Lắp đặt máy sấy quần áo, thông gió và các vấn đề sửa chữa

Dưới đây là một số trong những câu hỏi thường gặp về máy sấy quần áo và các vấn đề về sửa chữa máy sấy quần áo. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề máy sấy của riêng bạn!

Máy sấy quần áo của tôi dường như rất nóng, nhưng quần áo không khô. Tại sao?

Mặc dù vấn đề có thể được gây ra bởi một nhiệt bị lỗi hoặc vấn đề cơ khí khác, hầu hết thời gian là một nguyên nhân gây ra tắc nghẽn trong quạt hút khí của máy sấy của bạn. Máy sấy quần áo không khí chặt chẽ, và nếu một tắc nghẽn trong lỗ thông xảy ra, nóng, không khí ẩm ướt mà sẽ thường một cách an toàn thổi ra là thay vì bị mắc kẹt bên trong trống, rò rỉ từ từ xung quanh cánh cửa và bất kỳ điểm xuất cảnh nhỏ khác nằm bên trong máy sấy . Các yếu tố làm nóng, tuy nhiên, tiếp tục hâm nóng không khí trong máy sấy ở đầy đủ, gây ra nhiệt độ bên trong máy sấy để bay lên, đôi khi đủ nóng để làm hỏng quần áo tinh tế bên trong.

Thông thường máy sấy nên được sửa chữa, làm sạch, hoặc thay thế bằng máy thông hơi vòi sau khi thiết bị đã được sử dụng một thời gian.

 

Làm các kiểm tra sau đây trước khi gọi một thợ sửa chữa:

  • Đầu tiên, hãy kiểm tra các ổ cắm lỗ thông hơi. Nó có thể nằm trên tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn (hoặc đôi khi mái nhà) nơi ẩm ướt, không khí nóng thoát ra từ máy sấy.Liệu cái mỏ hoặc van chảy ngược mở và đóng một cách dễ dàng? Nếu không, làm sạch nó bằng cách loại bỏ xơ vải tích lũy càng nhiều như bạn có thể. Một khi nó đang làm việc suôn sẻ, bạn có thể áp dụng một số chất bôi trơn phun silicone để cải thiện các hành động.
  • Kiểm tra các máy sấy thông hơi vòi chính nó. Nó có bị nghiền nát hoặc gấp khúc đằng sau máy? Nếu bạn có một chiều dài chạy trên sàn gác mái của bạn hoặc trần tầng hầm, có thể có một sự tắc nghẽn trong nó. Bạn có thể ngắt kết nối nó từ phía sau của máy sấy và sử dụng một lá quạt điện để xóa nó. Điều này không phải luôn luôn làm việc, nhưng nó là giá trị đáng để thử, kể từ khi thay thế có thể thay thế toàn bộ ống.
  • Nơi cuối cùng để kiểm tra là với máy sấy chính nó. Nó không nằm trong phạm vi của trang web này để có được vào trong hạt và bu lông sửa chữa thiết bị và tháo gỡ. Bạn có thể tìm thấy một sự tắc nghẽn trong máy. Nếu có một sự tắc nghẽn có thể nhìn thấy ở các nối ống thông hơi phía sau máy, bạn có thể để loại bỏ nhiều của nó bằng tay và cân bằng máy hút bụi. Ngoài ra, cái bẫy xơ vải có thể cung cấp truy cập có thể là chân không – mà không cần phải tháo rời máy sấy!
  • Nếu không có những biện pháp giải quyết vấn đề của bạn, nó có thể là thời gian để gọi một thợ sửa chữa.
Tham khảo :   Lời khuyên mua máy sấy quần áo cho bạn

 

Làm thế nào để chọn một máy sấy ống thông hơi?

Trong nhiều năm, các tài liệu và lựa chọn máy sấy quần áo thông gió, và vẫn được sử dụng rộng rãi cho các quạt thông gió phòng tắm thông gió, đã được phổ biến nhựa dẻo trút ống, đường kính 4″. Chúng thường chạy trên tầng gác mái, tầng hầm trần nhà, và thậm chí cả bên trong bức tường. Có hai vấn đề với chất liệu này. Đầu tiên, theo thời gian nhiệt có thể gây ra các nhựa cứng lại và xấu đi.

Trên thực tế, bạn xem xét nhiệt mà máy sấy quần áo tạo ra, cũng như các xơ vải dễ cháy có thể tích tụ trong ống.

Các lựa chọn thay thế cho ống thông hơi nhựa là gì? Hầu hết nếu không phải tất cả các mã xây dựng địa phương hạn chế việc sử dụng các ống dẫn nhựa đến các địa điểm tiếp xúc duy nhất, và / hoặc để sử dụng với các thiết bị mà không thổi không khí nóng, chẳng hạn như quạt thông gió. May mắn thay, các nhà sản xuất khác nhau đã phát triển các sản phẩm được thay thế tuyệt vời.

Có ba loại thường có sẵn các sản phẩm máy sấy thông gió: ống cứng, mở rộng ống dẫn bằng nhôm, và linh hoạt ống dẫn bằng nhôm nhiều lớp.

Ống kim loại cứng: Nếu bạn đang có kế hoạch lâu dài, chẳng hạn như trên trần tầng hầm hoặc tầng áp mái, bạn cần phải sử dụng một loại vật liệu cung cấp luồng không khí. Máy sấy không được thiết kế để thổi với một lực lớn, vì vậy một khi bạn nhận được qua 5-10 feet, chúng bắt đầu làm việc. Tuy nhiên, bên trong của ống cứng là mượt mà, vì vậy nó cho phép máy sấy của bạn thông hơi dễ dàng hơn.

