.

Làm thế nào nó hoạt động?

Như nước chảy vào trống, một số của nó cũng đi vào các chai khoang áp suất gắn với bồn giặt ngoài (hoặc trống).Khi mức độ nước tăng lên, nó bắt buộc sóng lên ống dẫn nhỏ. Khi áp suất không khí đủ đạt được, công tắc áp suất sẽ chuyển đổi trên nói với các máy giặt để ngừng làm đầy và bắt đầu giặt.

Tham khảo :   Những lỗi máy giặt công nghiệp thường gặp và cách khắc phục

 

Làm thế nào để một máy giặt điều khiển mực nước

 

Ngược lại, khi nước được bơm đi, nước cũng chảy ra khỏi chai, và điều này giải phóng không khí trong các ống nhỏ. Một khi điều này xảy ra việc chuyển đổi lò xo bên trong các phiên bản chuyển đổi áp suất và tắt nói với các máy giặt nước đã qua đi, và đó là OK để đi vào vòng quay nhanh

Bức ảnh cho thấy bên trong một công tắc áp suất. Đây là một một cấp ba cũ nhưng nguyên tắc là như nhau. Một màng cao su đặt phía sau lò xo bị chuyển mạch, mỗi switch cần áp lực mạnh mẽ hơn để hoạt động hơn so với trước đó. Không khí được lên các ống nhỏ và đẩy so với cao su và kích hoạt các thiết bị chuyển mạch. Một số áp chuyển mạch chỉ có 1 cấp, những máy khác có 2 (giặt và giặt sạch) và những máy khác có thể có 3 (giặt, giặt sạch và đầy nước). Nếu bạn biết bao nhiêu mức nó cần phải có bạn có thể nhẹ nhàng thổi lên các switch và kiểm tra số lần nhấp chuột. Các dây kết nối với nó hơn các mức độ nhiều hơn nó cần phải có.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp 2 cửa mua hãng nào tốt ?

 

Bình luận trên Facebook