Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo an toàn và ổn định

Hiện nay đang có khá nhiều người coi thường việc sử dụng máy sấy quần áo mà thích tự ý mình mày mò và làm , điều đó thực sự không nên bởi đối với dòng máy sấy chúng ta chỉ nghĩ nó chỉ cần có 1 – 2 thao tác là có thể sấy khô quần áo nhanh chóng . Nhưng thực sự không hề đơn giản như thế bởi dòng máy sấy quần áo là một trong những dòng máy có sự tiêu hao năng lượng điện khá lớn cho nên chúng ta cần phải biết cách sử dụng bài bản để giúp chúng ta gia tăng chất lượng sấy và tiết kiệm nhiên liệu điện hơn .

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo an toàn

Vậy chúng ta nên sử dụng máy sấy quần áo như thế nào cho đúng ?

Thực ra trên thị trường cũng không ít dòng máy sấy quần áo khác nhau, có những thương hiệu máy sấy quần áo dành cho gia đình và cũng có dòng máy sấy quần áo công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng , khách sạn, xưởng giặt là và bệnh viện là chủ yếu . Chính vì thế chúng ta để mà lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt thì chúng ta cần phải hiểu được chất lượng tốt nhất.

Cách sử dụng máy sấy quần áo :

Thông thường thì việc kết hợp giữa máy giặt với sấy để giặt quần áo , chính vì thế sau khi giặt xong chúng ta cần thực hiện theo các bước sau để quần áo không bị nhăn hay bị hư sau khi sấy .Đối với các dòng máy sấy quần áo gia đình hay máy sấy quần áo thì chúng ta đều có thể áp dụng được cách sử dụng như sau :

Bước 1 : Lấy quần áo từ máy giặt sang

Sau khi giặt xong chúng ta vắt sạch nước để đảm bảo quần áo không còn nước và đưa đồ ra thùng dựng . Chúng ta nên kiểm tra quần áo xem có kim loại hay cao su trong quần áo không trước khi đưa vào máy sấy .

Bước 2 : Chọn chế độ sấy

Chúng ta cần lựa chọn các chế độ sấy quần áo phù hợp với từng loại vải mà chúng ta muốn sấy .Thông thường thì các dòng máy sấy sẽ có 3 chương trình là sấy tự động dành cho các loại vải khác nhau; sấy quần áo có chất liệu vải tổng hợp; sấy quần áo vải mỏng.

Bước 3 : Chọn thời gian sấy quần áo

Ở thao tác này chúng ta có thể lựa chọn 2 phương thức đó là lựa chọn chế độ đặt thời gian sấy tự động và chọn chế độ thời gian sấy thủ công . Thông thường thì hầu hết chúng ta nên lựa chọn chế độ tự động đối với những loại vải thông thường và đặt chế độ thời gian thủ công nếu đó là các sản phẩm vải giầy, thời gian khô lâu hoặc các đồ vải mỏng có thời lượng sấy nhanh khô .

Bình luận trên Facebook