Tham khảo :   3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Mở rộng ống dẫn bằng nhôm: Có những lần khi ống cứng là khó hoặc không thể cài đặt, do đó, lựa chọn thứ hai là mở rộng ống dẫn bằng nhôm. Nó được đóng gói trong các độ dài khác nhau, và được bán nén. Nó có thể được kéo dài ra, nhưng chỉ có thể được mở rộng theo chiều dài đầy đủ của nó nếu hai người làm việc cùng nhau để căng nó ra. Nếu bạn cố gắng để mở rộng công cụ này một mình, nó sẽ làm ảnh hưởng và có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nó sẽ uốn cong đủ để biến tất cả, nhưng các góc hẹp, đưa ra tùy chọn cài đặt thêm. Khi căng đầy, nó cung cấp sức đề kháng kém hơn ống nhựa, nhưng nhiều hơn so với nhôm cứng nhắc. Nó là một sự thỏa hiệp tốt cho chạy dài hơn, nhưng chỉ khi các ống cứng không thể được sử dụng.

Linh hoạt lớp ống dẫn bằng nhôm: Sự lựa chọn thứ ba là một vật liệu composite nhôm lá mỏng lớp với sợi nhựa cho sức mạnh. Nó linh hoạt, nó có thể được sử dụng như là một kết nối trực tiếp từ máy sấy vào tường. Nó là tương tự xuất hiện để các ống dẫn bằng nhựa (giống như accordion). Giống như trút nhựa, nó có một sức đề kháng cao hơn để luồng không khí hơn so với hai loại trước đây. Nó chỉ nên được sử dụng trong chạy ngắn dưới 10 feet, hay ở những nơi khó khăn bất thường, nơi mà sự linh hoạt vượt trội của nó là cần thiết.

 

Tôi đã nghe nói rằng ngắt kết nối các ống thông hơi máy sấy và cho phép máy sấy để trút vào trong nhà có thể là một điều tốt để làm trong những tháng mùa đông. 

Bạn có thể mua một loại bộ lọc kết hợp không khí / van mà ngồi trên đầu của bảng điều khiển của máy sấy quần áo. Nó được cài đặt giữa các cổng xả máy sấy quần áo và máy sấy thông hơi bên ngoài. Nó có một tấm di chuyển bên trong đó bạn có thể chuyển sang một trong hai chúng ta hãy thổi không khí nóng qua đến bên ngoài, hoặc chặn dòng chảy ra bên ngoài và chuyển nó qua một bộ lọc nhỏ gắn trên mặt trước của bộ lọc / van.

Một phong cách mới hơn được gắn vào ống giữa lưng của máy sấy và các lỗ thông hơi bên ngoài. Có một cánh cửa mở ra với một đòn bẩy để chuyển hướng ẩm, không khí nóng vào nhà của bạn. Không được hiển thị là một trải xơ vải, bắt buộc nếu bạn không muốn có một cơn bão bụi trong phòng giặt ủi của bạn!

Tham khảo :   Hướng dẫn phòng ngừa cháy máy sấy quần áo

Có một loại thứ ba cũng được sử dụng trong các tình huống mà một nhà không có một lỗ thông hơi bên ngoài. Máy sấy không khí ẩm được thổi vào một bộ máy đầy nước. Bẫy nước hầu hết các xơ vải. Thật không may, sử dụng điều này vào mùa hè sẽ làm ấm ngôi nhà của bạn và làm hỏng điều hòa của bạn… trừ khi bạn làm những gì tôi làm và treo ra quần áo của bạn. Hãy để thiên nhiên làm khô chúng!

Mặc dù có những hạn chế tiềm năng của họ, vì hầu hết những người sống trong khu vực lạnh hơn tìm thấy cần phải theo mùa thêm một số độ ẩm cho không khí trong nhà của họ, loại này của bộ máy có thể là hữu ích. Có, tất nhiên, hãy cẩn thận:

  • Không sử dụng máy sấy dùng GAS !! máy sấy quần áo dùng gas không có khói riêng biệt cho các sản phẩm phụ của khí cháy … nó chỉ đơn giản là ra khỏi nhà của bạn thông qua các máy sấy thông hơi. Mặc dù có một số thiết bị quạt thông gió, chẳng hạn như một số máy sưởi không gian và phạm vi khí, máy sấy sản xuất nhiều sản phẩm phụ … carbon dioxide, carbon monoxide, và những loại khác. Không cho phép chúng trút như các nhà sản xuất dự định là không khôn ngoan.
  • Bạn phải sử dụng một số loại bộ lọc. Mặc dù máy sấy đều có một cái bẫy xơ vải của một số loại được xây dựng vào chúng, những cái bẫy bắt hầu hết, nhưng không phải tất cả, của xơ vải. Các xơ vải này trôi bởi có thể vừa lộn xộn và khó chịu cho một số người. Hãy chắc chắn để sử dụng một phương tiện lọc tốt, chẳng hạn như loại bộ lọc được sử dụng trong một lò khí. Chúng có sẵn tại bất kỳ cửa hàng phần cứng, và dễ dàng cắt theo kích thước bất kỳ.
  • Theo dõi dấu hiệu của nấm mốc!  Hãy nhận biết rằng bạn sẽ được giải phóng một lượng lớn độ ẩm vào không khí trong nhà của bạn, vì vậy xem cho các dấu hiệu nguy hiểm hơn ẩm, chẳng hạn như ngưng tụ chảy ra khỏi cửa sổ của bạn, tắt cửa sổ kim loại của bạn hoặc khung cửa.

Bình luận trên Facebook